Daniel Ricciardo khiến người hâm mộ F1 nghi ngờ sau chuyến đi bất ngờ tới Netflix HQ

Formula 1

Daniel Ricciardo đã làm dấy lên nghi ngờ sau chuyến thăm gần đây tới trụ sở Netflix ở Los Angeles. Khi tay đua người Úc đăng một bức ảnh về trụ sở của gã khổng lồ phát trực tuyến Mỹ trên mạng xã hội của mình, người hâm mộ không khỏi suy nghĩ về bước đi tiếp theo của anh.

Ricciardo tiết lộ bức ảnh anh chụp trong chuyến thăm Mỹ kết hợp với Miami Grand Prix 2023. Cùng với loạt ảnh, có một bức anh chụp cho thấy đỉnh trụ sở của gã khổng lồ phát trực tuyến Mỹ.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Honey Badger, một người đam mê nhấp chuột ngẫu nhiên, đã tải tất cả ảnh lên tài khoản Instagram có tên daniel3.jpg của mình. Đây là nơi anh ấy đặt tất cả các cú nhấp chuột mà anh ấy thực hiện mỗi khi ra ngoài với chiếc máy ảnh yêu thích của mình.

Tuy nhiên, khi bức ảnh được công khai, người hâm mộ trên Twitter bắt đầu nghi ngờ rằng ngôi sao Red Bull đang chuẩn bị cho một bộ phim tài liệu. Người hâm mộ cũng tranh luận liệu chuyến lưu diễn có dựa trên loạt phim hư cấu sắp tới của anh ấy hay không, mặc dù nó được hỗ trợ bởi Hulu của Disney.

Giám đốc DTS xúc động khi Ricciardo ra đi

Phần thứ năm của loạt phim tài liệu lớn sẽ là lần cuối cùng người ta nhìn thấy tay đua người Úc trong Drive to Survive. Vì Honey Badger đã mất đi sự ưu ái của Zak Brown vào năm ngoái và cuối cùng mất ghế vào tay người đồng hương Oscar Piastri, anh ấy sẽ không còn tham gia chương trình Netflix nữa.

Với việc Ricciardo rời khỏi chương trình, nhà sản xuất điều hành Paul Martin tin rằng chương trình sẽ không tồn tại nếu không có nam diễn viên 33 tuổi này. Theo Daily Mail, cô ấy cũng nói rằng cô ấy rất xúc động khi rời khỏi chương trình sau khi trải qua 5 mùa giải với họ.

Đang tải tweet nhúng

Chính Ricciardo mà Martin đã tiếp cận buổi biểu diễn trước bất kỳ ai khác. Hơn nữa, Ricciardo là tài xế đầu tiên mời toàn bộ nhân viên Netflix đến nhà anh ở Úc.

Ricciardo sẽ lái thử Red Bull tại Silverstone

Có một số hy vọng cho những người hâm mộ Ricciardo khi tay đua F1 người Úc dự kiến ​​​​sẽ lái cho Red Bull trong giải Grand Prix Anh sắp tới theo báo cáo của GP Blog.

Người đàn ông 33 tuổi, người đã bỏ lỡ thế giới bận rộn của F1, cho biết anh đã tham gia trình giả lập với tư cách là tay đua dự bị và thứ ba của đội. Nhưng anh ấy sẽ lái chiếc RB-19 vào tháng 7 sau cuộc đua Silverstone, vì anh ấy sẽ thực hiện bài kiểm tra Pirelli.

Ricciardo đã không tham gia F1 sau khi được giải phóng hợp đồng vào năm ngoái. Giờ đây, tại Red Bull, anh ấy dành phần lớn thời gian bên ngoài buồng lái với Max Verstappen và Sergio Perez chạy đua trên lưới chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *