Danh sách tất cả thú cưỡi huyền thoại trong Minecraft và cách lấy chúng

Thể thao điện tử

Minecraft Legends hiện đã ra mắt và người hâm mộ đang có một vụ nổ thử nghiệm với chế độ nhiều người chơi của trò chơi. Tuy nhiên, phần chơi đơn mang đến nhiều sự tự do sáng tạo cho người chơi. Trên thực tế, nó mang lại nhiều sự tự do như phiên bản gốc của Minecraft. Một trong những phần hay nhất của trò chơi là bạn có thể cưỡi mob như phiên bản vani. Đi xe là phần hay nhất của trò chơi vì nó cung cấp tùy chọn di chuyển nhanh hơn. Có bốn loại thú cưỡi trong trò chơi và hôm nay chúng ta sẽ xem cách bạn có thể lấy chúng.

Đây là cách bạn có thể có được cả bốn thú cưỡi trong Minecraft Legends

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, có bốn thú cưỡi trong Minecraft Legends. Tất cả đều có những tiện ích và khả năng khác nhau và tùy theo tình hình. Một là một chuyến đi ngang tuyệt vời trong khi cái còn lại được sử dụng tốt nhất để vượt qua hàng phòng thủ của kẻ thù. Điều đó đang được nói, bốn chuyến đi là:

  • ngựa
  • mỏ lớn
  • bọ cánh cứng
  • hổ vương giả

ngựa

Đây là ngọn núi mà bạn sẽ bắt đầu trò chơi. Đám đông này rất phù hợp để khởi động và có thể dễ dàng vượt qua kẻ thù. Không có con ngựa nào khác trong tự nhiên. Tuy nhiên, bạn sẽ được tặng một con ngựa ngay sau khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Ngoài ra, đám đông này không có khả năng đặc biệt nhưng sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn cần. Đơn giản nhưng đáng tin cậy.

mỏ lớn

Ngọn núi này trông giống như một Toucan. Bạn có thể sử dụng đôi cánh của loài chim này để nhảy đôi, điều này rất hữu ích cho việc leo núi. Phần tốt nhất về ngọn núi này là nó cũng có thể được trượt băng. Vì vậy, nhảy từ những ngọn núi lớn có vẻ rất thú vị với thú cưỡi này. Bạn có thể tìm thấy ngọn núi này trong Quần xã đầm lầy.

bọ cánh cứng

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là thú cưỡi tốt nhất trong Minecraft Legends. Nó có khả năng vượt qua hàng phòng thủ của đối phương. Nếu bạn là một đối thủ cạnh tranh nhiều người khao khát, đây là thú cưỡi tốt nhất để sử dụng. Nó có thể lướt, di chuyển trên mặt nước và đạt đến độ cao tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy ngọn núi này trong quần xã Jungle và Forest.

hổ vương giả

Hổ răng kiếm tím là một trong những thú cưỡi tốt nhất mà bạn có thể yêu cầu. Nó là động vật trên cạn nhanh nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, nó yếu khi leo lên các bề mặt thẳng đứng, vì vậy tốt hơn hết bạn nên sử dụng Beetle cho việc đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi du lịch đường dài, anh chàng này là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn có thể tìm thấy ngọn núi này ở khu vực Badlands và quần xã sinh vật Dry Savannah.

Đó là tất cả các thú cưỡi có sẵn trong Minecraft Legends cho đến nay! Thú cưỡi yêu thích của bạn để sử dụng cho nhiều người chơi trong số này là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Để biết thêm tin tức về Minecraft Legends, hãy nhấp vào đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *