Đánh lén Tom Brady, bỏ qua Bayless khi đã giành được vị trí tốt nhất trên Mt. Rushmore thể thao mọi thời đại cho Michael Jordan

NFL

Cách đây một thời gian, nhà phân tích nổi tiếng và đồng chủ trì của UNDISPUTED, Skip Bayless đã đánh giá bốn vận động viên có thành tích tốt nhất trong môn thể thao Mount Rushmore của anh ấy. Mặc dù anh ấy đã bao gồm người chiến thắng Super Bowl bảy lần Tom Brady trong danh sách, nhưng thật ngạc nhiên khi anh ấy xếp anh ấy ở vị trí thứ hai và ca ngợi Michael Jordan là vận động viên số một mọi thời đại.

Bayless, người đã từng bắn cá nhân vào người đồng nghiệp Shannon Sharpe trong thời gian đương kim vô địch Super Bowl 7x, được biết đến là người luôn ca ngợi và ủng hộ Brady, bất kể màn trình diễn của anh ấy như thế nào. Đây là lý do tại sao nhiều người hâm mộ bóng đá đã ngạc nhiên khi Skip không cho Tom vị trí đầu tiên trong danh sách của mình. Tuy nhiên, anh ấy tiếp tục giải thích lý do đằng sau việc đưa ra lựa chọn hàng đầu của mình.

Bỏ qua Bayless đặt Tom Brady dưới Air Jordan

Michael Jordan là một All-Star 14 lần và NBA MVP năm lần, người đã đạt được thành công lớn khi chơi cho Chicago Bulls. Sự đánh giá cao của anh ấy không thể được chứa đựng trong một vài trang trong Chuyên luận của anh ấy. Vì vậy, người ta có thể hiểu tại sao Skip đưa nó vào danh sách GOAT của mình. “Michael Jordan là một tài năng xuất sắc. Anh ấy giỏi hơn những người khác, và anh ấy làm việc chăm chỉ hơn những người khác,” Bayless đã tuyên bố khi nói về MJ, theo FOXSports.

Người thứ hai trong danh sách của anh ấy là Tom Brady, người được coi là tiền vệ vĩ đại nhất mọi thời đại của NFL. Nói về Tom, Bayless nói, “mèo dũng cảm [is the] con sói tối thượng đội lốt cừu. Trong sáu trận Super Bowl đầu tiên của mình, anh ấy đã giành chiến thắng với các trận thắng trong hiệp thứ tư hoặc lâu hơn.

Sau đó, vận động viên vĩ đại thứ ba lọt vào danh sách này là cựu võ sĩ vô địch hạng nặng và huy chương vàng Olympic, Muhammad Ali. Người cuối cùng trong danh sách của Skip là Tiger Woods năm lần vô địch Masters. Người chiến thắng 14 giải đấu chuyên nghiệp, Woods chắc chắn là người chơi thống trị nhất trong lịch sử PGA. Về Woods, Bayliss cho rằng anh ấy rất khó hiểu tại sao anh ấy lại có “vượt lên trên tất cả và đã chiến thắng biết bao tổn thương”.

Bayless nghĩ ‘Chủ sở hữu’ TB12 có thể sa thải Josh McDaniels

QB Brady yêu thích của Skip, gần đây đã chuyển từ sự nghiệp NFL của anh ấy và mua cổ phần thiểu số trong Las Vegas Raiders. Là một trong những chủ sở hữu, Brady có quyền lực và uy tín đối với huấn luyện viên trưởng Josh McDaniels. Bayless nghĩ rằng nếu McDaniels không thể tạo ra một màn trình diễn ấn tượng, nhóm chịu ảnh hưởng của Tom có ​​thể quyết định loại bỏ anh ta.

Quyền sở hữu cổ phần của Brady có phải là điều tốt cho Josh không vì rõ ràng anh ấy đã gặt hái được nhiều thành công với Josh?” Tôi chắc rằng anh ấy yêu cô ấy. Nhưng nếu tôi biết [No. 12] cách tôi nghĩ tôi làm, nếu nó không hoạt động trong lĩnh vực này, mà [minority] chủ sở hữu sẽ nói ‘tiếp theo,‘” Bỏ qua tuyên bố gần đây.

Tuy nhiên, không có khả năng Tom sẽ tham gia quá nhiều vào các vấn đề nội bộ của nhượng quyền thương mại. Anh ấy là một nhà lãnh đạo tin tưởng vào việc hỗ trợ mọi người và chúng ta có thể mong đợi anh ấy thể hiện mức độ kiên nhẫn giống như người chủ mà anh ấy thể hiện khi còn là cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *