Để tránh mắc phải “Sai lầm của Shaquille O’Neal” trị giá 1.000.000 đô la, 2 lần Nhà vô địch Super Bowl Mecole Hardman dành phần lớn số tiền lương đầu tiên của mình

NFL

Các ngôi sao của NFL và NBA kiếm được số tiền vô lý trong suốt sự nghiệp thi đấu của họ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người phá sản. Lý do đằng sau đó là đơn giản hơn mong đợi. Trong sự phấn khích tột độ, cuối cùng họ tiêu hết số tiền kiếm được để khấu hao tài sản mà không hề nghĩ đến tương lai của mình. Ngôi sao NBA Shaquille O’Neal cũng làm điều tương tự, khi anh đốt hết 1 triệu đô la từ lần đăng ký đầu tiên. Để tránh tình huống tương tự, nhiều vận động viên như Mecole Hardman hiện đã bắt đầu dành một phần lớn trong số tiền kiểm tra đầu tiên của họ trước khi đi mua sắm.

O’Neal hiện đã khẳng định mình là một doanh nhân cấp cao có lợi ích trong một số doanh nghiệp xa xỉ. Tuy nhiên, phải mất một thời gian anh mới nhận ra tầm quan trọng của việc đầu tư. O’Neal đã chi từng xu trong số tiền lương đầu tiên của mình, khoảng 1 triệu đô la, trong 30 phút, thực hiện một loạt vụ mua sắm điên rồ bao gồm ba chiếc xe Mercedes Benz màu đen và trang sức kim cương.

Shaquille O’Neal tiêu khoản tiền lương đầu tiên trong 30 phút

Shaquille O’Neal, người giờ đây có thể được nhìn thấy là giúp đỡ mọi người hầu như mỗi khi bước ra khỏi nhà, đã từng hoàn toàn quên mất việc đóng thuế và thậm chí cả việc trả tiền cho người đại diện của mình. O’Neal đã ký một thỏa thuận thẻ giao dịch trị giá 1 triệu đô la chưa từng có với Classic vào năm 1992, trước khi trở nên nổi tiếng ở NBA. Tuy nhiên, số tiền kiếm được khiến cuộc sống của vị đại gia hiền lành ngày càng khó khăn.

Sau khi chi khoảng 450.000 đô la để mua ba chiếc Mercedes Benz màu đen và hàng trăm nghìn đô la khác để mua vòng tay, nhẫn, dây chuyền và bông tai kim cương, O’Neal nhận được cuộc gọi từ giám đốc ngân hàng của mình, người sau đó nói với anh rằng anh vẫn phải trả phí đại lý. thuế nhà nước và thuế bán hàng.

Trên thực tế, O’Neal đã kiếm được khoảng 700.000 đô la từ thương vụ này, nếu chúng tôi loại bỏ thuế và các khoản khấu trừ bắt buộc. Tuy nhiên, Shaq đã hoàn toàn quên đi tất cả những điều đó và thấy mình đang có phong độ tốt. Rất may, anh ấy đã có thể phục hồi sau tình huống khó khăn và hiện là một trong những ngôi sao NBA giàu nhất thế giới.

Tuy nhiên, không phải vận động viên nào cũng may mắn như Shaq. Vì vậy, để chắc chắn rằng anh ta không làm “Sai lầm 1 triệu USD của Shaquille O’Neal,” Người nhận toàn sao NFL Mecole Hardman dành một số tiền tiết kiệm, trước khi ra ngoài mua nhiều món đồ xa xỉ cho cha mẹ và bản thân.

Mecole Hardman cũng đi mua sắm nhưng sau khi tiết kiệm được 300.000 USD

Nhà vô địch Super Bowl 2 lần Mecole Hardman, người đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở cấp độ cao nhất vào năm 2019 với Kansas City Chiefs, đã nhận được một hợp đồng tân binh 4 năm ấn tượng trị giá 5 triệu đô la để bắt đầu mọi thứ. Ngay sau khi nhận được tiền, anh đã mua cho bố mẹ mình một căn nhà trị giá 300.000 USD.

Sau đó, anh ấy đã tặng cha mình một chiếc Dodge Challenger Scat Pack trị giá 60.000 đô la và mẹ anh ấy một chiếc Dodge Durango trị giá 40.000 đô la. Thêm nhiều đồ chơi vào nhà để xe của mình, sau đó anh ấy đã mua một chiếc Dodge Challenger Redeye Hellcat trị giá 130.000 đô la, trước khi mua một chiếc xe Jeep tùy chỉnh với giá khoảng 35.000 đô la, theo báo cáo của FOX4KC.

Mặc dù Mecole cũng đã mua rất nhiều món đồ xa xỉ khác với số tiền Triệu đầu tiên của mình, nhưng cô ấy đảm bảo rằng mình đã tiết kiệm được ít nhất 300.000 đô la trước khi đi mua sắm. Mecole gần đây đã ký hợp đồng một năm trị giá 4,5 triệu đô la với Jets, sau khi hợp đồng tân binh của anh ấy hết hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *