Đề nghị Tây Ban Nha trị giá 3.000.000 đô la của Magic Johnson mở đường cho sự xuất hiện của Đội bóng trong mơ năm 1992 mặc dù được chẩn đoán nhiễm HIV

NBA

Năm 1991, Johnson thật kỳ diệuChẩn đoán HIV tạo ra một cái bóng đáng kể, cả trong thế giới bóng rổ và toàn xã hội. Tuy nhiên, khi anh ấy nghỉ thi đấu tại NBA, mối quan hệ của anh ấy với bóng rổ vẫn chưa kết thúc. Cam kết tôn vinh hợp đồng trị giá 3.000.000 đô la của anh ấy để chơi ở Tây Ban Nha đã giúp anh ấy ở Barcelona với tư cách là thành viên chủ chốt của Đội hình trong mơ năm 1992.

Chẩn đoán HIV của anh ấy đã để lại di sản của anh ấy rất nhiều, nhưng anh ấy đã tìm ra cách để xây dựng lại. Sự hỗ trợ và tình bạn xung quanh anh ấy rất quan trọng trong quá trình này. Cơ hội tham gia Đội tuyển Hoa Kỳ và tranh huy chương vàng là một động lực mạnh mẽ. Nhưng như Những môn thể thao được minh họa tiết lộ, trong khi đó là một nguyên nhân lớn, kinh doanh cũng là một yếu tố.

Magic Johnson đã trở thành xạ thủ cho Dream Team nhờ Ưu đãi trị giá 3.000.000 đô la Tây Ban Nha

Magic Johnson là thành viên của Đội tuyển Olympic Hoa Kỳ đến Barcelona. Khả năng lãnh đạo của anh ấy là chìa khóa giúp đội giành huy chương vàng và thay đổi mãi mãi lịch sử bóng rổ. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của việc làm nên lịch sử không phải là động lực duy nhất cho nhà vô địch NBA năm lần.

Johnson có quan hệ với Tây Ban Nha và thỏa thuận trị giá 3.000.000 đô la đảm bảo sự hiện diện của anh ấy tại Thế vận hội. Magic có một thỏa thuận chứng thực với một công ty đóng gói thịt của Tây Ban Nha yêu cầu anh ấy tham gia Thế vận hội. Tất nhiên, giành được vàng sẽ rất tuyệt, nhưng với tư cách là một doanh nhân, anh ta sẽ không từ bỏ một thương vụ béo bở như vậy.

“Johnson có hợp đồng chứng thực với một công ty đóng gói thịt của Tây Ban Nha gắn liền với việc anh ấy tham gia Thế vận hội. Đúng vậy, anh ta có thể nhìn thấy sự hấp dẫn của huy chương vàng trước mặt, nhưng anh ta cũng có thể nghe thấy tiếng chuông từ xa của máy tính tiền.”

Tuy nhiên, việc anh ấy làm vì tiền hay không không quan trọng. Đội đã rất thành công, giành được huy chương vàng. Nhưng, làm sao họ có thể không khi các ngôi sao lớn của Hoa Kỳ đã tập trung tại Barcelona?

Phép thuật đã giúp dẫn dắt đội đến vinh quang và kiếm được một ngày trả hậu hĩnh trong quá trình này

Magic Johnson là chìa khóa giúp Dream Team đạt huy chương vàng. Với Larry Bird, Michael Jordan và Karl Malone, đội không thể bị ngăn cản. Trên thực tế, vì những nỗ lực của họ, nhóm đã được thưởng 1 triệu đô la và họ chia nhau. Làm cho ngày trả lương của Magic thậm chí còn ngọt ngào hơn.

Đó là một chương trình tuyệt vời xung quanh. Và, một điều đã giúp nâng cao danh tiếng của Magic rất nhiều sau hình ảnh tiêu cực liên quan đến anh ta do chẩn đoán nhiễm HIV của anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời đối với Johnson. Và, anh ấy đã không nhìn lại kể từ đó, tìm kiếm thành công cả trong kinh doanh và cuộc sống. Hãy là người bênh vực cho những người như anh ấy, những người mắc bệnh, nhưng đang tìm kiếm một mục đích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *