Để nâng cao tinh thần đồng đội như Red Bull, Toto Wolff được cho là đã chặn kế hoạch cải tạo trị giá 100.000.000 đô la tại Brackley

Formula 1

Mercedes là một thế lực đáng gờm chỉ vài năm trước. Nhưng với những thay đổi quy tắc gần đây, họ đã bị Red Bull lật đổ. Và phong độ sa sút như vậy chắc chắn sẽ khiến đội mất tinh thần. Để giải quyết cảm giác đó tại Brackley, theo Business F1, Toto Wolff đã phê duyệt kế hoạch tái phát triển trị giá 100.000.000 đô la sau khi tìm hiểu ‘cách Red Bull làm điều đó’.

Kể từ năm 2022, Mercedes chỉ thắng một chặng đua. Mặc dù họ đã giành được một số bục trong quá trình này, nhưng nó còn xa so với định mức của họ từ năm 2014 đến năm 2021. Đó là lý do tại sao Wolff đang khao khát cải tổ mọi lĩnh vực hoạt động của đội mình là điều dễ hiểu.

Đang tải tweet nhúng

Từ đại tu sidepod đến tái cơ cấu trụ sở chính, Silver Arrows đã thử mọi cách để quay trở lại cuộc tranh giành danh hiệu. Nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu một khoản chi tiêu lớn như vậy có mang lại lợi ích cho đội hay không.

Khuôn viên tạo động lực trị giá 100.000.000 đô la sẽ bắt chước phong cách của Red Bull

Cơ sở rộng 14,8 mẫu Anh của Mercedes sẽ trải qua một cuộc đại tu toàn diện và có thể mất nhiều năm để hoàn thành. Nhưng nguồn tin khẳng định rằng Wolff đã lên kế hoạch sau khi nghe COO Jayne Poole, người từng đảm nhiệm vị trí tương tự tại Red Bull, rằng đây là cách nó được thực hiện tại Red Bull để duy trì động lực cho nhân viên.

“Thiết kế khuôn viên mới bắt chước khái niệm khuôn viên Red Bull một cách không xấu hổ,” tạp chí Business F1 cho biết trong số tháng 6 năm 2023 mới nhất của họ. “Tinh thần tại Red Bull được biết đến là xuất sắc trong cả thời điểm thuận lợi và khó khăn. Điều này đã được xác nhận bởi Poole khi anh ấy tham gia.”

Nguồn tin trích dẫn thêm Wolff nói rằng cơ sở mới là cung cấp một nơi tuyệt vời để làm việc và dành thời gian. Nói theo cách riêng của mình, anh ấy hình dung ra một môi trường kiểu Thung lũng Silicon cho các hoạt động hàng ngày của nhóm mình.

Thủ thuật Toto Wolff có hiệu quả không?

Chà, 100 triệu đô la có thể làm được rất nhiều. Số tiền này có thể đáp ứng mọi nhu cầu của nhân viên làm việc tại Brackley trong tương lai. Tuy nhiên, đồng thời, gánh nặng cũng dừng lại ở vai trò lãnh đạo.

Mặc dù theo báo cáo, Mercedes đã thiết kế khuôn viên giống như Red Bull, nhưng cách thức hoạt động của những người đứng đầu hai đội lại khác nhau, như tạp chí giải thích.

F1 Business tiết lộ rằng Christian Horner dành thời gian tại khuôn viên Red Bull nhiều hơn bốn lần so với người đồng cấp của anh ấy, Wolff, tại Mercedes. Và điều đó thực sự ảnh hưởng đến tinh thần của cả đội. Sự khác biệt đáng chú ý là do khoảng cách của Horner với Milton-Keynes, do ông chủ của Red Bull sống ở Oxfordshire.

Mặt khác, mặc dù Wolff có nơi cư trú ở Oxfordshire, nhưng anh ta thích sống ở thiên đường thuế Monaco hơn. Vì vậy, điều đó hạn chế hành trình suôn sẻ của anh ấy đến Brackley. Và chỉ để nâng cao tinh thần đồng đội, không thể mong đợi Wolff từ bỏ cuộc sống của anh ấy khỏi Monaco, điều này cũng có thể khiến anh ấy phải trả hàng triệu đô la tiền thuế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *