“Để hối lộ họ?”: Bị cáo tấn công tình dục Jackson Mahomes bị giết trên Twitter vì yêu cầu tòa án cho phép anh ta liên hệ với các nhân chứng được liệt kê

NFL

Jackson Mahomes gần đây đã bị buộc tội với ba tội danh nghiêm trọng về tội phạm tình dục và một tội nhẹ về hành hung. Anh ta đã bị bắt vào tuần trước tại Tòa án Quận Johnson County nhưng được tại ngoại với số tiền thế chân 100.000 đô la. Bây giờ, một tin tức lớn khác đã xuất hiện về ảnh hưởng của mạng xã hội. Em gái của Patrick Mahomes đang yêu cầu một thẩm phán của Quận Johnson sửa đổi tiền thế chân của anh ta. Khi người hâm mộ biết thêm về yêu cầu kỳ lạ của anh ấy, họ đã đăng những phản ứng tức giận của mình trên Twitter.

Vào tháng 2, một video clip được tung ra trong đó Mahomes bị cáo buộc đã cố hôn một người phụ nữ. Người phụ nữ trong video là chủ một nhà hàng đã đệ đơn kiện cô. Ngoài ra, Jackson còn đẩy một bồi bàn tại cùng một nhà hàng. Khi các chi tiết của vụ việc này được tiết lộ, luật sư của Jackson đã đưa ra một tuyên bố công khai, trong đó ông nói rằng thân chủ của mình vô tội và nhóm của ông đang thu thập bằng chứng để bác bỏ các tuyên bố của chủ nhà hàng. Tuy nhiên, anh ta đã bị các nhân viên thực thi pháp luật giam giữ và hiện đã yêu cầu một thẩm phán sửa đổi lời khai của mình.

Jackson Mahomes yêu cầu sửa đổi gì?

Jackson muốn thẩm phán cho phép anh ta gọi một số nhân chứng mà anh ta biết. Chàng trai trẻ Mahomes đã tìm cách liên lạc với bốn người được liệt kê là nhân chứng trong vụ án với điều kiện anh ta không được thảo luận về vụ việc với bất kỳ ai trong số họ. Tuy nhiên, thẩm phán đã cấm lời thú tội của mình.

Kiến nghị cũng lập luận rằng hành động được đề xuất sẽ không chỉ ngăn cản sự hợp tác giữa các bị cáo trong việc thực thi pháp luật trong trường hợp này mà còn tạo tiền lệ ảnh hưởng đến sự hợp tác trong tương lai. Cùng với đó, Mahomes cũng cung cấp danh tính của các nhân chứng cho cơ quan thực thi pháp luật và họ đã được liên lạc với sự khuyến khích của bên bào chữa.

Khi người hâm mộ thu thập thông tin chi tiết về nơi ở của anh ấy, họ không ủng hộ việc Mahomes có đặc quyền nói chuyện với nhân chứng của anh ấy. Vì vậy, họ đã đăng những phản ứng tức giận của mình lên mạng xã hội.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào ngày 25 tháng 2?

Như đã đề cập trước đó, Aspen Vaughn, chủ nhà hàng kiêm nhân viên phục vụ, người đã bị Mahomes từ chối, đã kể lại trải nghiệm của họ với TikToker nổi tiếng. Nhân viên phục vụ giấu tên cho biết Mahomes đến nhà hàng cùng một nhóm khoảng 5 người bạn. Mahomes và công ty của anh ấy bước vào văn phòng dưới tầng hầm của nhà hàng, và khi họ đang trên đường đi thì người phục vụ đã chặn họ lại. Jackson sau đó đẩy anh ta ra và bảo anh ta ra ngoài, theo một máy chủ thông qua Thành phố Kansas.

Vaughn cung cấp đoạn phim giám sát cho thấy Jackson túm lấy cổ cô và bị cáo buộc hôn cô ít nhất hai lần. Anh ấy nói rằng anh ấy cũng đã chuyển đoạn phim cho các quan chức thực thi pháp luật.

Jackson được biết đến như một kẻ gây rối trong thế giới NFL. Tuy nhiên, không ai có thể tưởng tượng rằng hành động xấu của anh ta sẽ dẫn anh ta vào một tình huống nghiêm trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *