“Đây không phải là Deion”: Deion Sanders nhận được phản ứng dữ dội lớn vì những gì anh ấy phải nói về đường tấn công của mình sau trận thua CU

NFL

Với việc Deion Sanders phải chịu thêm một trận thua nữa, hy vọng trận đấu bết bát của CU giờ đây đang gặp trở ngại. Colorado, lúc này đang dẫn 4-4, đã gặp khó khăn trong suốt trận đấu với UCLA và chỉ ghi được một bàn thua trong hiệp 4. Không hài lòng với thất bại đáng thất vọng này, Thủ tướng bày tỏ sự bức xúc trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, nhưng dường như nó đã phản tác dụng.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Deion Sanders nói rằng anh ấy không hài lòng với màn trình diễn của O-line. Anh ấy cũng nói thêm về việc ngôi sao QB Shedeur tiếp tục thực hiện những pha tắc bóng trong suốt trận đấu và không thể chạy được bóng do áp lực ngày càng lớn.

Deion Sanders phác thảo kế hoạch tương lai của mình cho O-Line

Sau trận thua đau lòng này, khi phóng viên hỏi CU cần cải thiện điều gì, Deion đã không ngần ngại chỉ thẳng vào hàng tấn công. Sau đó, anh ấy ghi lại cách phạm lỗi gặp khó khăn trong việc chạy bóng, và thậm chí họ đã dừng cú hạ gục đầu tiên, dẫn đến mất yard. Để khắc phục tình trạng này, Prime chỉ đơn giản tuyên bố rằng nhóm cần phải đại tu toàn bộ O-line.

Có một cuộc đấu tranh để chạy bóng. Và chúng ta phải suy nghĩ về điều đó,” Deion nói. “Bức tranh toàn cảnh – bạn hãy kiếm một người xếp hàng mới. Đó là bức tranh. Tôi sẽ vẽ nó một cách hoàn hảo.

Đang tải tweet nhúng

Tiếp theo cuộc trả lời phỏng vấn sau trận đấu này, người hâm mộ tỏ ra không hài lòng với vị trí HLV trưởng. Trong khi một số người lặp lại sự thất vọng của anh ấy, những người khác lại thúc giục anh ấy đào tạo tài năng tốt hơn là tìm kiếm nơi khác.

Không đồng tình với quan điểm của Sanders, huấn luyện viên Golf Travis Fulton đã viết trong một bình luận: “Đây không phải là Deion.

Một người dùng khác cũng tham gia và nói rằng, “Anh đốt tay danh sách cầu thủ chọn cầu thủ. Điều đó tùy thuộc vào anh ấy và nhân viên của anh ấy.

Một người hâm mộ thất vọng khác đã viết, “Ai thích Coach Prime cần phải đánh giá lại cuộc đời mình. 🤷‍♂️”

Một người hâm mộ tức giận đã viết: “À đúng rồi, đuổi theo những thanh thiếu niên được giao nhiệm vụ giữ con bạn khỏi bị tổn hại.. bạn có nghĩ rằng bây giờ họ đang làm một công việc tồi tệ không?

Cuối cùng, người dùng này đã không ngại chỉ trích Prime, viết: “Hoặc, bây giờ đây là một ý tưởng điên rồ, bạn HUẤN LUYỆN họ làm công việc tốt hơn?

Trong khi phương pháp vượt qua nghịch cảnh của Huấn luyện viên Ngoại hạng là khác thường đối với một số người, thì số liệu thống kê về tấn công của CU đã cho thấy hành vi phạm tội phải chịu đựng như thế nào trong suốt trận đấu.

Shedeur Sanders vượt lên trên nghịch cảnh nhưng vẫn trỗi dậy

Trong trận đấu ở tuần thứ 8 với UCLA, QB 21 tuổi của CU đã vấp phải sự kháng cự đáng kể từ hàng thủ. Đối thủ đã thực hiện được 27 lần gây áp lực, 17 lần đánh, 13 lần hạ gục và 7 lần phạm lỗi, điều này đã cản trở rất nhiều đến hành vi tấn công của Colorado. Mặc dù vậy, Shedeur vẫn tỏa sáng, ghi thêm 214 yard và một cú chạm bóng vào danh sách của mình. Anh cũng hoàn thành 27/43 đường chuyền trong trận. Đồng hồ NFL mới on X tuyên bố rằng ngôi sao QB có thể được cho là tiền vệ xuất sắc nhất đất nước nếu anh ta có một O-line thành thạo.

Đang tải tweet nhúng

Colorado, lúc này đang dẫn 4-4, sẽ đối đầu với Oregon State vào tuần thứ 9, đội xếp thứ 4 trong PAC-12 với 6 trận thắng. CU phải giành được chiến thắng, nếu không tham vọng chơi trò chơi tô của họ có thể gặp trở ngại, vì họ vẫn cần thêm hai trận thắng nữa và tỷ lệ chiến thắng là 0,500. Sự cường điệu của Deion Sanders có chậm lại không? Bạn nghĩ sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *