Deion Sanders đã chiêu mộ được người cao 6 foot-5, nặng 290 lbs trong thời gian thi đấu, vài ngày sau khi phản ứng rõ ràng với một đường tấn công thất bại

NFL

Đội của Deion Sanders thiếu sức mạnh tấn công ngay cả khi có QB mạnh. Trong diễn biến mới nhất, Buff cuối cùng đã nhận được một số quân tiếp viện tấn công cho năm tới. Là một phần trong sự chuẩn bị ban đầu của mình, Huấn luyện viên chính đã thu hút được tài năng bốn sao của JUCO Issiah Walker Jr. hiện được gắn với Boulder.

Huấn luyện viên của Premier đã gặp khó khăn khi chứng kiến ​​hàng công yếu kém của toàn đội trong trận đấu với UCLA. Anh ấy bày tỏ sự thất vọng với đường chuyền của mình ngay sau trận đấu mà anh ấy cho rằng cần phải đại tu. Giống như một người đàn ông đang thực hiện nhiệm vụ, Prime hiện đã tuyển dụng con quái vật cao 6 foot 5, nặng 290 pound để cung cấp thêm tin tức cho Shedeur Sanders cho mùa giải tới.

Tuyển dụng bốn sao Issiah Walker Jr. Cam kết với Colorado

Rõ ràng là o-line của Colorado Buffaloes đã liên tục hoạt động kém hiệu quả. Như Deion Sanders đã chỉ ra, tiền vệ Shedeur Sanders đã bị giết một mình. Trong kịch bản như vậy, tân binh mới nhất của Colorado Issiah Walker Jr. đã mang lại chút hy vọng cho đội bóng ở mùa giải tới.

Issiah Walker Jr. đến từ trường Cao đẳng Cộng đồng El Dorado Butler, nơi anh ấy là một con quái vật trong việc xử lý. Khung hình cao 6 foot-5 chắc chắn cùng khung nặng 290 pound của anh sẽ là điểm cộng cho Colorado. Những lời đề nghị khác của anh ấy đến từ những cái tên được thèm muốn như Texas, Houston, Syracuse, Memphis, và Georgia Southern ngoài Colorado, nơi đã gia hạn học bổng vào tháng Năm.

Theo Issiah, điểm thu hút lớn nhất của Colorado là môi trường mà Deion Sanders mang đến cho anh. Ngoài ra, phong cách huấn luyện tấn công ở Colorado càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của anh ấy.

“Đối với tôi, điều lớn nhất tôi thấy ở trường là bầu không khí gia đình đang được tạo ra và Colorado có được điều đó,” Walker nói với 247Sports.

Đang tải tweet nhúng

Issiah cũng nói thêm,

“Khi Huấn luyện viên Prime lần đầu tiên đến đó, đó là những gì ông ấy đã trồng ở đó. Tôi cũng cảm thấy như thể mình sẽ phát triển ở đó dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên O-line (Bill O’Boyle), người – ông ấy thực sự đã huấn luyện huấn luyện viên O-line của tôi tại JUCO. Và cả hai đều giống nhau, có cùng phong cách huấn luyện.”

Issiah Walker Jr. có thể chỉ là câu trả lời cho nhu cầu tấn công của Deion Sanders. Anh ấy chuẩn bị đăng ký tham gia chương trình của Colorado vào tháng 12 với hai năm đủ điều kiện còn lại.

Deion Sanders có kế hoạch vẽ một bức tranh mới cho O-Line của Colorado

UCLA Bruins đã sa thải Shedeur Sanders năm lần chỉ trong nửa đầu trận đấu mà QB trẻ phải uống thuốc giảm đau trong giờ nghỉ giải lao. Anh ta bị sa thải hai lần trong hiệp hai, với 24 lần gây áp lực và 17 lần bị bao. Điều này không chỉ khiến Deion Sanders tức giận mà còn khiến anh nảy ra kế hoạch cải tổ hành vi phạm tội của đội mình. Anh ấy ủng hộ Shedeur vì những nỗ lực của anh ấy và nói rằng,

“Tôi hơi thiên vị vì tôi là cha của nó, nhưng tôi nghĩ chúng tôi có tiền vệ xuất sắc nhất đất nước,” Sanders nói.

Màn trình diễn của tiền vệ này được Sanders đánh giá cao, người nói:

“Tôi không nghĩ bất kỳ tiền vệ nào khác có thể kiên nhẫn, đứng lên và làm những gì chúng tôi làm, tuần này qua tuần khác và nhận những cú đánh mà anh ấy phải gánh chịu. Chúng ta phải giải quyết nó.”

Tuy nhiên, Sanders nổi tiếng với việc sử dụng các cổng chuyển nhượng. Tuy nhiên, ông tuyên bố sẽ vẽ nên một bức tranh mới cho Colorado với những tân binh, theo USA Today.

“Bức tranh lớn, bạn hãy đi kiếm một người dẫn đường mới. Đó là bức tranh và tôi sẽ vẽ nó một cách hoàn hảo.”

Trận đấu của UCLA với Colorado không chỉ dẫn đến thất bại mà còn rất tàn bạo đối với Shedeur Sanders. Trong khi tiền vệ này thực hiện được 217 đường chuyền, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy nhận được ít sự hỗ trợ nhất từ ​​​​hàng tấn công của mình. Điều này chắc chắn đã khiến Deion Sanders tăng gấp đôi trong việc tìm kiếm phạm vi phủ sóng QB tốt hơn từ rất sớm. Sự bổ sung mới nhất của Issiah Walker Jr. chắc chắn là một bước tiến vẫn cần được khám phá ở mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *