Để tăng thêm giá trị ròng 270 triệu đô la của mình, Serena Williams tham gia cùng Tom Brady với tư cách là cố vấn kinh doanh tại Consello Group

NFL

Sau khi giã từ quần vợt sau khi khẳng định mình là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại, Serena Williams đã bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình. Lý do cô nghỉ hưu vào năm ngoái là để tập trung vào việc làm mẹ và các dự án kinh doanh của mình. Kể từ khi nghỉ hưu, vận động viên ngôi sao đã thực hiện một số động thái kiếm tiền. Gần đây nhất, nhà vô địch 23 lần Grand Slam đã tham gia Hall of Famer tương lai Tom Brady với tư cách là cố vấn kinh doanh tại Consello Group.

Theo Yahoo! Sports, siêu sao quần vợt, được cho là có tài sản ròng trị giá khoảng 270 triệu USD. Serena Ventures, công ty cổ phần tư nhân của anh ấy, đã đầu tư vào hơn 60 công ty khởi nghiệp, chẳng hạn như Tonal, một công ty thể dục AI để tập luyện tại nhà và Zigazoo, một nền tảng truyền thông xã hội dành cho trẻ em. Bằng cách gia nhập Brady tại Consello, Williams dự định sẽ tăng thêm giá trị tài sản ròng đáng kể của mình.

Serena Williams đang bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới với tư cách là một cố vấn

Consello Group làm việc với các khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng, cung cấp nhiều dịch vụ tài chính bao gồm tư vấn M&A, ngân hàng đầu tư, tài sản kỹ thuật số và phát triển kinh doanh. Công ty được thành lập vào năm 2022 bởi Declan Kelly, cựu Giám đốc điều hành của Teneo, một công ty tư vấn và PR.

Sau đó, Tom Brady tham gia với tư cách là đối tác và Pau Gasol tham gia ban cố vấn của Tập đoàn Consello. Không còn nghi ngờ gì nữa, chơi với Serena, một trong những vận động viên có ảnh hưởng nhất trong lịch sử quần vợt, sẽ mang lại nhiều giá trị cho tổ chức.

[Consello] rất vui mừng và vinh dự khi có Serena tham gia nhóm của chúng tôi và chúng tôi biết rằng cô ấy sẽ mang lại giá trị đáng kể cho khách hàng của chúng tôi ở cả khía cạnh tư vấn tài chính cũng như các công ty đầu tư vốn cổ phần tư nhân của chúng tôi”Đối tác của Tập đoàn Consello, Mindy Grossman cho biết trong một tuyên bố như đã thấy trên Front Office Sports.

Serena Williams chào đón đồng nghiệp mới TB12 đến với thế giới giải nghệ

Vào tháng 2 năm 2023, cựu ngôi sao tiền vệ của Tampa Bay Buccaneers thông báo rằng anh ấy đã từ giã NFL. Đó là một mùa giải khó khăn đối với anh ấy và đội của anh ấy khi họ hầu như không lọt vào vòng loại trực tiếp. Vì vậy, Brady nghĩ rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để treo đôi giày của mình.

Trong khi nhiều người hâm mộ không thể tin rằng nhà vô địch Super Bowl bảy lần cuối cùng đã giải nghệ, anh ấy đã xuất hiện đầy tình cảm trong đoạn video dài 53 giây mà anh ấy tải lên. Đoạn video xúc động đã thu hút rất nhiều sự chú ý và thậm chí còn nhận được phản ứng hài hước từ Serena Williams.

Đang tải nhúng instagram

Williams là một người hâm mộ trọn đời của Touchdown Tom và công nhận anh ấy là GOAT của bóng đá. Vì vậy, khi cựu tiền vệ 45 tuổi đăng tải một video lên Instagram trong đó anh ấy tuyên bố giải nghệ, Williams đã tin vào điều đó với sự mỉa mai vui tươi.

Anh ấy đã viết trong phần bình luận, “Tôi đã rơi nước mắt khi nhìn thấy điều này. Thật buồn khi bạn đi. Chào mừng đến với thế giới của hưu trí…. Một lần nữa.”

Dù đây là lần thứ hai Brady tuyên bố giải nghệ nhưng nhiều người tỏ ra nghi ngờ, bởi ông không nghỉ hưu trong vòng 40 ngày của năm 2022. Tuy nhiên, lần này, có vẻ như ông sẽ không lặp lại những gì đã làm năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *