Daniel Ricciardo nhớ lại việc gặp gỡ mối tình đầu của mình: “…Đã thay đổi sự nghiệp của tôi”

Formula 1

Daniel Ricciardo gần đây đã bắt gặp chiếc xe đã giúp anh trở thành con người như ngày hôm nay. Khi người Úc gặp người thách đấu Red Bull năm 2014, đứa con hạnh phúc bên trong của anh ấy đã vui mừng ra đời.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp cho HRT vào năm 2011, Ricciardo chuyển sang Scuderia Toro Rosso một năm sau đó. Và kể từ đó, sau hai năm ở đội trẻ, Honey Badger cuối cùng cũng tìm thấy thành công khi thay thế người đồng hương Mark Webber ở Red Bull.

Đến với Red Bull vào năm 2014 và sát cánh cùng tay đua 4 lần vô địch thế giới Sebastian Vettel, tay vợt 33 tuổi đã có một khởi đầu rực rỡ. Khi đến đội, anh ấy đã gặp Red Bull RB10, người mà anh ấy tin rằng đó là một động thái thay đổi nghề nghiệp đối với anh ấy.

Ricciardo gặp chiếc xe thay đổi sự nghiệp

Như được tải lên gần đây trên Reddit, người ta thấy người chiến thắng Grand Prix tám lần đang hồi tưởng về những kỷ niệm đẹp của anh ấy với đội Áo. Khi đang đi bộ, anh đụng phải một chiếc ô tô đã tạo nên anh như ngày hôm nay.

Nhìn thấy chiếc xe và đề cập đến nó, anh ấy nói, “Tôi yêu chiếc xe này.” Sau đó, ông nói thêm, “Đầu tiên, chiếc xe này đã thay đổi sự nghiệp của tôi.” Khi người đàn ông đến từ Land Down Under hồi tưởng, anh ấy tiếp tục mô tả chiến thắng GP Canada của mình vào năm 2014.

@DanielRicciardo đoàn tụ với mối tình đầu của tôi

“Tôi nhớ mọi thứ. Tôi nhớ cuộc họp báo sau vòng loại. Không có gì thực sự suôn sẻ với tôi vào thứ Bảy hôm đó, và ngày hôm sau thật tuyệt vời,” Ricciardo nói

Daniel Ricciardo sau đó đã bày tỏ niềm tin của mình đã khiến anh ấy làm được điều không tưởng như thế nào. Anh ấy chia sẻ rằng anh ấy đang ở phía trước và tiết lộ rằng bục giảng của anh ấy là điều mà anh ấy đã từng mơ ước trước đây.

Ricciardo và sự xuất sắc của anh ấy với RB-10

Tuy nhiên, Canadian GP năm 2014 không phải là chiến thắng duy nhất của anh với chiếc RB10. Ngoài ra, anh còn giành Grand Prix Hungary và Bỉ. Đáng chú ý, đây chỉ là năm đầu tiên của anh ấy trong đội có trụ sở tại Milton-Keynes. Dù là một tân binh nhưng anh ấy có thể chơi trội hơn người đồng đội Vettel của mình.

Ricciardo đã kết thúc mùa giải ở vị trí P3 sau bộ đôi Mercedes là Lewis Hamilton và Nico Rosberg. Anh ấy đã đánh bại các đồng đội của mình với 71 điểm. Với ba chiến thắng và tám lần lên bục, đó là những chỉ số tốt nhất của anh ấy trong một mùa giải Công thức 1.

Phải thừa nhận rằng trong một năm hoàn toàn bị thống trị bởi Mercedes, việc giành được ba chiến thắng có ý nghĩa rất lớn đối với Honey Badger và cả đội. Thật thú vị, ba chiến thắng của Ricciardo đều là những nhà đương kim vô địch có thể giành được trong mùa giải đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *