Daniel Ricciardo quyên góp được 20.000.000 đô la trong Fortune AlphaTauri nhờ lái xe xuất sắc ở Mexico

Formula 1

Sự trở lại sau chấn thương nặng của Daniel Ricciardo đã mang lại cho anh và đội Alpha Tauri vô cùng hài lòng. Honey Badger đã về đích P7 vào Chủ nhật tại Mexico City Grand Prix sau khi bắt đầu P4 ở vòng loại. Nhờ thành quả đáng kinh ngạc của mình, anh ấy đã nâng thứ hạng của Alpha Tauri từ dưới lên lên P8. Ngoài ra, Ricciardo cũng đã đóng góp thêm 20.000.000 USD vào vận may của đội.

Kể từ đầu mùa giải, Alpha Tauri đã phải đối mặt với thách thức trong việc xác định tốc độ và vị trí của mình trên lưới F1. Không giống như các đối thủ Haas, Williams và Alfa Romeo, những người đôi khi xuất hiện trong Quý 3, đội phải đối mặt với một số thử thách và đôi khi về đích ở vị trí cuối cùng. Tuy nhiên, đội đã tiến bộ đáng kể kể từ khi Ricciardo trở lại sau chấn thương, tăng hai bậc so với vị trí cuối cùng, điều này có thể đồng nghĩa với việc may mắn hơn. Giờ đây khi đang đứng ở vị trí thứ 8 với 16 điểm, có lẽ đội bóng này sẽ còn phải lấp đầy ví của mình nhiều hơn nữa. Theo quy định của Công thức 1, các đội xếp cao hơn sẽ được cấp nhiều tài trợ hơn.

Theo một dòng tweet gần đây được lan truyền rộng rãi, những nỗ lực của Ricciardo có thể có tác động đến sự thành công của đội có trụ sở tại Faenza. Báo cáo đã được đọc ” Ricciardo đã đưa AlphaTauri lên vị trí thứ tám trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng trong một ngày cuối tuần. Điều này có thể biến thành một chuyến đi trị giá 20 triệu USD và một chỗ ngồi tại Red Bull vào năm tới. Tsunoda có thể đóng góp vào kết quả của đội, nhưng anh ấy lại bùng cháy.” Mặc dù Ricciardo có thể đang nỗ lực đi đúng hướng nhưng có một số dấu hiệu cho thấy Honey Badger không xứng đáng có một suất tại Red Bull trong năm tới.

Liệu màn trình diễn của Daniel Ricciardo ở Mexico có đảm bảo cho anh ấy một ghế Red Bull cho năm 2024?

Những tin đồn gần đây về trại Red Bull đã được lan truyền rộng rãi, tuy nhiên, hầu hết chúng đã được chứng minh là vô căn cứ. Giữa tất cả những điều này, có suy đoán về việc công việc của Sergio Perez đang bị đe dọa tại Red Bull. Điều thú vị là ông chủ đội Red Bull, Christian Horner đã phủ nhận tất cả những điều đó. Khi được hỏi liệu Perez có bị mất ghế nếu không về đích ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng hay không, Motorsports.com đưa tin tay đua người Anh đã kịch liệt phủ nhận quan điểm này.

Anh ấy nói, “Checo không có yêu cầu trước rằng bạn phải về đích thứ hai nếu không bạn sẽ không lái xe vào năm tới. Điều đó chưa bao giờ được thảo luận.” Tuy nhiên, sau khi phát ngôn này bắt đầu mang lại sự an ủi cho Perez thì những tin đồn mới lại bắt đầu xuất hiện vào đêm qua. Theo một bài đăng trên Reddit, người ta thấy Will Buxton đang ám chỉ tin đồn này. Các cáo buộc cho thấy Buxton không thể chấp nhận những gì Red Bull và công ty đã thông báo cho anh ta. Theo chú thích, ” Tôi không muốn tin vào những tin đồn mà họ có thể nói với tôi lúc này ở bãi tập. KHÔNG.”

Dù chưa có thông tin chính thức nào được công bố nhưng ghế của Sergio Perez ở Red Bull có thể đã được chốt. Tuy nhiên, giống như hầu hết các tiêu đề của Red Bull, câu chuyện này có thể chỉ là một trò hề. Vì vậy, thay vì tập trung vào những lời thì thầm và suy đoán này, Honey Badger sẽ tiếp tục xây dựng niềm tin mà họ có được từ một số sửa đổi quan trọng nhất được thực hiện đối với xe AT04.

Alpha Tauri đã khôi phục khu rừng của Daniel Ricciardo như thế nào?

Sau khi chứng kiến ​​sự đảo ngược ngoạn mục này trong màn trình diễn của Daniel Ricciardo, nhiều người trong chúng ta ngay lập tức tự hỏi chuyện gì đã xảy ra, vậy nên đằng sau đó có một số cách giải thích khả dĩ. Theo Race.com, Ricciardo lái chiếc Alpha Tauri khác với Pierre Gasly và Yuki Tsunoda. Trong khi thế hệ trẻ thích những chiếc xe có phong cách phanh muộn hơn và có những khúc cua gấp, lúc đó được gọi là phong cách lái chữ V, thì những tay đua giàu kinh nghiệm lại thích điều ngược lại. Đây là lý do tại sao Daniel Ricciardo đang gặp khó khăn ở McLaren, bởi bất chấp yêu cầu thay đổi MCL35 theo phong cách của anh, đội đua đã phớt lờ anh.

Tuy nhiên, Alpha Tauri đã không mắc phải sai lầm tương tự và sửa đổi chiếc xe của họ theo phong cách của Ricciardo. Kết quả là loài lửng mật đã đảo ngược số phận của mình. Theo kỹ sư trưởng đội đua của đội Faenza, Jonathan Eddolls, “Đó là một chiếc xe được tặng cho anh ấy [Ricciardo] sự tự tin để có thể đẩy anh ấy đến gần giới hạn hơn những gì anh ấy có thể có ở McLaren.”

Sau đó giải thích những gì đã thay đổi ở Mexico, anh ấy nói thêm, “Vì thế [new set-up] Lệnh đã có thể cải thiện phần đầu xe cho anh ta, chấp nhận sự thỏa hiệp về độ ổn định và cách nó ảnh hưởng đến nhiệt độ của lốp khi vào cua và qua các khúc cua. Vì vậy, với phong cách lái xe ưa thích của mình, Ricciardo có thể một lần nữa thống trị đường đua như anh đã từng làm trước kỷ nguyên McLaren.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *