“Đây hoàn toàn là hành vi ăn cắp tiền”: JJ Watt đi theo hướng đạn đạo khi Jaylen Warren của Steelers trả tiền phạt cho “Đánh giá toàn bộ trò chơi” của mình

NFL

Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm của NFL, JJ Watt, thường lên tiếng về những gì anh ấy đại diện. Ngay cả khi nó chống lại NFL. Với tư cách là nhà phân tích mới nhất của CBS Sports, anh ấy đã lên tiếng về nhiều điều kể từ khi mùa giải bắt đầu. Và lần này, nói về việc anh ấy không hài lòng với mức phạt nặng của liên đoàn đối với Steelers RB Jaylen Warren.

Warren đã bị phạt vì chơi với Rams, khiến anh ấy phải trả gần như toàn bộ số tiền kiểm tra trò chơi của mình. Anh ta đã bị phạt 48.556 đô la vì một cú đánh không rõ ràng trong trận đấu với Rams. Huyền thoại NFL JJ Watt bị phạt nặng đến mức anh cáo buộc liên đoàn ăn cắp tiền.

JJ Watt cáo buộc Liên đoàn ‘ăn cắp tiền từ các chàng trai’

Với 12 mùa giải đã trải qua, cựu Texas DE và Nhà phân tích thể thao mới nhất của CBS, JJ Watt, đã đưa ra tin tức khi lên tiếng phản đối khoản tiền phạt không có đi có lại của Jaylen. Trong dòng tweet mới nhất của mình trên X (Twitter đầu tiên), anh ấy đã bày tỏ quan điểm của mình rằng: “Đây thực sự là ăn cắp tiền của một người đàn ông.”

Đây thực sự là ăn cắp tiền từ một người đàn ông. Ý tôi là chúng ta đang làm gì ở đây?

Đang tải tweet nhúng

Điều này xảy ra sau khi Steelers chạy lại Jaylen Warren bị phạt một khoản tiền phạt nặng khác của NFL, tổng trị giá 48.556 đô la, vì đã đánh vào người vận động viên vượt qua Rams Michael Hoecht trong một trận đấu gần đây. Warren, người đang được bảo vệ qua đường, đã bắt đầu tiếp xúc với vương miện trên mũ bảo hiểm của mình, một hành vi vi phạm quy tắc. Tuy nhiên, các quan chức đã không gắn cờ cho vở kịch, điều này có vẻ không quá nghiêm trọng. Hoecht không bị thương.

Đây là lần thứ hai trong mùa giải này Warren bị phạt vì một cú đánh không bị trừng phạt, với số tiền phạt trước đó lên tới 48.333 USD, gần bằng mức lương một trận đấu của anh ấy. Rốt cuộc, Warren kiếm được hơn 857.000 đô la một năm, chiếm hơn 50.000 đô la cho mỗi trò chơi. Sự mâu thuẫn về tiền phạt đã khiến nhiều cầu thủ NFL coi quy trình kỷ luật của liên đoàn là tùy tiện và không công bằng.

NFL bị chỉ trích vì tiền phạt không công bằng

Việc thực thi quy tắc không nhất quán của NFL và cam kết đáng ngờ đối với sự an toàn của người chơi một lần nữa lại được chú ý, với trường hợp Pittsburgh Steelers chạy lại Jaylen Warren nêu bật vấn đề. Warren đã bị phạt hơn 48.000 đô la vì một pha cản phá mà anh ta thực hiện trong một pha chơi xe bán tải chớp nhoáng, một hành vi chơi không bị các quan chức trên sân phạt. Về cơ bản, khoản tiền phạt này tương đương với toàn bộ cuộc kiểm tra trận đấu của anh ấy và đây là lần thứ hai trong mùa giải này anh ấy phải đối mặt với mức phạt nặng như vậy vì một hành động có vẻ là một trò chơi hợp pháp.

Đang tải tweet nhúng

Cách tiếp cận của NFL đối với các hình phạt tài chính có vẻ tùy tiện và nặng tay, đặc biệt là khi một cầu thủ như Warren, với mức lương cơ bản 870.000 USD, đã bị phạt hơn 10% thu nhập của mình vì hai hành động mà các quan chức cho là hợp pháp. Tình trạng này đặt ra câu hỏi về nguyên tắc và sự công bằng của liên đoàn trong việc áp dụng hình phạt, khiến nhiều cầu thủ và giới quan sát yêu cầu NFL giải thích về quyết định này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *