“Đây là một mối quan tâm lớn, lớn”: Shannon Sharpe chia sẻ mối lo ngại đối với Patrick Mahomes khi các thủ lĩnh đấu tranh tấn công

NFL

Patrick Mahomes trông không quá thoải mái trong mùa giải này với các đội trưởng. Nhà đương kim vô địch đáng gờm chỉ một mùa giải trước đã phải chật vật để ghi điểm trên bảng, thậm chí trước cả Broncos đang chật vật. Đáp lại điều này, Shannon Sharpe đã bày tỏ sự lo lắng của mình đối với ngôi sao QB.

Trong ấn bản mới nhất của First Take, Shannon Sharpe lo lắng về việc Patrick Mahomes đã phải vật lộn như thế nào với đội tiếp nhận trong mùa giải này. Dù thắng 6 trận liên tiếp nhưng nhà đương kim vô địch trông vẫn không còn phong độ như xưa.

Shannon Sharpe gợi ý về những cuộc đấu tranh mới nhất của Mahomes

Trong khi đối mặt với đối thủ cùng hạng của họ, Đội trưởng QB Patrick Mahomes phải đối mặt với thử thách bất thường là chống lại bệnh cúm. Tuy nhiên, kết quả còn kém xa “trận cúm” của những huyền thoại như Michael Jordan. Đội trưởng chỉ giành được chín điểm trước Broncos và không ghi được một bàn thắng nào.

Nhờ đó, giờ đây các nhà đương kim vô địch đã chia sẻ vị trí dẫn đầu AFC với Miami Dolphins, Baltimore Ravens và Jacksonville Jaguars. Và điều này đã làm dấy lên mối lo ngại đáng báo động trong người hâm mộ cũng như giới chuyên môn. Một trong những nhà phân tích của NFL GOAT TE, Shannon Sharpe, nhấn mạnh mối lo ngại của ông về sự gia tăng doanh thu gần đây của Mahomes. Trong First Take, anh ấy nói,

“Patrick Mahomes đang bắt đầu đảo bóng thường xuyên hơn…Đây là một mối quan tâm lớn, rất lớn bởi vì, về mặt tấn công, các đội trưởng không phải là những gì chúng ta thường thấy.”

Đang tải nhúng instagram

Đáng chú ý, Đội trưởng, được biết đến với khả năng tấn công bùng nổ, hiện xếp thứ 12 ở NFL về số điểm mỗi trận, cho thấy họ không có phong độ vượt trội vào năm ngoái.

May mắn thay, hàng thủ của họ đã vững vàng suốt cả năm, ngăn chặn những tình huống tồi tệ hơn. Nhận thức được điều này, Sharpe cũng nhấn mạnh Patrick Mahomes là một tài năng đáng được tin tưởng và kiên nhẫn. Suy cho cùng, nhiều người vẫn tin rằng MVP 2x có khả năng phục hồi khi nó thực sự quan trọng. Tuy nhiên, Darius Butler dường như lại có quan điểm khác.

Broncos có bóp cổ Patrick Mahomes không?

Sau ‘trò chơi cảm cúm’ đáng thất vọng của các tù trưởng với Orange Crush, những đồn đoán lan truyền như cháy rừng. Và trong một tập đang diễn ra của The Pat McAfee Show, NFL Punter không thể không thảo luận về trận đấu cúm đã biến mất. Trong khi Pat McAfee được cho là đang bảo vệ việc Patrick mất tập trung trong trò chơi, ủng hộ nó bằng ‘số liệu thống kê’, thì cựu an toàn của Colts, Darius Butler không thể không bình luận về cách Russell Wilson đã dẫn dắt Broncos đến một ‘trò chơi địa ngục dành cho các tù trưởng’. , “Sự phòng thủ của Broncos đang đẩy Patrick Mahomes vào địa ngục tuyệt đối …”

Họ cũng thảo luận về lý do tại sao Broncos không thể thể hiện được phong độ này ngay từ đầu. Denver Broncos đã có một màn trình diễn phòng ngự ấn tượng, bao gồm năm trận và giới hạn Đội trưởng chỉ có chín điểm, liên tục giữ họ ở ngoài khu vực cuối sân.

Đang tải tweet nhúng

Broncos đã có ‘trận đấu hay nhất mùa giải’ khi hàng thủ của họ chặn được hai đường chuyền của Mahomes. Họ liên tục gây áp lực lên đương kim MVP, ghi 11 cú đánh ở vị trí tiền vệ và buộc anh ta phải tranh giành ở sân sau, trong khi đội phụ đã đóng cửa chính của Đội trưởng một cách hiệu quả. Đáng chú ý, Travis Kelce, người có 124 yard ở trận trước, bị giới hạn ở 58 yard trong 9 lần thực hiện.

Họ cũng chiếm ưu thế trong trò chơi chạy, vượt qua Đội trưởng với tỷ số cách biệt đáng kể và cho phép họ lao vào ít sân nhất kể từ Tuần 1. Cuối cùng, vượt qua chuỗi 16 trận thua, Orange Crush đã giành được chiến thắng 24-9. Hiện đang tràn đầy động lực, Broncos đang mong chờ trận đấu tiếp theo với niềm hy vọng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *