Daniel Ricciardo tiết lộ sự thật về sự hợp tác của Tom Brady “giả” tại Monaco GP

NFL

Daniel Ricciardo luôn là một trong những cá tính lôi cuốn nhất trên đường đua. Mặc dù là tay đua thứ ba của Red Bull, Ricciardo vẫn là một tài sản tiếp thị khổng lồ cho đội. Trong thời gian đầu tiên của mình, anh ấy đã tham gia nhiều sự kiện đáng nhớ khác nhau, bao gồm một sự kiện liên quan đến huyền thoại NFL Tom Brady.

Red Bull được biết đến như một thương hiệu thích thực hiện các pha nguy hiểm. Từ đua máy bay với ô tô Công thức 1 hay thực hiện cú pit-tông trong điều kiện không trọng lực, họ đã làm được tất cả. Một pha nguy hiểm ít táo bạo hơn nhưng đáng nhớ đã được Red Bull thực hiện trong Monaco Grand Prix 2018 với Daniel Ricciardo.

Tất cả những gì Ricciardo phải làm là nhận một đường chuyền bóng. Tuy nhiên, điều thú vị là quả bóng được huyền thoại NFL Tom Brady ném từ siêu du thuyền này sang siêu du thuyền khác.

Daniel Ricciardo giải quyết các cáo buộc rằng video không có thật

Là một phần của sự kiện quảng cáo, Tom Brady, một người hâm mộ cuồng nhiệt môn đua xe thể thao, đã phóng một đường chuyền từ siêu du thuyền Tag Heuer về phía Ricciardo, người đang đóng quân trên một du thuyền khác cách đó không xa. Cuối cùng thì cầy mangut mật đã có một cú đánh rất ấn tượng.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng video không có thật và đã được chỉnh sửa. Họ chỉ ra rằng các bức ảnh cho thấy Tom Brady ném bóng có sọc trắng. Tuy nhiên, khi Ricciardo nhận đường chuyền, nó có một sọc đen. Do đó, người ta cho rằng có thể Daniel Ricciardo đã không bắt được ngay lập tức và phải thực hiện lại bài kiểm tra.

Tay đua sinh ra ở Melbourne đã giải quyết những tin đồn này tại sự kiện Ra mắt mùa giải Red Bull 2023. Anh ấy đã ngồi xuống trò chuyện với ESPN và nói về việc anh ấy theo dõi NFL nhiều như thế nào khi chủ đề về anh ấy và Brady được đưa ra.

Khi được hỏi liệu clip có được thực hiện trong một lần quay hay không, Ricciardo giải thích: “Thế là chụp quả đầu tiên, nhưng thấy mấy người tham khảo, kiểu như quả bóng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng họ đã cắt thành hai phát khác nhau, bởi vì anh ấy đã ném, tôi nghĩ, tổng cộng là ba phát

Anh ấy tiếp tục lời giải thích của mình và nói, “Cú đánh tốt nhất mà họ có được từ anh ấy là một quả bóng khác. Vì vậy, tôi nghĩ có thể là sọc đen hoặc sọc trắng, và con tôi bắt được có sọc đen hay gì đó. Vì vậy, một số người đã nói, kiểu như, ồ, điều này đã được chỉnh sửa hoặc anh ấy không thực sự hiểu nó hay gì đó. Nhưng về cơ bản, chắc chắn họ đã thực hiện được, giống như lần ném thứ hai, nhưng lần bắt đầu tiên của tôi.

Điều gì tiếp theo cho Daniel Ricciardo?

Lần đầu tiên sau 12 năm, Ricciardo thấy mình không có chỗ đứng trong F1. Tuy nhiên, anh ấy dường như đang tận hưởng vai trò dự bị của mình tại Red Bull. Ricciardo thừa nhận rằng anh sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè.

Rõ ràng là một tay đua tám lần vô địch Grand Prix như Ricciardo sẽ luôn được săn đón. Mặc dù anh ấy không có trải nghiệm tốt nhất với McLaren, nhưng không thể bỏ qua kinh nghiệm và giá trị tiếp thị to lớn mà người Úc mang lại.

Do đó, nếu một chỗ ngồi được mở trên lưới. Daniel Ricciardo có thể là người thách thức chính cho chiếc ghế này. Vào năm 2023, anh ấy sẽ lái chiếc RB19 trong buổi thử lốp Pirelli tại Silverstone vào tháng 7 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *