Daniel Ricciardo Không có mối đe dọa nào đối với vị trí của Sergio Perez tại Red Bull; Yêu cầu Christian Horner

Formula 1

Sau khi không đảm bảo được một suất tham dự F1 cho mùa giải 2023, Daniel Ricciardo trở lại Red Bull, đội đua mà anh đã thắng 7 chặng từ năm 2014 đến 2018. Tuy nhiên, sự trở lại của anh không mấy hào nhoáng khi trở thành tay đua thứ ba. , đứng sau Max Verstappen và Sergio Perez. Nếu những lời gần đây của Christian Horner là bất cứ điều gì xảy ra, thì đó là mức cao nhất mà Ricciardo có thể dành cho đội vào lúc này.

Ricciardo là một trong những tay đua nổi tiếng nhất của F1. Bất chấp sự vắng mặt của anh ấy với tư cách là một tay đua toàn thời gian, người hâm mộ vẫn nhớ anh ấy vào mỗi cuộc đua vào cuối tuần, ngay cả khi anh ấy là tay đua thứ ba tại đường đua. Nhiều người trong số họ cũng muốn anh thay thế Perez tại Red Bull. Bộ đôi từ VerstappenRicciardo được người hâm mộ yêu mến, và một cuộc hội ngộ sẽ khiến cơ sở người hâm mộ trở nên điên cuồng.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, Horner cảm thấy rằng Ricciardo không thể là ứng cử viên thay thế anh ta Pérez. Điều này chủ yếu là do thất bại của cầu thủ 33 tuổi tại Renault, sau đó là cơn ác mộng tại McLaren.

Daniel Ricciardo đã không vượt qua bài kiểm tra của Helmut Marko

Christian Horner là ông chủ chính tại Red Bull, với tư cách là Giám đốc điều hành và trưởng nhóm của họ. Tuy nhiên, nhiều quyết định về khía cạnh thể thao được đưa ra bởi cố vấn trưởng Helmut Marko của họ. Được coi là bộ não đằng sau thành công của Red Bull, Horner cảm thấy Ricciardo chưa thuyết phục được người Áo rằng anh sẵn sàng trở lại thi đấu với Red Bull.

Theo báo cáo của Formula1.de, Ricciardo đã không vượt qua “Vòng Helmut” theo Horner. Brit tiết lộ rằng đó là một thông số nội bộ được nhóm sử dụng để xác định ai là người lái xe giỏi nhất. Thật không may, Ricciardo lại kém Perez một chút và tất nhiên, Verstappen.

Horner tiếp tục nói rằng trong thời gian đầu tiên làm việc tại Red Bull, Marko là một fan hâm mộ của Ricciardo. Điều này chủ yếu là do tính cách ngoài đường đua của anh ấy, nhưng cũng vì cách tiếp cận đua xe táo bạo và sự tự tin cao độ của anh ấy. Sau khi anh ấy rời họ để đến Renault vào năm 2019 và sau đó gia nhập McLaren, sự tự tin này đã biến mất.

McLaren và Renault đã phá hủy sự tự tin của Ricciardo

Horner cảm thấy có điều gì đó về khả năng lái xe của Ricciardo đã bị mất đi khi anh lái xe cho McLaren và Renault. Nếu điều đó không xảy ra, anh ấy vẫn có thể đủ tốt để lái cho Red Bull. Tuy nhiên, hiện tại, anh ấy vẫn giữ vai trò là tay đua thứ ba của đội.

Horner nói rằng, với Renault và McLaren, Ricciardo, “Lỡ quyết tâm anh tỏa sáng với chúng tôi. Có điều gì đó đã xảy ra với anh ấy, khiến anh ấy chậm lại trong khả năng cạnh tranh của mình.”

Đang tải tweet nhúng

Ricciardo chắc chắn trong nhiệm vụ giả lập và tiếp thị của mình cho Red Bull. Tuy nhiên, Horner và Marko sẽ cho anh ta cơ hội lái xe đến Rb19 vào cuối năm nay. Daniel Ricciardo sẽ tham gia buổi kiểm tra lốp Pirelli diễn ra tại Silverstone vào tháng 7 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *