Dennis Rodman xoa dịu sự ghen tị với mức lương 30.000.000 đô la của Michael Jordan khi công khai ‘Áo cưới’: “Ngay cả sự nổi tiếng của Jordan”

NBA

Huyền thoại Chicago Bulls Dennis Rodman đã có một trong những sự nghiệp NBA thú vị nhất mọi thời đại. Cầu thủ của Bulls nổi tiếng ghen tị với thành tích của đồng đội Michael Jordan và một số cầu thủ NBA khác. Jordan đã được ký một hợp đồng trị giá 30 triệu đô la vào năm 1995. Hợp đồng của Rodman’s Bulls có nghĩa là anh ấy kiếm được ít hơn 4 triệu đô la cho đến năm 1996 khi anh ấy được tăng lương. Khi phát hành cuốn sách của mình vào năm 1996, Rodman đã thực hiện một pha nguy hiểm trước công chúng khi thấy anh ấy mặc váy cưới và kết hôn với chính mình.

Màn đóng thế đã khiến Rodman trở thành tiêu đề của tờ Sunday Chicago Tribune, tờ báo cho rằng nó đã vượt qua sự nổi tiếng của Michael Jordan. Rodman đã tiết lộ câu chuyện trong cuốn sách năm 2006 của mình, “Tôi nên chết ngay bây giờ.”

Màn đóng thế công khai điên rồ của Dennis Rodman để xuất bản sách là để đáp lại sự ghen tị của Michael Jordan

Dennis Rodman có thể chưa bao giờ là một cầu thủ giỏi như Michael Jordan, hoặc được trả lương cao như vậy. Tuy nhiên, anh ấy cũng nổi tiếng không kém và dính vào vô số sự cố khiến anh ấy trở thành gương mặt toàn cầu.

Một trong số họ đã kết hôn với chính mình. Vào đêm trước khi phát hành cuốn sách “As Bad as I Wanna Be”, Rodman đã mặc một chiếc váy cưới đặt làm riêng. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy là người song tính và đã kết hôn với chính mình.

Việc đóng thế công khai rõ ràng đã gây ra một sự khuấy động lớn trên các phương tiện truyền thông. Họ đã tạo ra một loạt các tiêu đề hấp dẫn, theo cuốn sách năm 2006 của anh ấy, “Tôi nên chết ngay bây giờ.”

“Các phương tiện truyền thông trở nên vượn cáo, và tôi đăng trang nhất tờ Chicago Sun-Times, “The Rebounder Wore Rouge”; và tờ Sunday Chicago Tribune, “Những chú bò lập dị vượt xa mức độ nổi tiếng của Jordan”. năm, và tôi đã vượt qua Michael Jordan.”

Dennis Rodman đóng vai trò quan trọng trong thành công của Chicago Bulls

Rodman có thể ghen tị với mức lương như Shaquille O’Neal và Michael Jordan. Người chơi dường như đã nói về điều này với nhiều người nhưng không ai lắng nghe.

Bất chấp điều đó, Rodman là một phần không thể thiếu của đội Chicago Bulls đã giành được 6 danh hiệu NBA. Lối chơi phòng ngự và phản công của anh ấy cho phép những người xung quanh anh ấy tập trung vào lối chơi tấn công của họ.

Mặc dù Rodman luôn gặp vấn đề với kỷ luật và các vấn đề của anh ấy ngoài sân đấu, nhưng cầu thủ này đã cống hiến hết mình trên sân đấu. The Worm là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất mà NBA từng chứng kiến, và đã có một sự nghiệp mà hầu hết các cầu thủ đều phải ghen tị. Cuối cùng, anh ấy đã có thể giành được hợp đồng tiền lớn của riêng mình với Bulls và kiếm được khoảng 30 triệu đô la vào năm 1996.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *