Daniel Ricciardo có cơ hội 15.000 đô la để lạm dụng ông chủ Red Bull cho đến khi ông ta ốm

Formula 1

Daniel Ricciardo và Christian Horner chia sẻ một mối quan hệ hoàn hảo. Và người hâm mộ thích nó. Nhiều đến mức ai đó đã quyên góp số tiền khổng lồ 15.000 đô la Úc để xem Horner uống từ đôi giày của Ricciardo.

Truyền thống “đánh giày” thường được dành riêng khi một người Úc bước lên bục. Tuy nhiên, vào thứ Năm, bộ đôi Red Bull đã tham dự một sự kiện cho tổ chức từ thiện Wings For Life. Vì vậy, Horner không thể vượt qua ý tưởng khủng khiếp là uống rượu sâm banh từ một chiếc giày.

Daniel Ricciardo làm tổn thương Christian Horner ở Miami

Sau các sự kiện của đêm từ thiện, Ricciardo tiết lộ rằng anh đã nhìn thấy ông chủ của mình bị ốm vào ngày hôm sau, nhưng gạt bỏ điều đó vì Horner đang rất kịch tính. “Tôi thấy Christian vào bữa sáng. Anh ấy đề cập rằng anh ấy cảm thấy hơi buồn nôn. Thành thật mà nói, anh ta đã trốn thoát dễ dàng. Chiếc ủng còn nguyên hộp.”

Đang tải nhúng instagram

Ricciardo cũng lý luận rằng Horner còn tệ hơn khi thi đấu thực sự với đôi giày ướt đẫm mồ hôi trên bục. Chà xát nó, Honey Badger đã thêm một chi tiết bổ sung sẽ không giúp được gì cho trưởng nhóm ốm yếu.

“Công bằng mà nói, Christian đã thực hiện một cuộc đua thực sự ở Malaysia, mà tôi xin giơ tay, đây có lẽ là cuộc đua đẫm mồ hôi nhất mà tôi từng thực hiện. Vì vậy, anh ấy đã có được kinh nghiệm toàn thời gian đó!

Chắc chắn chiến thắng cuối tuần của đội ở Miami đã chữa khỏi cho Horner cảm giác của anh ấy. Giờ đây, với việc Ricciardo đã hứa sẽ sớm có một thời gian theo dõi, có lẽ anh ấy có thể cho người yêu cũ của mình một cái nhìn thoáng qua về tương lai.

Ricciardo để tạo ấn tượng với Red Bull

Vào tháng 7, trong chặng British GP cuối tuần, Ricciardo sẽ ngồi sau tay lái của chiếc RB-19 mạnh mẽ nhất. Khi Ricciardo chuẩn bị cố gắng thuyết phục Red Bull về khả năng đảm bảo một chỗ ngồi, áp lực ngày càng gia tăng.

Đang tải nhúng instagram

“Rõ ràng là tôi sẽ cố gắng tạo một chút áp lực cho bản thân vì điều đó và tôi đoán là hãy nhắc nhở nhóm rằng tôi vẫn có thể làm được và xem mọi việc diễn ra như thế nào.” Trong khi toàn đội sẽ chắc chắn về tình hình của họ với Sergio Perez, với một cuộc chiến giành danh hiệu cường độ cao sắp diễn ra, một lời nhắc nhở nhanh chóng từ các tín đồ người Úc có thể không gây hại gì.

Horner đã nói rất rõ ràng về vị trí của Ricciardo trong đội. “Daniel sẽ khám phá lại niềm đam mê của anh ấy với Công thức 1, nhưng chúng tôi chắc chắn không có kế hoạch sử dụng anh ấy ngoài vai trò lái xe thứ ba đó, để kết hợp với các hoạt động thương mại mà anh ấy sẽ làm.”

Tuy nhiên, đó là cơ hội chỉ có một lần cho Ricciardo. Nếu không phải cho Red Bull, cho những người khác trên lưới. Đó là cơ hội để xóa đi vết nhơ hai năm tại McLaren đã đeo lên sự nghiệp của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *