Để giúp gây quỹ 100 triệu đô la cho những đứa trẻ chưa được phục vụ, Josh Allen đã gây bất ngờ cho Little Angeles tại Oak Hill Country Club

NFL

Josh Allen, ngôi sao tiền vệ của Buffalo Bills, luôn đảm bảo rằng mỗi ngày của bọn trẻ sẽ trở nên tươi sáng. Sau trải nghiệm tồi tệ với một cầu thủ New York Giants giấu tên, Allen tự nhủ rằng mình không được bỏ bê những người hâm mộ trẻ tuổi của mình. Vì vậy, khi người gọi tín hiệu 26 tuổi đến thăm Oak Hill Country Club vào thứ Ba cho một sự kiện từ thiện, những đứa trẻ tham dự đã phát cuồng.

Trong Tuần lễ Giải vô địch PGA, tiền vệ này đã nhận được lời mời đến Oak Hill Country Club, nơi anh có cơ hội lắng nghe ý kiến ​​của những cá nhân đã đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của họ. Trẻ em từ các Câu lạc bộ Nam và Nữ, các trường thành phố và các trường bán công cũng tham dự sự kiện này. Tuy nhiên, bọn trẻ không biết rằng ngôi sao QB của Bills cũng sẽ tham gia cùng chúng.

Giáng sinh đến sớm đối với những đứa trẻ tham dự sự kiện PGA Championship tại Oak Hill

PGA đã bắt đầu một chiến dịch được gọi là Thúc đẩy nó xa hơn, với trọng tâm chính là quyên góp 100 triệu đô la cho trẻ em, cựu chiến binh và cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn. Chiến dịch nhằm mục đích giới thiệu chơi gôn cho trẻ em sống ở những khu dân cư thiếu thốn.

Đang tải tweet nhúng

Theo News10, ngay khi Josh Allen bước vào không gian, mọi người đã bị sốc. Mọi người cổ vũ cho anh ấy và phản ứng của họ cho thấy sự chết lặng và sợ hãi của họ. Sự xuất hiện của anh ấy cho thấy sản phẩm Wyoming quan tâm sâu sắc đến người hâm mộ của anh ấy và cảm thấy đủ trách nhiệm để tạo ra những thay đổi quan trọng trong xã hội.

Ngoài ra, những nỗ lực của Allen giờ đây sẽ khuyến khích nhiều người hơn giúp đỡ những nỗ lực do PGA khởi xướng. Trên thực tế, trong số 100 triệu đô la được nhắm mục tiêu, 50 triệu đô la đã được thu về. Không cần phải nói, 50% còn lại sẽ sớm dẫn đầu PGA, khi những người như Allen tiếp tục làm việc để hỗ trợ những sáng kiến ​​như vậy.

Josh Allen cũng có thể trở thành cầu thủ bóng chày

Nếu Allen quyết định theo đuổi một nghề nghiệp khác, anh ấy sẽ có những công việc béo bở khác đang chờ đợi anh ấy. Gần đây, Bills QB đã thể hiện kỹ năng đánh ấn tượng của mình trong quá trình luyện tập Đánh bóng của Blue Jays, cho thấy rằng anh ấy có khả năng chuyển từ NFL sang MLB một cách dễ dàng.

Đang tải tweet nhúng

Người nổi bật 26 tuổi Buffalo Bills đã đến thăm Toronto để thể hiện sự ủng hộ của anh ấy đối với Blue Jays trước loạt trận của họ với Yankees. Trong chuyến thăm của anh ấy, đội đã cho anh ấy cơ hội thực hiện một vài cú xoay người trong ô của người đánh bóng, và anh ấy đã thể hiện những kỹ năng ấn tượng, đáp ứng được kỳ vọng.

Một đoạn video quay cảnh anh ấy đánh bóng một cách thô bạo đã lan truyền nhanh chóng trong giới hâm mộ, những người đã bị sốc trước những gì họ nhìn thấy. Allen cuối cùng đã đập một số quả bóng ra khỏi công viên. Trở lại NFL, Allen sẽ chơi trận đầu tiên trong mùa giải mới với Las Vegas Raiders vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 9.

Sẽ rất thú vị để xem anh ấy thể hiện như thế nào trong trận mở màn mùa giải của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *