Danh sách xếp hạng Valorant Duelist tính đến tháng 6 năm 2023

Thể thao điện tử

Duolist trong Valorant cho đến nay là tác nhân yếu nhất nếu chúng ta xem xét chúng một cách tổng thể. Riot cần sửa một số Đặc vụ Duelist trong Valorant trong khi những người khác cần đại tu toàn diện như Reyna. Chúng ta hãy xem danh sách các giai đoạn để tìm ra giai đoạn nào có thể thực hiện được.

Valorant trong các bản vá đầu tiên tập trung nhiều vào những người chơi cạnh tranh và rất khó để giành chiến thắng trước họ. Tuy nhiên, do các bản vá và đại tu gần đây, những người đấu tay đôi hiếm khi chiếm được sự chú ý từ các Đặc vụ như Chamber, Gekko, Fade, Brimstone và Sova.

Danh sách cấp độ này sẽ đo lường những tác nhân Duelist nào vẫn có thể chơi trong trò chơi. Chúng tôi sẽ đặt chúng trong bốn loại; Q, A, B và C. Không chần chừ thêm nữa, chúng ta hãy đi sâu vào vấn đề này.

nội dung

  • Danh sách xếp hạng Đại lý Duelist Valorant: Ai là Duelist TỐT NHẤT trong Valorant?
  • Đặc vụ hạng S
  • đại lý cấp
  • Đặc vụ hạng B
  • Đặc vụ hạng C

Danh sách xếp hạng Đại lý Duelist Valorant: Ai là Duelist TỐT NHẤT trong Valorant?

Duelists có một mục tiêu đơn giản trong trò chơi. Họ cần chiếm không gian, tạo cơ hội để đổi lấy những người đã thuần hóa và hạ gục bất cứ khi nào họ có thể. Một số tay đôi giỏi việc này hơn những người khác thậm chí còn xét đến kỹ năng của từng người chơi.

Danh sách xếp hạng này giúp phân biệt điều tốt với điều tốt nhất và giúp chúng tôi ưu tiên lựa chọn những người tham gia dựa trên khả năng cá nhân của họ và mức độ đóng góp của họ vào nhiệm vụ tạo không gian. Chúng ta hãy xem danh sách các cấp độ.

  • Cấp S: máy bay phản lực
  • Hạng A: Bạn, Neon
  • Bậc B: Raze, Reyna
  • Bậc C: Phượng Hoàng

(Lưu ý: Danh sách này chỉ phản ánh quan điểm của tác giả và không phải là danh sách cuối cùng)

Đặc vụ hạng S

máy bay phản lực

(Hình ảnh qua Riot Games)

Jett là Đặc vụ hạng S duy nhất trong danh sách này nhờ khả năng Tailwind đáng kinh ngạc của anh ấy. Nó có thể được sử dụng theo nhiều cách. Người chơi có thể sử dụng nó để trốn thoát sau khi vào cua, như một sự phân tâm kết hợp với Updraft, để vào địa điểm kết hợp với Cloudburst, v.v.

Lý do Jett đứng đầu danh sách này là do các tiện ích của nó kết hợp với nhau tốt như thế nào. Có nhiều cách kết hợp khác nhau mà bạn có thể sử dụng với tác nhân này để tạo khoảng trống, gây bất ngờ cho kẻ thù và trốn thoát khỏi kẻ thù mà không bị giết, điều mà bạn không thể làm với những người đấu tay đôi khác.

Để học tốt, bạn có thể xem nhiều người chơi VODS chuyên nghiệp để thành thạo tác nhân. Người chơi Jett nổi tiếng nhất là Erick “dấu ngoặc kép” Santos và Nikita”Ra khỏiSirmasi.

đại lý cấp

bạn

Danh sách bậc của Valorant Duelist: Cập nhật 6.11
(Hình ảnh qua Riot Games)

Yoru là một trong những đặc vụ được sử dụng nhiều nhất trong Valorant chuyên nghiệp hiện nay. Chúng tôi đã thấy các đội như NAVI, EG và Paper Rex sử dụng anh ta trong các trận đấu vì khả năng vẽ các vòng quay và gây hoang tưởng trong tâm trí kẻ thù. Tuy nhiên, phần hay nhất về Yoru là anh ta có thể trở thành người tìm kiếm một mình ở phía đối diện của bản đồ, giết được và thoát ra mà không bị giao dịch.

Khả năng của anh ấy rất tuyệt vời trong việc tạo khoảng trống, gây gián đoạn và khiến kẻ thù bối rối, tất cả những gì bạn muốn trong một đấu sĩ tay đôi. Đó là lý do tại sao, anh ta được xếp hạng A vì khả năng làm lại của anh ta có thể dễ dàng gây nhầm lẫn cho kẻ thù và gây ra sai lầm cho đội quân địch.

Bạn có thể sử dụng hướng dẫn này để tìm hiểu càng nhiều càng tốt về Đặc vụ trong trò chơi. Nó có các mẹo và thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để cải thiện trò chơi Yoru của mình.

đèn neon

(Hình ảnh qua Riot Games)

Neon là đấu sĩ mới nhất trong Valorant và đã tạo được tên tuổi nhờ phong cách chơi nhanh như chớp của mình. Khả năng của anh ta được thiết kế để ngăn chặn kẻ thù trên đường đi của chúng và gây nhầm lẫn. Cho đến khi họ tìm ra bạn đến từ đâu, bạn sẽ trượt vào mặt họ và bắn họ.

Sự bất ngờ của anh ấy kết hợp với Fastlane và High Gear cho phép bạn nhanh chóng chiếm một địa điểm và đánh bại kẻ thù trên đó. Từ đó bạn có thể thiết lập sự thống trị cho đến khi vòng đấu kết thúc. Hiệu quả cũng rất lớn trong việc trì hoãn việc lặp lại và từ chối. Bạn cũng có thể gây hấn với họ và cũng có thể tìm các đường chụp nhiều góc độ.

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với tác nhân này nếu bạn tự tin và thực hành với nó. Chỉ cần xem bất kỳ VOD nào của những người chơi Neon nổi tiếng như Victor “chiến thắng” Vương hoặc Jason”bởi vìNSusan cũng vậy.

Đặc vụ hạng B

san bằng

(Hình ảnh qua Riot Games)

Raze được sử dụng rất nhiều trong các game chuyên nghiệp vì khả năng của anh ta và cách chúng kết hợp tốt với khả năng của các Đặc vụ khác. Breach Stun thành Raze Nade hoặc Fade Tether thành Raze Nade chỉ là một vài ví dụ về việc kết hợp tiện ích của Raze với các tác nhân khác.

Lý do duy nhất Raze là Bậc B là vì anh ta cần một mức độ thông thạo cao để chơi đúng cách. Double Satchling, sử dụng Lựu đạn ở đúng nơi để cắt đứt kẻ thù và giao tiếp thành thạo với Người bắt đầu của bạn là bắt buộc để tận dụng tối đa chúng.

Đó là lý do tại sao, anh ấy là người khả thi nhất trong trò chơi chuyên nghiệp vì họ có thể chơi tốt nhờ khả năng giao tiếp được thực hành và thành phần của đội của họ. Mặt khác, nếu bạn đang chơi một mình, bạn sẽ phải chỉ dựa vào khả năng của anh ấy và kỹ năng sử dụng vũ khí của mình để thành công.

Reyna

Danh sách bậc của Valorant Duelist: Cập nhật 6.11
(Hình ảnh qua Riot Games)

Reyna độc lập với tư cách là một người chơi cạnh tranh và thưởng cho những người chơi có thể nhắm mục tiêu tốt. Mặc dù đó là thứ đã ngăn anh lại. Valorant là một trò chơi đồng đội và cơ sở của Reyna là độc lập. Do đó, anh ta không được sử dụng đúng mức trong trò chơi chuyên nghiệp. Chỉ có một số đội đã chơi với anh ấy ở Cấp 1 của Valorant; đặc biệt là Team Liquid và Paper Rex.

Bộ của anh ấy cần làm lại và khả năng của anh ấy cần thay đổi. Mặc dù nếu họ làm vậy thì toàn bộ nhân vật của Reyna sẽ rối tung lên. Đó là lý do tại sao Đặc vụ này ở Bậc B vì Riot đang mắc kẹt trong một tảng đá và một nơi khó khăn với nó. Mặc dù nếu một người đang chơi một mình và cần một nhân vật mạnh mẽ không cần giao tiếp, thì Reyna là lựa chọn phù hợp.

Anh ấy cũng có thể trở nên tuyệt vời nếu bạn đang cố gắng lên cấp.

Đặc vụ hạng C

Phượng Hoàng

Hình ảnh qua Riot Games)

Chỉ còn lại một đặc vụ để bảo vệ trong danh sách này và anh ta ở vị trí cuối cùng. Phoenix đã không trở lại trong meta kể từ những ngày đầu của Valorant. Ngay cả khi anh ấy chấp nhận công việc một lần nữa, anh ấy ít được lựa chọn hơn trong mỗi bước đi vì có nhiều lựa chọn tốt hơn.

Trong game chuyên nghiệp, anh ấy gần như được coi là một “lựa chọn troll”, đó là lý do tại sao, nhân vật của anh ấy cần được làm lại. Khả năng của anh ấy là tốt nhưng nó có thể dễ dàng bị phản công, đặc biệt là tốt nhất vì nó khiến anh ấy dễ bị tấn công bên cánh.

Khả năng của anh ấy rất tuyệt trên một số bản đồ như Pearl nhưng không nổi bật trên những bản đồ khác. Bạn luôn có thể đi cùng với một tay đấu giỏi hơn, người sẽ xếp anh ta ở vị trí cuối cùng trong danh sách này.

Đó là tất cả! Danh sách Xếp hạng cho tất cả Duelists trong Valorant cho bản vá mới nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này khi các Duelist mới được phát hành hoặc làm lại. Để biết thêm Nội dung có giá trị, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *