Deion Sanders chia sẻ bảng xếp hạng sức mạnh được cập nhật của các con anh ấy, phản ứng của các cô con gái kém cỏi

NFL

Cạnh tranh là cách duy nhất để thế giới tiếp cận những tài năng mới mỗi ngày. Và NFL Hall of Famer Deion Sanders chắc chắn đã góp phần thúc đẩy tinh thần cạnh tranh thường xuyên này trong gia đình mình. Tuy nhiên, câu hỏi quan trọng nhất về việc đứa con nào của anh ấy đứng đầu danh sách những người được yêu thích nhất đối với Deion Sanders lại khiến anh ấy bối rối, lần này anh ấy đã có câu trả lời cập nhật.

Colorado Buffaloes HC, Deion Sanders, đã nhiều lần tuyên bố sẽ tiếp tục giữ chức các con. Ông coi việc thực hành này là một ‘trung thực’ cha mẹ. Giới thiệu những người hâm mộ NFL vào danh sách của mình, anh ấy đã đưa 5 đứa con của mình vào Ngày của Cha năm ngoái.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Sports Illustrated, Deion Sanders đã cập nhật danh sách, xếp hạng các con của mình theo thứ tự dựa trên thành tích.

Trong khi vị trí No. Vị trí số 1 đã được con trai cả của ông là Deion Sanders Jr. tuyên bố, thăng hạng từ vị trí thứ hai. Điều này chủ yếu là do sự thành công trên mạng xã hội của anh ấy đã thu hút nhiều sự chú ý đến Colorado và chương trình của anh ấy. Huấn luyện viên Perdana nói:

“Những gì anh ấy mang đến cho chương trình của chúng tôi thật không thể tin được!”

Shelomi “Bossy” Sanders nhảy từ vị trí số 1 3 vào tháng 7 năm 2023 lên vị trí No. 2 vào tháng 12. Shelomi, người chơi bóng rổ ở Colorado đã có một mùa giải thành công cùng đội của cô ấy, thậm chí còn đánh bại đương kim vô địch LSU trong trận mở màn mùa giải của họ.

Shilo Sanders đứng thứ ba vì là cầu thủ chơi bóng ổn định trong đội của Huấn luyện viên Ngoại hạng, và vị trí thứ tư thuộc về Shedeur Sanders. Deiondra Sanders đứng sau top 4, xếp thứ 4. Xếp thứ 5 trong danh sách, tụt khá xa so với vị trí đầu tiên vào tháng 7.

Đang tải tweet nhúng

Điều quan trọng cần lưu ý là danh sách này liên tục thay đổi, cũng như việc luyện tập ở mọi môn thể thao. Premier Trainer luôn chú trọng cập nhật thứ hạng. Đây dường như là một cuộc đua xứng đáng dành cho một người vừa được trao vương miện Vận động viên minh họa thể thao của năm.

Deiondra Sanders phản hồi danh sách các vị trí được cập nhật bởi Deion Sanders

Trong một cuộn phim trên Instagram được đăng bởi ‘Hình ảnh thể thao’ Trang mạng xã hội, vị thế quyền lực khiến người hâm mộ bất ngờ. Điều này đã khiến người hâm mộ đưa ra những ý kiến ​​đóng góp sâu sắc về phương pháp này. Điều thú vị là ngay cả những đứa trẻ của Deion Sanders cũng không đứng đằng sau việc phản hồi danh sách cập nhật. Bình luận về bài đăng, người vào chung kết Deiondra Sanders đã viết, “Daaang.”

Deiondra Sanders đã nổi lên như một chuyên gia về quan hệ cá nhân giúp các nhà lãnh đạo và tổ chức trở thành những người giao tiếp đẳng cấp thế giới. Vai trò của ông cũng bao gồm việc cung cấp hướng dẫn và thuyết trình về phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, ngay cả khi là một người phụ nữ có định hướng, Deiondra vẫn bị thu hút bởi việc cô xếp cuối cùng trong danh sách cập nhật.

Tất cả điều này xảy ra khi Huấn luyện viên hàng đầu tiếp tục gây chú ý cho những nỗ lực của mình với tư cách là Colorado Buffaloes HC. Các vai trò khác nhau của ông, bao gồm cả huấn luyện viên và quan trọng nhất là người cha, đều được thúc đẩy bởi các nguyên tắc. Vị trí này là một bằng chứng khác cho thấy Sanders coi trọng kỷ luật và sự trung thực đến mức nào, và tuyệt đối không ai được phép qua mặt ông khi nói đến Sanders.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *