David Arquette giành chức vô địch WCW khi Roman Reigns đánh bại Cody Rhodes tại WrestleMania 39

Đấu vật

WCW từng được coi là tương đương với WWE. Họ cũng đứng đầu bảng xếp hạng truyền hình trong 83 tuần liên tiếp. Tuy nhiên, thành công của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và chương trình khuyến mãi cuối cùng đã sụp đổ. Trong những ngày cuối cùng của họ, công ty đã nhận được nhiều cuộc gọi đáng ngờ, một trong số đó là đặt chức vô địch thế giới của họ cho nam diễn viên Scream David Arquette. Thật thú vị, người đưa ra quyết định gần đây đã so sánh nó với việc Roman Reigns đánh bại Cody Rhodes tại WrestleMania 39.

WWE Hall of Famer và cựu Chủ tịch WCW Eric Bischoff tin rằng việc Arquette giành chức vô địch WCW World Championship hồi đó không gây tranh cãi như ngày nay. Trên thực tế, mặc dù một số người ở hậu trường không đồng ý với quyết định này, nhưng không có phản ứng dữ dội nào.

Eric Bischoff đã so sánh việc David Arquette giành chức vô địch WCW với việc Roman Reigns đánh bại Cody Rhodes

Trong một tập gần đây của podcast “83 tuần”, Eric Bischoff đã nói về việc David Arquette giành chức vô địch WWE. Anh ấy lưu ý rằng chương trình khuyến mãi đang gặp khó khăn tồi tệ vào thời điểm đó và bất kỳ đề xuất nào để đưa họ ra khỏi bãi rác đều được tất cả mọi người đánh giá cao.

“Điều đó không gây tranh cãi khi nói về nó. Bạn phải nhận ra rằng, WCW đang sa sút nghiêm trọng về mặt đạo đức, xếp hạng, doanh thu, tổ chức… vì vậy, bất kỳ nỗ lực nào để làm bất cứ điều gì có thể hiệu quả đều được đón nhận nồng nhiệt.”

Anh ấy nói thêm rằng ý tưởng là để thu hút một số người chơi trên báo chí chính thống, mặc dù báo chí đấu vật không phản hồi tốt về nó. Bischoff cũng nói rằng anh ấy và Russo đã đưa ra quyết định khá nhanh chóng và mặc dù một số người không đồng ý với họ về lựa chọn của họ, nhưng tất cả họ đều đồng ý với hy vọng rằng mọi việc sẽ thành công.

Bischoff sau đó mô tả cảm giác ở hậu trường trong khi so sánh nó với các sự kiện trong sự kiện chính của WrestleMania 39.

“Trong những điều kiện mà chúng tôi đang trải qua, không có nhiều trở ngại. Mọi người chỉ hy vọng rằng một cái gì đó sẽ nhấp. Có những cá nhân ở hậu trường không đồng ý? chính xác. Theo cách tương tự, có những cá nhân ở hậu trường tại WrestleMania không đồng ý với những gì WWE đã làm với Cody Rhodes.

Cody Rhodes và Roman Reigns đã được tách ra trong Dự thảo

Kể từ khi chiến thắng Royal Rumble, Cody Rhodes thường xuyên tương tác với Triple H. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ chạm mặt nhau dù có nội dung quảng cáo. Lần gặp đầu tiên của họ là tại WrestleMania 39. Người hâm mộ tin rằng trận tái đấu sẽ xảy ra tại Backlash, nhưng điều đó đã không bao giờ xảy ra.

Rhodes ngay lập tức có mối thù với Brock Lesnar. Hai người chiến thắng Royal Rumble gần đây nhất đã đánh bại nó tại Backlash, với American Nightmare đứng đầu.

Tuy nhiên, ngay cả với chiến thắng của mình, Rhodes không còn cơ hội nhắm đến một trận tái đấu với Reigns.

Cả hai sự kiện chính của WrestleMania đều là sự lựa chọn hàng đầu của thương hiệu họ trong bản nháp WWE. Reigns được soạn thảo cho SmackDown trong khi Rhodes được soạn thảo bởi RAW, có nghĩa là cả hai sẽ không có bất kỳ tương tác nào sớm.

Mặc dù vậy, điều quan trọng cần lưu ý là một số cửa hàng đã báo cáo rằng cựu Ngôi sao AEW sẽ một lần nữa giành chiến thắng trong Rumble và có trận tái đấu WrestleMania với Thủ lĩnh Bang hội, tương tự như cốt truyện của John Cena và The Rock.

Bấm vào đây để biết thêm Tin tức đấu vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *