“Đánh thằng A** trong phòng tắm của trường”: Cha dượng của Shaquille O’Neal, Phillip Harrison thừa nhận đã kỷ luật cậu con trai 13 tuổi vì lời phàn nàn của giáo viên

NBA

Shaquille O’Neal có một tuổi thơ khá khó khăn. Lớn lên, mọi thứ không dễ dàng như vậy đối với anh. Mặc dù anh ta không phải là viên ngọc quý của con người, nhưng kỷ luật mà anh ta nhận được khá khắc nghiệt. Điều này thường liên quan đến nhiều lần bị cha dượng đánh đập. Phillip Harrisonnhững người coi đó là một hình thức kỷ luật.

Thật khó, nhưng Sarge tin rằng những gì anh ấy đang làm là đúng. Rốt cuộc, đó là cách anh ấy bị kỷ luật khi còn trẻ. Trên thực tế, anh ấy đã từng thú nhận trong một bức thư có trong cuốn sách của Shaq Shaq nói lại, rằng lần cuối cùng anh ta đánh con riêng của mình là trong phòng tắm của trường. Trở lại khi Big Diesel mười ba tuổi.

Phillip Harrison thừa nhận rằng lần cuối cùng anh ta đánh Shaquille O’Neal là trong phòng tắm của trường

Theo tất cả các tài khoản, Shaquille O’Neal là một số ít khi còn trẻ. Anh ấy rất vô kỷ luật và thường dễ gặp rắc rối. Điều này khiến anh ta đứng về phía cha dượng của mình, Sgt. Philip Harrison.

Là một quân nhân, Sarge là một người tuân thủ kỷ luật nghiêm khắc. Một người thích hành động hơn lời nói. Và, khi nói đến Shaq, điều đó hầu như luôn luôn như vậy. Aristotle Đại đế đã chia sẻ nhiều câu chuyện về việc cha ông sẽ kỷ luật ông bằng những trận đòn nặng nề như thế nào.

Đó là điều duy nhất anh biết phải làm. Và, trong một bức thư từ cuốn sách của Shaq, anh ấy cũng kể chi tiết như vậy. Harrison đã lớn lên và biết đầu ngắn của cây gậy, và do đó, cảm thấy đó là cách đúng đắn để giữ O’Neal trong hàng ngũ. Anh ấy thừa nhận rằng đó là cách tốt nhất mà anh ấy có thể đối phó với Hall of Famer trong tương lai, và tiết lộ rằng lần cuối cùng anh ấy đánh bại Shaq là trong phòng tắm của trường khi anh ấy mới 13 tuổi.

“Khi lớn lên, anh ấy phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn và tôi đã cố gắng hết sức để giải quyết nó theo cách tốt nhất mà tôi biết. Tôi sẽ không che nó. Đôi khi tôi phải đánh vào mông anh ta để giữ anh ta trong hàng ngũ. Đó là những gì tôi đã dạy, và đó là những gì tôi đã dạy anh ấy. Lần cuối cùng tôi đánh đòn anh ấy, anh ấy khoảng mười ba tuổi. Anh ấy đã gặp một số rắc rối ở trường, và đó là sau cuộc họp phụ huynh-giáo viên. Tôi đã đánh vào mông cô ấy trong phòng tắm của trường.”

Đó chắc chắn là một thời gian khó khăn cho Shaq. Nhưng, mọi thứ đã thay đổi khi anh ấy già đi. Trên thực tế, khi anh ấy đến NBA, cha anh ấy đã dành nhiều thời gian để bảo vệ anh ấy hơn là đánh bại anh ấy.

Phillip Harrison từng chiến đấu với Phil Jackson để bảo vệ Shaq

Trái ngược với cách anh ấy đối xử với con trai mình khi còn nhỏ, Phillip Harrison khá bảo vệ Shaquille O’Neal khi anh ấy đến NBA. Trên thực tế, tại một thời điểm, Sarge thậm chí đã chiến đấu với Phil Jackson. Harrison rất buồn khi Jackson để Shaq bị trung phong lúc bấy giờ của Spurs là Felton Spencer đánh trúng.

Sau trận đấu, Harrison tức giận và tiếp cận Jackson với ánh mắt hung dữ. May mắn thay, mọi thứ đã không đi xa hơn khi Jackson xử lý tình huống một cách chín chắn.

Có thể nói rằng bất chấp tất cả, Shaq có mối quan hệ đặc biệt với cha mình và quan tâm đến ông. Luôn biết ơn tất cả những gì anh đã làm cho cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *