Daniel Ricciardo tiết lộ vấn đề nghiêm trọng về thể chất do trầm cảm trong thời gian ở McLaren

Formula 1

Daniel Ricciardo, người đã mất vị trí tại McLaren vào cuối mùa giải 2022 đã gặp vấn đề nghiêm trọng trong khoảng thời gian tồi tệ của anh ấy với đội. Căng thẳng tinh thần và trầm cảm do những gì xảy ra trên đường đua khiến anh chán ăn, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất. lửng mật mở ra điều tương tự trong một cuộc phỏng vấn với người hâm mộ quốc gia ở Monaco.

Ricciardo tham gia McLaren vào năm 2021 sau hai năm đáng thất vọng với Renault. Đội Pháp chỉ cho anh một chiếc xe đang loay hoay ở giữa, nhưng Ricciardo đã đuổi kịp chiến thắng và bước lên bục vinh quang. Vào năm 2021, McLaren trông giống như một đội hàng đầu và mối quan hệ hợp tác với Lando Norris dường như rất được quan tâm.

Thật không may, phép thuật của Ricciardo hóa ra lại hoàn toàn là một cơn ác mộng. Norris hoàn toàn vượt trội so với anh ấy, và điểm nổi bật duy nhất của anh ấy là chiến thắng GP Ý năm 2021 tại Monza. Năm 2022 hóa ra còn tồi tệ hơn đối với lửng mật, và cuối cùng dẫn đến việc anh ta bị đuổi học. Tuy nhiên, trong những tháng cuối cùng của mình, Australia gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về tinh thần và thể chất.

Daniel Ricciardo bắt đầu mắc chứng rối loạn ăn uống

Đối với các tay đua F1, giữ dáng và sức khỏe là rất quan trọng để thể hiện tốt trên đường đua. Tuy nhiên, vào cuối thời gian làm việc cho McLaren, anh ấy đã phải vật lộn để giữ dáng. Phần lớn điều này là do anh ấy chán nản vì mọi thứ không suôn sẻ trên đường đua.

Trong Monaco GP, Ricciardo đã nói chuyện với RaceFans về những vấn đề của anh ấy tại McLaren. Mặc dù cô ấy không tự coi mình là người bị trầm cảm lâm sàng, nhưng nhiều triệu chứng chỉ ra hướng của cô ấy. Trên thực tế, anh thừa nhận ăn uống không đủ chất để thay đổi ngoại hình.

Đang tải tweet nhúng

“Tôi không muốn đi quá xa và nói, ‘ừ, tôi bị trầm cảm’ hoặc bất cứ điều gì nhưng tôi chắc chắn không phải lúc nào cũng ăn nhiều,” người đàn ông 33 tuổi nói. “Tôi không có cảm giác thèm ăn và tôi chỉ hơi đầu óc phân tán. Vì vậy, vâng, chắc chắn có một số điều đó. Vì vậy, tôi hơi gầy.”

Ricciardo về nhà an toàn vào năm 2023

Sau khi không tìm được chỗ ngồi thích hợp cho mình sau khi McLaren bị sa thải, Ricciardo quyết định tạm rời xa ánh đèn sân khấu. Anh ấy không hoàn toàn bị cắt đứt khỏi thế giới F1, vì anh ấy là tay đua thứ ba cho Red Bull.

Tại Red Bull, người lái xe sinh ra ở Perth trông hạnh phúc hơn bao giờ hết. Điều này là do anh ấy đang ở trong một môi trường quen thuộc, xung quanh những người đã giúp anh ấy giành chiến thắng trong bảy cuộc đua từ năm 2014 đến năm 2018. Hiện tại, anh ấy hài lòng với khoảng thời gian được nghỉ và hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là tay đua dự bị với nụ cười rạng rỡ trên môi.

Đang tải tweet nhúng

Cuối năm nay, trong cuối tuần GP Anh, Ricciardo sẽ tham gia cuộc thử nghiệm lốp Pirelli của Red Bull. Anh ấy sẽ ngồi sau tay lái của chiếc RB19 tại Silverstone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *