Deion Sanders Jr. Được công nhận vì thành công của anh ấy với Colorado

NFL

Colorado Buffaloes đã trải qua một mùa giải đầy thử thách sau khởi đầu tuyệt vời ngoài mong đợi. Deion Sanders, người bắt đầu mùa giải với thành tích 4-2, đã phải đối mặt với sự chỉ trích nặng nề vì chuỗi trận thua trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, sự hiện diện trực tuyến của họ do Deion Sanders Jr. nắm giữ, người dường như đã chứng tỏ mình là người chiến thắng lớn trong mùa giải này.

Con trai lớn của Huấn luyện viên trưởng, Deion Sanders Jr., đang thực hiện nhiệm vụ điều hành đội hình xã hội cho CU. Những nỗ lực của ông đã không được chú ý, thu hút sự chú ý của các tờ báo nổi tiếng như Washington Post. Ghi nhận những nỗ lực của mình, tờ Post đã tôn vinh sự hiện diện trực tuyến của Colorado dưới dòng tiêu đề có nội dung:

“Đội bóng Colorado thắng trực tuyến dù thua trên sân”

Một tuyên bố chuyên sâu của Washington Post lưu ý rằng Buffaloes có thể đang gặt hái được những phần thưởng nhờ danh tiếng trực tuyến của họ trong quá trình tuyển dụng.

Sanders Jr. sử dụng Instagram để chia sẻ quan điểm của mình trong bình luận tiếp theo qua Instagram. Anh tự tin khẳng định, bất chấp những thách thức và chỉ trích hiện tại, anh không quan tâm đến mọi việc diễn ra như thế nào ở thời điểm hiện tại. Sanders Jr. tin tưởng mạnh mẽ vào sự thành công trong tương lai của đội và thế giới sẽ ghi nhận tác động từ những thành tích của đội trong tương lai gần.

Đang tải nhúng instagram

Sau đó, người hâm mộ tràn ngập bài đăng của anh với những lời chúc mừng. Một người hâm mộ đã viết, “Vẫn thay đổi mùa giải so với năm ngoái. Chỉ từ đây thôi.”

Một người khác cũng tham gia và viết, “Ghét đến từ ghen tị 💎 kiên trì!”

Tuy nhiên, một số người đã chỉ trích đội vì những trận thua trong mùa giải này và sự cường điệu không cần thiết. Một người hâm mộ đã viết, “Những người hâm mộ cuồng nhiệt nhưng hãy để nó trên sân… đừng cố bù đắp sự mất mát đó anh bạn. Mùa tới chúng tôi sẽ tốt hơn gấp 100 lần”

Một người khác đã viết, “Là một sinh viên CU, tôi muốn giành chiến thắng trên sân hơn và tôi phát ngán khi nhìn thấy những dòng tít về chúng tôi”

Colorado Buffaloes hiện đang dẫn 4-7 và đứng thứ 12 trong Pac-12. Hiện họ đã thua 5 trận liên tiếp, bao gồm cả trận gần nhất trước Bang Washington.

Deion Sanders Jr. Nỗ lực làm cho trâu dễ tiếp cận hơn

Không thể phủ nhận rằng Colorado Buffaloes dưới sự dẫn dắt của Deion Sanders trông đầy hứa hẹn vào đầu mùa giải. Điều thu hút sự chú ý của người hâm mộ là câu nói lãnh đạo của Sanders được ghi lại bởi ‘Truyền thông tốt’ dưới thời Deion Sanders Jr.

Vai trò công cụ của anh ấy đã thúc đẩy chương trình bóng đá Colorado phát triển, thu hút sự chú ý của cả nước đối với đội bóng. Các vlog trên YouTube đã ghi lại được cảnh hậu trường về hành trình của nhóm. Sự hiện diện của họ trên mạng xã hội cũng đã nhân bản hóa các cầu thủ và ban huấn luyện, khiến họ trở nên thân thiện hơn với cơ sở người hâm mộ.

Thủ tướng cũng đã cố gắng nâng cao sự cường điệu bằng những dòng tweet và những lời động viên của mình trên mạng xã hội. Sự hiện diện của anh ấy vẫn nhất quán, bất kể kết quả trên sân như thế nào. Lập trường tin tưởng vào quy trình của ông đã chiếm được cảm tình của nhiều người mong muốn một tương lai tốt đẹp hơn cho Buffalo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *