DeAndre Hopkins chọn Josh Allen hơn 2 lần Nhà vô địch Super Bowl Patrick Mahomes trong khi liệt kê các QB mà anh ấy muốn làm việc cùng

NFL

Các Hồng y Arizona gần đây đã thông báo rằng họ đã phát hành máy thu rộng kỳ cựu DeAndre Hopkins, vì họ không thể tìm được đối tác thương mại cho anh ta. Động thái của Arizona khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do có thể ký hợp đồng với bất kỳ đội nào anh ấy muốn. All-Pro wide out là một trong những máy thu tốt nhất trong cuộc thi. Do đó, cầu thủ ngôi sao muốn đưa sự phục vụ của mình đến một nơi mà anh ta có thể giành chức vô địch.

Khi Hopkins xuất hiện trên podcast ‘TÔI LÀ VẬN ĐỘNG VIÊN’, người dẫn chương trình đã hỏi anh ấy muốn bắt bóng ở vị trí tiền vệ nào. Phiền bạn, anh ấy đã đề cập đến năm tiền vệ mà anh ấy coi là tốt nhất trong NFL. Nhưng trong cả năm người, các cựu Hồng y WR đã đề cập đã chọn QB Josh Allen của Buffalo Bills trước và sau đó là Thủ lĩnh Thành phố Kansas QB Patrick Mahomes.

DeAndre Hopkins không thể dễ dàng vượt qua Patrick Mahomes

Ước mơ của mọi cầu thủ là được chơi với một đội hình tài năng là một cường quốc. Mahomes và các Chiefs đã vô địch Super Bowl năm ngoái, nhưng Bills và Josh Allen dù chơi tốt nhưng không thể vượt qua vòng NFC Divisional. Mặc dù vậy, nhiều người tin rằng Bills đã sẵn sàng thi đấu với tư cách là ứng cử viên của Super Bowl và đó có thể là lý do tại sao Hopkins đặt tên sản phẩm Wyoming đầu tiên khi liệt kê các QB hàng đầu của mình.

Anh ấy nói, “Một trong những tiền vệ yêu thích của tôi mà tôi đã xem kể từ khi anh ấy tham gia giải đấu là [Buffalo Bills QB] Josh Allen. Anh ấy làm tôi nhớ đến một trường học mới Andrew Luck. Tôi yêu Josh Allen. [Philadelphia Eagles QB] Jalen Hurts, anh ấy là một cậu bé Houston, và anh ấy là một con chó. [Kansas City Chiefs QB] Patrick Mahomes là một chàng trai khác mà tôi thích ném bóng. Tôi [also] phải đi với kẻ yếu, không nhiều người tôn trọng anh ta như một tiền vệ ném, nhưng [Baltimore Ravens QB] lamar [Jackson]. … Tôi đi đến [also] phải đi với bạn tôi với Bộ sạc [Justin Herbert].

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù Hopkins không liệt kê Mahomes là QB đầu tiên trong danh sách của anh ấy, nhưng người hâm mộ vẫn biết rằng Mahomes là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của giải đấu mà nhiều người muốn chơi cùng.

The Chiefs and the Bills là những đội duy nhất quan tâm đến Hopkins

Sau khi Hopkins rời khỏi đội, Albert Breer của Sports Illustrated đã tiết lộ rằng Kansas City Chiefs và Buffalo Bills là những đội duy nhất quan tâm đến các cuộc thảo luận thương mại nghiêm túc về máy thu rộng. Giờ đây, cả hai đội đều có cơ hội ký hợp đồng mở rộng mà không phải từ bỏ bất kỳ lượt chọn nháp đền bù nào.

Đang tải tweet nhúng

Ngay cả trên podcast, cầu thủ 30 tuổi nói rằng anh ấy muốn bắt những đường chuyền của Allen hoặc Mahomes. Theo Breer, lý do giao dịch giữa Arizona và Buffalo hoặc Kansas City không thành hiện thực là do hợp đồng của Hopkins. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 19,4 triệu đô la trong mùa giải 2023 và 14,9 triệu đô la vào năm 2024 trước khi được trả tự do.

Tuy nhiên, nếu Hopkins ký hợp đồng với Chiefs, Bills hoặc một đội khác, thì hợp đồng tiếp theo của anh ấy sẽ khả thi hơn về mặt tài chính. Cả Thành phố Kansas và Buffalo đều được coi là những điểm đến tiềm năng có thể mang đến cho Hopkins cơ hội tốt nhất để tranh giải Super Bowl vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *