Daniel Ricciardo hạ cánh ở Faenza để đe dọa Cơ hội F1 ‘Một lần trong đời’ của Nyck de Vries

Formula 1

Nyck de Vries đã được chính Max Verstappen vận động hành lang trước mặt ông chủ của Red Bull để trao cho anh ấy cơ hội F1, điều mà anh ấy đã chờ đợi kể từ khi giành chức vô địch F2 vào năm 2019. Tuy nhiên, năm tân binh của anh ấy trong môn thể thao này chẳng là gì cả nhưng đáng thất vọng. Đến nỗi chiếc ghế của anh ấy tại AlphaTauri đang bị đe dọa, và giờ đây Daniel Ricciardo đã cập bến Faenza nên khiến người Hà Lan lo lắng.

Trong 5 chặng đua đầu tiên, Vries không mang về điểm nào cho đội của mình. Trong khi đồng đội của anh ấy, Yuki Tsunoda, chơi tốt và chăm chỉ, đã giành được hai điểm.

Đang tải tweet nhúng

Nhưng những màn trình diễn của cầu thủ người Hà Lan giờ đây khiến anh ấy luôn nằm trong danh sách mà ông chủ của anh ấy không thể chấp nhận được. Do đó, theo báo cáo từ AUTOMOTO của Ý, Ricciardo có thể thay thế Vries trong đội, bởi cựu tay đua Red Bull cũng đã vượt qua bài kiểm tra chỗ ngồi ở Faenza.

Daniel Ricciardo có thể nói lời tạm biệt với kỳ nghỉ phép của mình

Khi McLaren sa thải Ricciardo vào cuối mùa giải trước, anh ấy đã không ngừng nhận được lời đề nghị từ các đội khác vì không muốn ngồi trong xe vào năm 2023. Thay vào đó, anh ấy lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ mà anh ấy muốn làm những việc mình muốn. d không bao giờ được thực hiện. phải làm giữa lịch trình F1 bận rộn.

Nói tóm lại, anh ấy muốn tránh xa những chiếc xe F1. Tuy nhiên, những diễn biến mới có thể thay đổi toàn bộ quyết định, bởi nếu Vries tiếp tục thể hiện phong độ như vậy, anh có thể bị AlphaTauri sa thải vào giữa mùa giải.

Đang tải tweet nhúng

Mặt khác, Ricciardo hiện là tay đua thứ ba tại Red Bull. Vì vậy, nếu nhóm của anh ấy quyết định biểu diễn cho đội chị em của họ, anh ấy phải chịu trách nhiệm thực hiện điều đó. Nhưng chắc chắn, thời điểm đáng lo ngại cho Vries vào lúc này.

Làm thế nào về việc quay trở lại đầu trang?

Khi F1 đến thăm Úc năm nay, Ricciardo là một điểm nhấn lớn, mặc dù anh ấy không có mặt trên lưới. Nhiều người đã hỏi về khả năng anh ấy trở lại lưới điện, và anh ấy nói rằng anh ấy muốn trở lại với một đội hàng đầu chứ không phải với một đội chỉ chiến đấu vì những điểm một chữ số.

Nhưng AlphaTauri thì ngược lại với những gì Ricciardo muốn. Trên thực tế, nó không thể truất ngôi Red Bull với tư cách là đội hàng đầu trong tình huynh đệ của chính họ; quên nó từng là một bên ba hàng đầu.

Vì vậy, vẫn còn phải xem liệu Ricciardo có thực hiện lại lời nói của mình để đảm bảo sự tham gia F1 của anh ấy hay không. Hơn nữa, với AlphaTauri, anh ấy có thể là sự thay thế trên thực tế cho bất kỳ tay đua nào rời Red Bull.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *