“Đặt bàn tay nhỏ bé của họ lên”: 325Lb Shaquille O’Neal diện chiếc váy không tay của Stephen A. Smith giữa buổi chụp ảnh Shannon Sharpe của anh ấy

NBA

Sau khi Shannon Sharpe rời FS1’s UNDISPUTED, có tin đồn xoay quanh khả năng thay thế cô ấy trong nam diễn viên Skip Bayless. Thay vào đó, công chúng ít tò mò hơn về điểm đến tiếp theo của Sharpe. Sau bảy năm bận rộn với mối thù với người đàn ông có lẽ là cố chấp nhất trong cộng đồng NBA, người hâm mộ nghĩ rằng Unc Shay Shay đang chuẩn bị cho một kỳ nghỉ dài. Kết thúc chặt chẽ của Hall-of-Famer chắc chắn có thể đủ khả năng để nghỉ hưu vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, những diễn biến gần đây đã làm dấy lên tin đồn Sharpe gia nhập ESPN đi trước khi công ty truyền thông thể thao gây xôn xao về việc sa thải những nhân viên nổi tiếng. Ở giữa tất cả những điều này, 7’1, 325 lbs Shaquille O’Neal quyết định tát vào chiếc áo không tay của Stephen A. Smith sau khi người dẫn chương trình của ESPN, Shannon Sharpe, tiết lộ một điều quan trọng.

TRÒ CHƠI đi trước là một chương trình phân tích thể thao được theo dõi rộng rãi trên toàn quốc. Tuy nhiên, người hâm mộ đã cảm thấy thiếu hương vị trong quá trình sản xuất chương trình kể từ khi Stephen A. Smith sa thải Max Kellerman với tư cách là người đồng dẫn chương trình vào năm 2021. Smith thừa nhận đã đề xuất việc loại Kellerman khỏi chương trình lên cấp trên, viện dẫn các vấn đề về “phản ứng hóa học” với nhà phân tích kỳ cựu.

Sau khi Kellerman rời chương trình, người hâm mộ cảm thấy cần một người đồng dẫn chương trình mạnh mẽ và quyết đoán, người có thể thường xuyên thách thức các ý kiến ​​​​của Smith. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Smith đã ở chế độ tuyển dụng vào đầu tháng trước.

Shaquille O’Neal ca ngợi Stephen A. Smith vì đã mặc áo cộc tay trong bài phát biểu quan trọng của Shannon Sharpe

Stephen A. Smith gần đây đã xác nhận tin đồn rằng đi trước đang tìm cách ký hợp đồng với Shannon Sharpe với tư cách là người đồng dẫn chương trình. Trong khi ca ngợi Kế hoạch Stephen A. SmithSmith tuyên bố, “…honchos đang nói chuyện với Shannon Sharpe…Tôi muốn Shannon Sharpe trong First Take và tôi định lấy cô ấy. Chúng tôi chắc chắn đã nói chuyện với Shannon Sharpe. Cuộc trò chuyện là chính thức.

Đang tải nhúng instagram

Nhà phân tích kỳ cựu của NBA nói thêm rằng ông tự tin rằng mình sẽ sớm thông báo về sự gia nhập của Sharpe đi trước. Trong khi người hâm mộ vẫn đang quay cuồng với thông báo của Smith, huyền thoại NBA Shaquille O’Neal cuối cùng đã chỉ trích người dẫn chương trình của ESPN vì sự lựa chọn thời trang của anh ấy. “Nếu bạn không đặt chúng bàn tay nhỏ,” Shaq đã viết trong phần bình luận của bài đăng trên Instagram của Stephen A. Smith.

Phóng viên NBA 55 tuổi từ chối đùa qua lại với huyền thoại Lakers. Đáp lại lời châm biếm của Shaq, Smith ân cần viết, “@shaq cảm ơn vì đã xem The Stephen A. Smith Show của anh trai tôi.

Đang tải tweet nhúng

Smith mặc một chiếc áo len trắng không tay, đây là một sự lựa chọn trang phục khác thường đối với cô ấy. Cuộc gọi của Shaq dường như khiến người hâm mộ thích thú khi nhiều người trong số họ tràn ngập các câu trả lời bằng biểu tượng cảm xúc cười. Không rõ Shaq chỉ muốn đưa ra một nhận xét hài hước hay đang buồn bã với tư cách là một nhà phân tích của TNT rằng ESPN sẵn sàng ký hợp đồng với một người dẫn chương trình tài năng như Sharpe. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu nhà vô địch Super Bowl ba lần có sẵn sàng ký hợp đồng với ESPN trong bối cảnh sa thải kỷ lục của công ty hay không.

Shannon Sharpe chia tay Fox Sports đầy kịch tính

Màn phản pháo xuất sắc của Shannon Sharpe đối với phần lớn là lập dị của Skip Bayless đã trở thành chủ đề chính của UNDISPUTED. Cuộc chiến của họ để giành lấy danh hiệu GOAT của LeBron James đang mang tính giải trí cho những người hâm mộ chương trình.

Tuy nhiên, cuộc trò chuyện của họ dần trở nên hơi lặp đi lặp lại, với sự thiên vị của Skip ngày càng rõ ràng hơn. Trong khi đó, dòng tweet của người đàn ông 71 tuổi phàn nàn về việc NFL hoãn trận đấu Bills-Bengals sau khi Bills đảm bảo an toàn cho Damar Hamlin phải cấp cứu y tế trên sân và phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch đã khiến Sharpe khó chịu vì những lý do rõ ràng.

Sharpe đã đối đầu với Bayless trong các dòng tweet của anh ấy, điều này phần nào làm giảm động lực của họ. Trong khi đó, trong một cuộc tranh luận sôi nổi về việc Tom Brady nghỉ hưu, Bayless cuối cùng đã gọi Sharpe là ghen tị với nhà vô địch Super Bowl bảy lần. Cựu ngôi sao của Denver Broncos đã không xem nhẹ cuộc tấn công cá nhân và tỏ ra rất khó chịu về toàn bộ tình huống. Sharpe tuyên bố ra đi ngay khi Fox mua hợp đồng của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *