Daniel Ricciardo mơ mộng hành động trong bộ phim F1 khốc liệt hoàn thành mong muốn lớn của Lewis Hamilton trong khi xúc phạm toàn bộ lưới điện

Formula 1

Có vẻ như ngày nay mọi người đều đang làm phim F1. Lewis Hamilton có dự án Apple của anh ấy với Brad Pitt đang được triển khai, Daniel Ricciardo có một buổi biểu diễn với Disney đang được triển khai. Đây là phần bổ sung cho nhiều phim tài liệu và phim đã tồn tại. Chắc chắn những người khác sẽ không bị tổn thương?

Để làm cho vấn đề trở nên dễ dàng hơn, Ricciardo đã đặt nền tảng sơ bộ và chuẩn bị một danh sách diễn viên. Khi được hỏi về việc ai sẽ đạo diễn bộ phim, Ricciardo không chắc lắm nhưng nhanh chóng nhận lời để Martin Scorsese thực hiện ý tưởng của mình. Được biết đến với những bộ phim bạo lực, Ricciardo rất phấn khích. “Người Scoss? Hãy làm nó! Hãy lấy nó.”

Đang tải nhúng instagram

Tất cả những gì anh ấy cần bây giờ là Martin Scorsese nhảy vào và thực hiện phép thuật của mình! Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ricciardo đã đùa giỡn với ý tưởng về một bộ phim F1 thực sự, nơi những ngôi sao hạng A của Hollywood sẽ đóng vai những người nghiện cảm giác mạnh nhanh nhất thế giới.

Ricciardo đã cố gắng tìm càng nhiều người giống hệt nổi tiếng càng tốt và cố gắng hết sức để phù hợp với ngoại hình và tính cách của người lái xe với nam diễn viên mà anh ấy nghĩ đến.

Daniel Ricciardo đã phá lưới F1

Với Max Verstappen, với tư cách là bạn thân, chắc chắn Ricciardo sẽ dễ dãi với anh ta. Và anh ấy đã làm. Có lẽ. Trong khi Tiesto được chọn đóng vai cậu bé Red Bull.

Đang tải tweet nhúng

Mặt khác, Lewis Hamilton có thể nhận được giải nam diễn viên xuất sắc nhất trong nhóm. Trên thực tế, Hamilton đã từng ước Michael Jordan sẽ đóng vai anh ấy nếu có một cuốn tiểu sử về di sản của anh ấy. Mặc dù Ricciardo cảm thấy khó khăn khi loại Hamilton, nhưng anh ấy đồng ý với lựa chọn tốt của người phỏng vấn. “Tôi có thể thấy rằng. Trên thực tế, điều đó thật tuyệt.”

Ricciardo sau đó so sánh Lando Norris 23 tuổi với Matt Damon lớn tuổi hơn. Khi chọn và chọn cho mình, Ricciardo đã trung thực. “Tôi muốn nói ai đó xinh đẹp, nhưng tôi thực sự nghĩ Adam Sandler sẽ rất hợp với tôi.”

Đang tải tweet nhúng

“Người đàn ông từ Narcos,” Pedro Pascal được chọn để mặc bộ đồ Red Bull với vai Sergio Perez. Lord Percival, Charles Leclerc, được giao cho Benicio De Torro đại diện cho tính cách trầm lặng của người Pháp.

George Russell có thể không hài lòng lắm với dàn diễn viên của mình, khi Ricciardo cười nhạo chỉ định James Corden cho người lái xe Mercedes. Bản thân Kẻ hủy diệt, Arnold Schwarzenegger, sẽ đóng vai Toto Wolff, một sự so sánh thích hợp.

Đối với ông chủ đội của mình, Ricciardo có thể gặp rắc rối. Khi ví Christian Horner với Thái tử Charles bằng một tràng cười ngặt nghẽo, Ricciardo nhanh chóng sửa câu trả lời của mình cho James Bond Pierce Brosnan.

Đang tải tweet nhúng

Christopher Waltz sẽ được chọn đóng vai huyền thoại Sebastian Vettel, trong khi Fernando Alonso nhận Edward Norton. Lance Stroll có lẽ bị so sánh tồi tệ nhất trên lưới. Cười, Ricciardo gần như không nói nên lời. “Một trong những con chim sấm sét! Một nhân vật được kéo bởi một sợi dây.” Ricciardo nhân đôi cách biệt. “Các chàng trai từ Đội Mỹ. Anh ấy có mái tóc như Lego.

Mặc dù hầu hết người xem sẽ không quá hài lòng với ngoại hình của họ, nhưng có thể nói rằng Ricciardo đã thể hiện xuất sắc trong dàn diễn viên trông giống như một bộ phim xứng đáng với giải Oscar đang được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *