Dennis Rodman đã sử dụng 5.950.000 triệu đô la ưu đãi để qua mặt bố của Stephen Curry, Dell Curry’s Leather, buộc anh ta phải ra đi

NBA

Quay trở lại năm 1998, huyền thoại của Chicago Bulls, Dennis Rodman, đã ký một hợp đồng mang lại cho anh ta khoảng 4.900.000 đô la. Ngoài ra, anh còn có điều khoản ưu đãi trị giá khoảng 5.950.000 USD, buộc anh phải kiểm soát kỷ luật của mình. Rodman được kỳ vọng sẽ lật ngược tình thế và không bị loại khỏi cuộc chơi vì những ưu đãi. Tuy nhiên, với tư cách là một cầu thủ, Rodman sẽ tiếp tục tìm mọi cách để qua mặt đối thủ mà không gặp rắc rối. Một trong những nạn nhân của anh ta là Dell Curry, theo Sports Illustrated.

Động cơ được Bulls coi là nỗ lực cuối cùng để kiểm soát Rodman. Một trong những hậu vệ và tiền đạo xuất sắc nhất mà NBA từng chứng kiến, Rodman là một tài sản lớn trên sân. Tuy nhiên, anh ta là một người thích tiệc tùng và luôn có vấn đề với kỷ luật của mình.

Dennis Rodman đã tìm ra cách để Dell Curry được phát hành bất chấp điều khoản khuyến khích 5.950.000 đô la

Chicago Bulls muốn Rodman không bị đuổi khỏi cuộc chơi. Người chơi được yêu cầu đưa má bên kia trong trò chơi, điều mà anh ta rõ ràng rất lo lắng.

Tuy nhiên, ngay cả khi Rodman muốn khoản tiền thưởng 5.950.000 đô la, anh ta vẫn sẽ tích cực tìm cách để hạ gục đối thủ của mình. Một sự cố như vậy đã xảy ra trong trận đấu với Charlotte Hornets trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

Trong hiệp 4, Rodman theo Dell Curry về phía đường biên, người đang cố gắng lấy bóng. Anh trượt qua vai Curry, cùng anh ngã xuống băng ghế dự bị của Hornets, rồi đưa bóng ra ngoài biên.

Mặc dù rõ ràng vụ việc là do Rodman gây ra, nhưng Dell Curry đã bị đuổi khỏi sân sau khi phàn nàn với trọng tài:

“Giống như sự thất vọng và càu nhàu, Curry phản đối trọng tài Danny Crawford rằng lẽ ra Rodman phải bị rút còi vì phạm lỗi. Crawford đánh Curry bằng một cú kỹ thuật, cú đánh thứ hai của anh ấy trong trận. Curry, không phải Rodman, đã ra đi.”

Rodman là một bậc thầy trong việc kích động đối thủ trong suốt sự nghiệp của mình

Ngoài việc là một trong những hậu vệ khó chịu nhất, Rodman còn biết cách để qua mặt đối thủ. Anh ấy thường khiến những người chơi khác gặp rắc rối, nhưng lại gặp rắc rối thường xuyên hơn.

Một ví dụ như vậy là trận Chung kết NBA năm 1996 khi anh ấy loại Frank Brickowski từ ván 3. Rodman bị huấn luyện viên George Karl của Sonics buộc tội thử nghiệm “quy tắc không trúng đích” của NBA.

Đang tải tweet nhúng

Vào tháng 7 năm 1997, Rodman đá một người quay phim và bị phạt 25.000 đô la và phải trả cho người quay phim 200.000 đô la. Anh ta cũng bị treo giò 11 trận.

Dẫu vậy, Rodman vẫn là tài sản lớn của Chicago Bulls. Sự điên rồ của anh ấy đôi khi trở nên tốt nhất trong các trận đấu. Cũng chính sự điên rồ đó đã cho phép anh ta liên tục áp đảo những cầu thủ lớn gấp đôi mình trên sân bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *