Deion Sanders đã giúp ‘Blender’ bán được 4.500.000 đô la ‘Kính râm Coach Prime’ sau 4 ngày

NFL

Hiệu ứng Prime đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là sau khi Buff giành được chiến thắng thứ ba một cách ngoạn mục trước Bang Colorado. Ngoài chiến thắng ấn tượng của con trai Shedeur, Deion Sanders đã giúp ‘Cối xay’ kiếm được khoảng 4.500.000 đô la do sự cạnh tranh gay gắt với huấn luyện viên Jay Norvell.

Quả thực đây là một tuần làm việc rất hiệu quả đối với Huấn luyện viên Ngoại hạng. Anh ấy không chỉ cho thấy khả năng của Buff mà còn cho thấy họ hiện đang là trung tâm của thế giới bóng đá đại học. Nhiều người nổi tiếng như Dwayne ‘The Rock’ Johnson, và Lil Wayne cùng những người khác đã đến cổ vũ cho Colorado. Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất là cách Prime Effect gõ cửa cơ hội khi Jay Norvell đưa ra nhận định tiêu cực về nó.

Deion Sanders đã mang lại bao nhiêu doanh thu cho Blender?

Trước trận đấu của họ vào thứ Bảy, Jay Norvell đã chỉ trích thói quen đeo kính râm và đội mũ của Deion Sanders khi nói chuyện với các phóng viên cấp cao. Điều mà anh không nhận ra là Huấn luyện viên hàng đầu có thể nắm bắt thời cơ bằng một động thái của ông chủ. Blenders hôm thứ Sáu đã công bố hợp tác với Deion Sanders để tung ra bộ sưu tập kính râm mới ‘Prime 21’. Vì vậy, khi tuyên bố của anh ấy được lan truyền rộng rãi, những người hâm mộ Buffs đã nhanh chóng mua cho mình một cặp kính mát mẻ.

Đang tải tweet nhúng

Theo On3, trong vòng một ngày, công ty kính mắt này đã báo cáo kiếm được 1,2 triệu USD chỉ bằng cách bán Prime 21. Hiệu ứng domino tiếp tục kéo dài thêm vài ngày nữa cho đến khi họ bán được chiếc kính râm thời trang trị giá hơn 4.500.000 USD. Blender ban đầu dự định chỉ bán 16.000 cặp kính râm nhưng cuối cùng lại nhận được 67.000-72.000 đơn đặt hàng trước.

Kính râm được niêm yết ở mức 67 USD một cặp và chúng chỉ có hai màu; đen và vàng. Vì Deion Sanders đang hợp tác với thương hiệu này nên có vẻ như anh ấy sẽ kiếm được nhiều tiền chỉ từ việc bán kính. Không còn nghi ngờ gì nữa, ông đang dần dần trở thành ‘Huấn luyện viên người Mỹ’ với tầm ảnh hưởng to lớn như vậy.

Máy xay sinh tố ‘Prime 21’ trở thành một phần di sản của Coach Prime

Tất nhiên không thể có chiến thắng trước Huấn luyện viên hàng đầu bởi ông ấy luôn có những bước di chuyển thông minh. Kính râm sẽ được tung ra thị trường vào ngày 12 tháng 10. Dù sao đi nữa, anh ấy đã tặng một loạt những chiếc kính mới được công bố này cho toàn đội của mình. Có vẻ như giữa tất cả những xung đột này, Blender đã tìm thấy Jordan của họ. Chiếc kính râm giờ đã trở thành một phần di sản của Coach Prime mà Buff mong muốn.

Đang tải tweet nhúng

Đội Buff hiện đang bước vào tuần thứ tư với chuỗi ba trận toàn thắng và dường như cả đất nước đều đứng sau họ. Họ sẽ gặp Oregon Ducks, đội cũng đang có một khởi đầu hoàn hảo cho mùa giải của mình vào ngày 23 tháng 9. Nó sẽ xem Prime Effect có gì trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *