Danh sách các nhóm bị động hữu ích nhất trong Minecraft

Thể thao điện tử

Mob trong Minecraft tấn công người chơi tại chỗ hoặc bị động. Những đám thụ động này tiếp tục công việc kinh doanh của họ và sống trừ khi bị chơi. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một số mob hữu ích nhất này.

Mob trong trò chơi có thể làm được rất nhiều việc nếu bạn sử dụng chúng đúng cách. Có tổng cộng 28 mob thụ động hiện có trong trò chơi mà bạn có thể sử dụng khả năng của chúng. Tuy nhiên, một số trong số chúng chỉ là vật nuôi tuyệt vời vì chúng không mang lại bất kỳ tiện ích nào. Như một điều kiện tiên quyết, chúng tôi sẽ bỏ qua tất cả thú cưng và chỉ xem xét những con vật mang lại giá trị cho người chơi trong trò chơi của họ.

Bạn có thể tải thêm mob từ Trang web CursForge tương tự như vậy nếu bạn muốn nhiều động vật hơn. Trong Minecraft Legends, trò chơi mới nhất của Mojang, chúng được gọi là đồ đạc và giúp người chơi đi khắp bản đồ. Tuy nhiên, trong phiên bản vanilla của trò chơi gốc của Mojang, họ có thể làm được nhiều hơn thế.

nội dung

  • Bốn mob thụ động bạn có thể sử dụng trong Minecraft
  • Người sải bước
  • con cừu
  • thịt gà
  • dân làng

Bốn mob thụ động bạn có thể sử dụng trong Minecraft

4. Chiến binh

Nếu bạn là người thường xuyên bay ở Nether, nhóm này sẽ hữu ích nhất cho bạn. Người di chuyển này là một đám đông khá thụ động và nếu bạn mang theo yên xe, bạn có thể cưỡi nó. Bạn cần một cây nấm trên cây gậy để di chuyển đám đông này.

Chúng cũng tuyệt vời trong dung nham và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định giết chúng, chúng sẽ không rơi ra thứ gì ngoài dây thừng, về cơ bản khiến chúng trở nên vô dụng ngoài việc đi lại. Nếu bạn muốn học cách cưỡi sải chân, hãy xem video trên.

3. cừu

Trang phục xịn là yêu cầu cần thiết trong Minecraft. Nếu bạn làm nhiều, bạn cần phải trông ổn khi làm việc đó. Cừu là nguồn cung cấp len vô tận mà bạn cần để cảm thấy ấm cúng vào ban đêm trong mùa đông. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng để đựng đồ ăn nếu không có nhu cầu sử dụng len.

Những mob này cũng dễ sinh sản, đó là lý do tại sao chúng phổ biến trong sản xuất trang trại chăn nuôi. Hàng len do những đám đông này cung cấp rất cần thiết để cung cấp giường, phòng thủ và trang trí.

2. Thịt gà

Gà là nhóm tốt nhất để có chế độ ăn hợp lý, vì một điều. Gà đơn giản là nguồn thức ăn tốt nhất trong trò chơi cho đến nay. Không có gì gần gũi. Phần tốt nhất về bản mod này là sức mạnh tổng hợp xung quanh nó. Chỉ với một vài khối, bạn có thể thiết lập một trang trại động vật tự động.

Trang trại động vật sẽ chịu trách nhiệm chăn nuôi, giết và nấu gà trong một chu kỳ vô tận khi bạn ở bên ngoài trong các hoạt động của mình. Hãy xem video trên để biết cách bạn có thể xây dựng một trang trại gà.

1. Dân làng

Cho đến nay, nhóm hữu ích nhất trong phiên bản vani là dân làng. Họ mang theo những vật phẩm rất quan trọng mà bạn có thể mua bằng cách đổi ngọc lục bảo. Bạn cũng có thể phù phép vũ khí của mình với sự trợ giúp của chúng mà không cần tạo bảng phù phép. Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên tạo một bảng quyến rũ.

Bạn nên ưu tiên ít nhất là tương tác với dân làng và xem những vật phẩm họ có vì bạn sẽ luôn tìm thấy những vật phẩm tốt với họ.

Minecraft thường xuyên thêm các nhóm mới. Gần đây, chúng tôi đang giới thiệu Sniffer Mob và Camel Mob, bạn có thể xem thông tin về chúng tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *