“Đạo luật tập thể” Joe Burrow nhận được nhiều lời khen ngợi trên Twitter vì đã cung cấp hỗ trợ tài chính cho 20 gia đình ở Cincinnati

NFL

Joe Burrow đã nổi lên như một trong những tiền vệ ăn ý nhất trong những năm gần đây. Cincinnati Bengals rất ấn tượng với màn trình diễn của anh ấy nên họ quyết định chọn lựa chọn năm thứ năm của anh ấy. Trong ba mùa giải đầu tiên của anh ấy ở NFL, anh ấy đã kiếm được hơn 30 triệu đô la. Vì vậy, người ta có thể tự hỏi ngôi sao tiền vệ này làm gì với tất cả số tiền của mình.

Chàng trai 26 tuổi, với sự giúp đỡ của cha mẹ, Jimmy và Robin Burrow, đã thành lập Quỹ Joe Burrow. Tổ chức từ thiện hỗ trợ những cá nhân có vấn đề về sức khỏe tâm thần và cũng chung tay giúp đỡ những gia đình gặp khó khăn. Mới đây, bố của Joe đã xuất hiện Trò chơi tinh thần Podcast nơi anh ấy tiết lộ rằng gia đình anh ấy đang nghĩ đến việc làm điều gì đó cho cộng đồng bằng cách đóng góp quan trọng và chân thành cho 20 gia đình.

Joe Burrow đồng ý trả tiền cho 20 trẻ em và gia đình của chúng đang được điều trị sức khỏe tâm thần

Jim Burrow kể lại việc người từng đoạt giải Heisman được trao danh sách 20 gia đình được chăm sóc y tế tại Trung tâm Y tế Bệnh viện Nhi đồng Cincinnati. Kế hoạch ban đầu của gia đình là cắt bớt danh sách và trả một số hóa đơn y tế.

Đang tải tweet nhúng

Trong quá trình này, Joe nhận ra rằng tất cả 20 gia đình được điều trị sức khỏe tâm thần đều là những người đủ điều kiện. Thay vì thu hẹp danh sách, anh quyết định thanh toán hóa đơn y tế cho từng người trong số họ.

Cha của Joe nói, “Các gia đình gặp khó khăn trong việc thanh toán hóa đơn, vì vậy chúng tôi bắt đầu nghĩ ‘Chà, chúng tôi có thể trả bao nhiêu?’” Có khoảng 20 người trong số họ và chúng tôi không thể quyết định (giúp đỡ ai), vì vậy về cơ bản chúng tôi đã trả tiền cho 20 gia đình. hóa đơn sức khỏe.”

Đúng như dự đoán, đóng góp của Joe đã được đánh giá cao trên Twitter, với một số người thúc giục giải đấu sản sinh ra nhiều ngôi sao như anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Một trong những vận động viên được yêu thích nhất ở Hoa Kỳ, Burrow sẽ được gia hạn hợp đồng trong thời gian tới. Và sau khi chứng kiến ​​cách mọi người phát cuồng về anh ấy, cùng với những màn trình diễn mà anh ấy đã có trong vài mùa giải qua, người Bengal dự kiến ​​sẽ mang đến cho anh ấy một hợp đồng lớn.

Người Bengal có niềm tin bất diệt vào Joe Burrow

Đúng như dự đoán, Cincinnati đã chọn lựa chọn năm thứ năm cho cầu thủ ngôi sao Joe Burrow. Mặc dù nhiều người dự đoán rằng người Bengal sẽ sớm trao cho Joe hùng mạnh một hợp đồng bom tấn, nhưng câu hỏi thực sự là, Burrow dự kiến ​​​​sẽ kiếm được bao nhiêu mỗi năm? Để trả lời câu hỏi này, Spotrac, đã tính toán giá trị thị trường của Burrow, cho thấy mức lương hàng năm là 53,7 triệu đô la là những gì QB có thể mong đợi từ nhượng quyền thương mại của mình.

Đang tải tweet nhúng

Burrow đã giành chức vô địch Giải bóng bầu dục đại học quốc gia trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại LSU. Kể từ khi gia nhập NFL, anh ấy đã đóng vai trò quan trọng trong việc xoay chuyển vận may của đội Bengal, dẫn dắt đội giành chức vô địch AFC liên tiếp và một lần tham dự Super Bowl.

Mặc dù anh ấy bị chấn thương đầu gối trong chiến dịch tân binh của mình, Burrow đã trở lại vào năm 2021 và giúp đội của anh ấy tiến tới Super Bowl 2022. Chỉ sau khi Burrow đến, đội mới thắng một trận đấu sau mùa giải trong hơn 30 năm. Vì vậy, Bengals sẽ tiếp tục làm mọi thứ trong khả năng của mình để giữ anh ấy ở lại đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *