Để cứu Tom Brady ‘ngây thơ’, Matt Damon bị đổ lỗi cho vụ bê bối DeflateGate; “Làm điều đó để cứu lá phổi của cháu trai tôi”

NFL

Vào năm 2015, Tom Brady và New England Patriots gặp rắc rối lớn khi họ bị cáo buộc làm xì hơi quả bóng trong trận đấu với Indianapolis Colts. Vụ bê bối Deflategate kéo dài trong nhiều tháng, nhưng trong khi đó, sự kiện này đã mang đến cho các diễn viên như Matt Damon và John Krasinski cơ hội để thực hiện những màn nhại lại tình huống này.

Một nhóm những người nổi tiếng hạng A, trong một phân đoạn đặc biệt trên Chương trình Jimmy Kimmel, đã tiến tới và đổ lỗi cho toàn bộ vụ bê bối theo cách hài hước nhất. Những người nổi tiếng yêu bóng đá chỉ muốn cho thế giới thấy họ tuyệt vọng như thế nào để cứu Cậu bé vàng của NFL.

Matt Damon và Ben Affleck từng tự trách mình vì đã cứu Tom Brady

Mọi người đều muốn biết ai chịu trách nhiệm cho vụ bê bối Deflategate. Vì vậy, Jimmy Kimmel đã tự mình hiểu điều đó. Sau đó, một số người hâm mộ ngôi sao của Đội yêu nước ở New England thừa nhận đã đóng vai trò làm xì hơi một trong những quả bóng của Đội Yêu nước trong Trò chơi vô địch AFC.

“Vài Chủ nhật trước, tôi đến phòng thay đồ ở Foxborough. Tôi làm gia sư cho các con của Tom Brady và trên đường đi chúng tôi nghe nói rằng khinh khí cầu Goodyear đang hạ xuống, nó đang di chuyển vào sân vận động. Chúng tôi nghe thấy tiếng đội trưởng hét lên, ‘chúng tôi cần không khí để cứu vãn tình hình’,” ngôi sao John Krasinski của Jack Ryan nói trong khi thừa nhận rằng anh ấy đã xì hơi quả bóng.

Sau đó, đoạn video chuyển sang cảnh người bạn cũ của Jimmy, Matt Damon, người được nghe nói rằng anh ấy đến đó để xem trận đấu ở New England khi cháu trai của anh ấy bắt đầu ho nặng và cần ‘không khí’. Vì vậy, để bảo vệ lá phổi của cháu mình, ông đã xì hơi quả bóng trò chơi. Sau đó, Chris Evans và Ben Affleck cũng đã thú nhận tội ác của mình và kêu gọi mọi người đừng đổ lỗi cho sự vô tội của Brady.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những phân đoạn hài hước nhất trong lịch sử của chương trình.

Ben Affleck là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của TB12!

Nam diễn viên ‘Người Dơi’ luôn ủng hộ cựu tiền vệ đội New England Patriots và tình yêu của anh dành cho Brady là không có giới hạn. Trong một lần xuất hiện trên “Jimmy Kimmel Live”, Ben đã nói một cách say mê và nhiệt tình về Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp mười lăm lần. Anh ấy cũng tiết lộ câu chuyện đằng sau lần đầu tiên anh ấy trao đổi những lời thân thiện với Brady.

“Tôi đã gặp Tom, không phải để khoe khoang, vào năm anh ấy thay thế Drew Bledsoe, và tôi đã thực sự tình cờ gặp phải điều này — đó là khi tôi nghĩ rằng điều này thật thú vị — Bữa tối dành cho các phóng viên của Nhà Trắng, và tôi đã đến một bữa tiệc, và tôi đã gặp anh ấy, và họ vừa giành được giải Super Bowl [in 2002]bất cứ điều gì và anh ấy giống như 22 và tôi 27, vì vậy tôi lớn hơn anh ấy, và tôi nói, ‘Ôi Chúa ơi, anh bạn, rất vui được gặp bạn, như thể bạn là vua của Boston,’ và anh ấy đi, ‘Không thể nào, bạn là vua của Boston, ‘” Affleck nói.

Affleck sau đó tiết lộ rằng anh ấy thực sự muốn biết Brady sẽ đi đâu sau khi anh ấy kết thúc hợp đồng với Patriots. Nói về điều tương tự trong lần xuất hiện trên chương trình ‘Get Up’ của ESPN, Affleck đã tuyên bố, “tôi và Matt [Damon] đã gửi cho anh ấy một tin nhắn và nói, ‘Có chuyện gì vậy? Bạn đi hay bạn ở lại?’”

Ben sau đó lưu ý rằng Brady chỉ trả lời bằng một biểu tượng cảm xúc nhún vai. Do đó, chúng ta có thể kết luận rằng Affleck và Damon chắc chắn là những người hâm mộ Brady cuồng nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *