“Đến Hawaii với giá 10 đô la”: Patrick Mahomes đưa hai người hâm mộ may mắn đi cùng anh ấy trong chuyến đi ‘Được thanh toán mọi chi phí’ đến Thiên đường, nhưng có một cú hích

NFL

Patrick Mahomes là một trong những tiền vệ được yêu thích nhất đang hoạt động trong cuộc thi. Không chỉ bởi vì anh ấy là một cầu thủ bóng đá rất tài năng, người đã khiến Kansas City tự hào khi mang về hai giải Super Bowl chỉ trong 6 năm, mà còn bởi vì anh ấy tin tưởng mạnh mẽ vào việc cống hiến cho cộng đồng. Để giúp càng nhiều người càng tốt, Mahomes đã thành lập một tổ chức phi lợi nhuận có tên là 15 và Mahomes.

Tổ chức tập trung vào việc nâng đỡ trẻ em sống trong hoàn cảnh khó khăn về tài chính. Nó không chỉ hỗ trợ họ bằng cách cung cấp hỗ trợ tài chính mà còn bằng cách chăm sóc sức khỏe tổng thể của họ. Mahomes tham gia sâu vào quỹ của anh ấy, đến mức 15 và Mahomes hiện đang mang đến cho người hâm mộ QB cơ hội một lần trong đời được gặp ngôi sao yêu thích của họ và người vợ cũ chơi bóng của anh ấy, điều đó cũng ở trên thiên đường. .

Patrick Mahomes đang mang đến cho một số người hâm mộ của anh ấy cơ hội một lần trong đời

Tài khoản chính thức của 15 và The Mahomes đã thông báo rằng người hâm mộ có thể đăng ký một chương trình cho phép họ chơi gôn tại một địa điểm sang trọng ở Hawaii với Patrick Mahomes và Brittany Mahomes. Tuy nhiên, có một nhược điểm.

Đang tải tweet nhúng

Để người hâm mộ đủ điều kiện tham gia chuyến đi chỉ có một lần trong đời, họ cần quyên góp 10 đô la cho quỹ. Cái giá mà người hâm mộ phải trả sẽ chỉ giúp cải thiện cuộc sống của nhiều trẻ em kém may mắn. Ngoài ra, họ sẽ có cơ hội gặp gỡ tiền vệ mang tính biểu tượng. Tất cả những gì người hâm mộ phải làm là mang theo kính râm, kem chống nắng và đồ của Chiefs để tận hưởng kỳ nghỉ thư giãn cùng ông bà Mahomes!

Mẹ của Brittany không thể nghỉ ngơi

Trên Instagram của mình, Brittney Mahomes thường xuyên chia sẻ những khó khăn khi làm mẹ. Trên thực tế, mức độ khó khăn tăng lên khi mùa giải bắt đầu, khi Patrick Mahomes bắt đầu tập luyện trong khi vợ anh ở nhà chăm sóc nhà cửa và lũ trẻ. Sau khi xem những câu chuyện trên Insta của Brittany, người ta có thể dễ dàng kết luận rằng việc chăm sóc hai đứa trẻ là một thử thách khá khó khăn.

Đang tải tweet nhúng

Trong câu chuyện mới nhất của mình, Brittany cho thấy rằng trong khi cô con gái đáng yêu Sterling của cô ấy đã gây náo loạn bên ngoài ngôi nhà bằng bóng nước, thì thành thật mà nói cô ấy vẫn thích thú với điều đó, đó là một kỷ niệm mà cha mẹ sẽ trân trọng mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *