Deion Sanders nổi bật trong chiến dịch quảng cáo mới của Nike với bài phát biểu ấn tượng về “Giấc mơ”

NFL

Deion Sanders kết thúc mùa giải đầu tiên với Colorado Buffaloes với thành tích đáng thất vọng 4-8. Trong khi những đồn đoán về sự ra đi của anh ấy vẫn tiếp tục, Huấn luyện viên trưởng vẫn giữ lời hứa sẽ đại tu Buffaloes. Do đó, không có một chút nghi ngờ nào về việc huấn luyện viên D1 Buffs đã sẵn sàng cho mùa giải tới. Kết thúc mùa giải một cách tích cực, HLV Ngoại hạng xuất hiện trong chiến dịch của Nike gây tiếng vang với “giấc mơ” của ông.

Perdana gần đây đã hợp tác với thương hiệu giày Nike để có bài phát biểu kích thích tư duy ‘Mơ‘. Không có gì bí mật rằng khả năng hùng biện của Sanders là không ai sánh kịp. Chiến dịch này cũng không ngoại lệ, khi Bố già của Colorado đã có một bài phát biểu cảm động về việc ‘những giấc mơ’ không xảy ra qua đêm mà là vào ban ngày.

Nói theo cách riêng của mình, mặc dù người mơ không bao giờ biết mình sẽ tìm thấy gì sau khi đạt được mục tiêu nhưng quyết tâm của họ không thể dao động. Anh ấy tiếp tục vạch trần những quan niệm sai lầm về giấc mơ, đưa ra quan điểm của mình rằng: “Chúng (những giấc mơ) đến với bạn vào ban ngày. Bạn phải thức dậy. Bởi vì, em ơi, em phải buông bỏ những giấc mơ.”

“Cuộc rượt đuổi, cuộc rượt đuổi là nơi chúng ta học được nhiều điều nhất về bản thân. Để thực hiện thêm bước đó, thêm một dặm nữa, thêm số lần lặp lại đó, bởi vì bạn không bao giờ biết sẽ mất bao lâu hoặc nó sẽ trông như thế nào khi bạn làm như vậy,” Sanders nói. “Điều duy nhất bạn biết là bạn không thể dừng lại. Vậy ước mơ của bạn là gì? Bạn có sẵn sàng làm những gì cần thiết để biến giấc mơ đó thành hiện thực không? Không phải khi bạn ngủ mà là mỗi ngày khi bạn thức dậy. Bởi vì nếu điều đó xảy ra, xin chào buổi sáng!”

Đang tải nhúng instagram

Colorado Buffaloes đã thua sáu trận liên tiếp, một chuỗi trận đã phá hủy hy vọng và ước mơ của họ sau mùa giải. Mọi chuyện chỉ trở nên tồi tệ hơn sau khi huấn luyện viên Tim Brewster của TE từ chức khỏi đội. Hơn nữa, hai tân binh bốn sao là QB Antwann Hill Jr. và WR Winston Watkins Jr. hủy cam kết khỏi chương trình này. Điều đáng ngạc nhiên là tất cả những điều này đều không làm lung lay được tinh thần của Thủ tướng.

Deion Sanders nhận giải Vận động viên danh giá

Prime có thể không đạt được kết quả mong muốn với CU, nhưng không thể phủ nhận anh đã để lại dấu ấn trong làng thể thao đại học. Kết quả là ông được mệnh danh là ‘Vận động viên SI của năm’.

Sanders hiểu rằng đội đang gặp khó khăn và anh ấy chỉ có thể hy vọng vào điều tốt nhất. Tuy nhiên, anh ấy đã chấp nhận điều tồi tệ nhất và tiếp tục nỗ lực khắc phục nó, mong đợi những điều tốt đẹp hơn cho những mùa giải tới. Trong bài phát biểu của mình về chương trình thai sản Bóng đá Đêm Thứ Năm của Amazon, Huấn luyện viên chính đã nói,

“Đây là mùa của hy vọng. Nhưng năm tới là mùa đáng mong đợi.”

Đang tải tweet nhúng

Deion Sanders đã đưa thành công cầu thủ phòng ngự Pro Hall of Fame Warren Sapp vào ban huấn luyện của mình với tư cách chính thức. Ngoài ra, ông cũng nói thêm rằng họ đang tích cực tuyển dụng, đặc biệt là khi Antwann Hill và Winston Watkins Jr. quyết định hủy bỏ cam kết của họ. Những gì sắp đến chắc chắn sẽ tốt hơn những gì đã qua, bởi vì Deion Sanders không phải là người lùi bước sau một cuộc chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *