Daniel Ricciardo kể tên một điều khiến anh ấy buồn khi về đích P6 ở Mexico

Formula 1

Daniel Ricciardo đã có màn trở lại xuất sắc tại Mexico City GP sau chấn thương cổ tay với màn trình diễn ấn tượng giúp anh giành được P7. Tuy nhiên, theo một báo cáo gần đây của Autosport, Ricciardo không hài lòng với kết quả của mình cho đến khi anh làm được điều gì đó ở cuối cuộc đua, điều này bù đắp cho nỗi buồn khi mất P6.

Ricciardo đã thực hiện một vòng đua xuất sắc trong Vòng loại và giành được P4 trên lưới. Vào ngày đua, anh ấy đã cố gắng giữ bình tĩnh và mặc dù đã bỏ cuộc nhưng vẫn duy trì P5 trong phần lớn thời gian của cuộc đua cho đến khi bị treo cờ đỏ do một vụ va chạm đã khiến cuộc đua của anh ấy phải dừng lại.

Đang tải tweet nhúng

Ricciardo bị ảnh hưởng nặng nề bởi Red Flag và ngay sau đó, anh tụt xuống P7, sau khi bị người xếp thứ sáu là George Russell vượt qua. Honey Badger hơi không vui vì anh ấy tin rằng P6 đã sẵn sàng để giành lấy và anh ấy có thể làm tốt hơn để giữ vị trí đó.

Tuy nhiên, tay đua người Úc tiết lộ rằng việc được theo chân Mercedes vào những chặng cuối của cuộc đua ở giải AlphaTauri là điều gì đó đã tạo động lực cho anh. Nó bù đắp cho sự không hài lòng của anh ấy khi để mất P6 vào tay Russell.

Ricciardo nói, “Cuối cùng thì chúng tôi đã rất thân thiết với George. Tôi nghĩ bức tranh toàn cảnh, cuối cùng chỉ được chiến đấu với Mercedes khiến tôi hạnh phúc hơn [I’m sad at] trượt vị trí thứ sáu.”

Daniel Ricciardo có thể đã đặt vé đại diện cho Red Bull

Với màn trình diễn ấn tượng ở Mexico, Ricciardo đã giúp AlphaTauri nhảy lên P8. Đây có thể là một vấn đề lớn đối với đội vì nó sẽ dẫn đến phần tiền thưởng cao hơn vào cuối mùa giải.

Đang tải tweet nhúng

Màn trình diễn cũng làm dấy lên nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của Ricciardo tại AlphaTauri. Anh ấy đã có màn trình diễn để đời vào ngày Perez bị ngã ở vòng 1 trước khán giả quê nhà.

Những tin đồn xung quanh bãi tập đã bắt đầu cho thấy Ricciardo có thể sớm thay thế Perez. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được xác nhận, đặc biệt là khi ban lãnh đạo Red Bull không cho rằng lỗi xảy ra ở vòng đua đầu tiên hoàn toàn thuộc về Perez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *