Đạo diễn phim tài liệu mới nhất của Max Verstappen cảm ơn Dutchman vì đã cho phép anh ấy trở thành “Bay trên tường”

Formula 1

Bộ phim tài liệu mới nhất của Max Verstappen – The Anatomy of a Champion, đã nhận được nhiều lời khen ngợi ngay khi ra mắt vào tháng 4. Trong báo cáo của Formule1.nl, đạo diễn phim tài liệu Nick Hoedeman đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc với ngôi sao Red Bull và cũng cảm ơn Verstappen vì đã cho anh ấy quyền tiếp cận hậu trường về những gì diễn ra trong cuộc sống của anh ấy.

Hoedeman đã nói rõ rằng anh ấy không phải là fan hâm mộ của Max Verstappen dưới bất kỳ hình thức nào. Anh ấy thích tự gọi mình là một người hâm mộ môn thể thao này và giải thích rằng anh ấy đã theo dõi F1 từ rất lâu trước kỷ nguyên Verstappen. Tuy nhiên, đạo diễn người Hà Lan đã có hai bộ phim tài liệu Verstappen riêng biệt – ‘Anything It Takes’ và ‘Anatomy of a Champion’.

Tuy nhiên, không phải là fan không có nghĩa là Hoedeman không khen ngợi Verstappen. Anh ấy giải thích rằng anh ấy có sự hiểu biết tuyệt vời và tôn trọng lẫn nhau với gia đình Verstappen, điều này cho phép anh ấy có mặt ở nhiều nơi khác nhau và ghi lại mọi khoảnh khắc hậu trường.

Hoedeman sử dụng ví dụ về một ngôi nhà di động mà người lái xe lui tới trước và sau cuộc đua và thích ở một mình. Anh ấy nói, “Tôi có thể ở đó trong vài phút. Khi đó, điều quan trọng là bạn phải thực sự biết rõ vị trí của mình, bạn thực sự phải hoạt động như một ‘con ruồi trên tường’.

Anh ấy cũng giải thích rằng anh ấy đã có thể quay phim tại nhiều sự kiện riêng tư khác nhau như Verstappen đến thăm mẹ anh ấy. Anh vô cùng biết ơn nhà vô địch thế giới ba lần đã cho phép anh tiếp cận khoảnh khắc riêng tư này.

Max Verstappen là một người trung thực theo Hoedeman

Hoedeman cũng nói về quan điểm của mình về con người Max Verstappen. Anh giải thích rằng tay đua 26 tuổi này khá giống nhau cả trong và ngoài đường đua. Tuy nhiên, anh ấy trở nên khôn ngoan hơn khi lớn lên.

Đang tải tweet nhúng

Đạo diễn nói: “Anh ấy là người chân thật. Anh ấy chỉ nói những gì anh ấy nghĩ. Điều đó có luôn hữu ích không? Không, có lẽ là không. Nhưng rồi anh thường nói, Max là người lương thiện.

Bộ phim tài liệu, được phát hành dưới dạng loạt phim nhỏ trên Viaplay, đã đưa ra một số tiết lộ quan trọng về cuộc đời của Verstappen. Lớn nhất là mối quan hệ của anh với cha mẹ Jos Verstappen và Sophie Kumpen và cách anh đóng vai trò là cầu nối giữa họ dù họ đã chia tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *