Danh sách xếp hạng Honkai Star Rail: Các nhân vật tốt nhất để sử dụng vào tháng 5 năm 2023

Thể thao điện tử

Honkai Star Rail có nhiều nhân vật trên nhiều con đường và yếu tố khác nhau để bạn lựa chọn và danh sách cấp độ rất quan trọng để chọn các nhân vật phù hợp nhất trong meta. Hãy cùng đi sâu vào và kiểm tra xem ai là nhân vật mạnh nhất trong Honkai Star Rail trong meta này.

Sau khi trải qua ba lần thử nghiệm kín trong vòng chưa đầy hai năm, HoYoverse cuối cùng đã phát hành Honkai Star Rail trên toàn cầu vào tháng 4 năm 2023. Kể từ khi phát hành trò chơi, nó đã trở thành một tựa gacha rất phổ biến trên nhiều nền tảng khác nhau.

Mặc dù trò chơi này không có nhiều nhân vật như một số tựa game HoYoverse khác như Genshin Impact, nhưng có thể nói rằng việc danh sách nhân vật phát triển với việc bổ sung các nhân vật mới thông qua các bản cập nhật thường xuyên chỉ là vấn đề thời gian. Nói như vậy, chúng ta hãy xem danh sách cấp bậc của Honkai Star Rail theo meta hiện tại.

Cập nhật ngày 30/05/2023 để cập nhật danh sách bậc theo meta hiện tại.

Nội dung

  • Tất cả các yếu tố trong Honkai Star Rail
  • Honkai Star Rail tất cả các tuyến
  • Danh sách cấp bậc nhân vật Honkai Star Rail

Tất cả các yếu tố trong Honkai Star Rail

Các nhân vật mới được phát hành thường xuyên trong Honkai Star Rail để đảm bảo trải nghiệm mới mẻ cho mọi người. (Hình ảnh qua HoYoverse)

Có bảy yếu tố khác nhau trong Honkai Star Rail với mỗi yếu tố có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Trong số 23 ký tự được tìm thấy trong Honkai Star Rail 1.0, đá và cũng tia chớp các phần tử có sự hiện diện cao nhất với năm ký tự mỗi phần tử.

Cơn gió, Thuộc vật chấtngọn lửa tất cả đều có ba ký tự mỗi lượng tử tính năng hai. tưởng tượngthích ứng phần tử hiển thị số lượng ký tự thấp nhất bằng cách sử dụng phần tử tương ứng với mỗi ký tự.

Honkai Star Rail tất cả các tuyến

Cũng giống như các yếu tố, Honkai Star Rail có tổng cộng 7 tuyến đường khác nhau cho nhân vật của bạn. Các tuyến đường này bao gồm:

  • dồi dào
  • Sự phá hủy
  • sự uyên bác
  • Hòa hợp
  • Tìm kiếm
  • sự hư vô
  • BẢO TRÌ

Danh sách cấp bậc nhân vật Honkai Star Rail

Giờ thì tất cả các con đường và yếu tố đã được đề cập, hãy cùng tìm hiểu xem bạn nên sử dụng nhân vật nào mạnh nhất trong Honkai Star Rail trong nhóm chiến đấu của mình. Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng chúng tôi đã đặt tất cả các ký tự thành bốn cấp độ khác nhau, với A là cao nhất và D là thấp nhất. Bạn muốn chọn các ký tự từ cấp A và B cho danh sách cấp của mình trong khi tìm cách tránh các ký tự có trong cấp C và D.


Thứ hạng Tính cách

Hỏi Bailu, Bronya, Gepard, Jing Yuan, Seele, Tingyun

MỘT Asta, Clara, Natasha, Serval, Người tiên phong, Welt, Yanqing

b Và Heng, Himeko, Hook, 7 tháng 3, Pela, Serval

C Arlan, Herta, Qingque, Sampo

Vậy là xong – đó là tất cả những gì bạn cần biết về danh sách cấp nhân vật của Honkai Star Rail cũng như nhân vật nào sẽ được sử dụng cho nhóm chiến đấu của bạn trong meta hiện tại trong bản cập nhật 1.0.

Đừng quên kiểm tra lại sớm vì chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật trung tâm này khi meta thay đổi hoặc nhân vật mới được phát hành. Ngoài ra, hãy nhớ đọc nội dung Honkai Star Rail khác của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm các hướng dẫn và thông tin rò rỉ độc đáo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *