“Deshaun Watson là Michael Jordan-esque”: Bỏ qua Bayless ‘Anti-Patrick Mahomes Thuê trong khi ca ngợi Browns QB không già đi

NFL

Khi mùa dự thảo NFL 2017 đang diễn ra, Deshaun Watson được coi là một triển vọng rất hứa hẹn. Một số chuyên gia bóng đá thậm chí còn so sánh anh với Michael Jordan, trước khi anh bước chân vào đấu trường NFL. Trên thực tế, Skip Bayless đã xếp Watson trên Patrick Mahomes, gọi QB của Thành phố Kansas là “đứa trẻ giàu có hư hỏng có được mọi thứ mình muốn.” Tuy nhiên, sáu năm trôi qua, công bằng mà nói thì sự so sánh này hóa ra hơi vô lý.

Đang tải tweet nhúng

Là triển vọng hàng đầu trong lớp tiền vệ năm 2017, Watson dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trên bảng với tư cách là lựa chọn tổng thể đầu tiên. Tuy nhiên, anh ấy được xếp thứ 12 chung cuộc, điều này không làm hài lòng nhiều người, bao gồm cả huấn luyện viên trưởng của Clemson, Dabo Swinney, người đã tuyên bố rằng việc cử Watson vào vòng đầu tiên cũng giống như việc cử Michael Jordan.

Ca ngợi Deshaun Watson của Dabo Swinney và Skip Bayless không quá cũ

Công bằng mà nói, Deshaun đã thể hiện xuất sắc trong những ngày còn học đại học và gây ấn tượng với các tuyển trạch viên trong buổi tập luyện Ngày kết hợp của anh ấy. Màn trình diễn tốt nhất của anh ấy là trước Alabama trong khi đội của anh ấy đang tranh chức vô địch quốc gia Vòng loại trực tiếp bóng đá đại học. Watson đã ném xa 420 thước và ba lần chạm bóng, đưa đội của anh ấy đến với một trận đấu anh hùng vào cuối trận.

Màn trình diễn đã truyền cho các huấn luyện viên NFL một niềm tin mới về Watson, và Swinney đã vực dậy tinh thần của họ bằng một tuyên bố đột phá.“Nếu Hue Jackson của Browns vượt qua Deshaun Watson ở vị trí thứ 1, anh ấy sẽ vượt qua Michael Jordan,” Dabo đã tuyên bố theo Mary Kay Cabot Cleveland.com.

Đang tải tweet nhúng

Đúng như dự đoán, tuyên bố của Dabo nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Chia sẻ suy nghĩ của mình về tuyên bố của Swinney, nhà phân tích Skip Bayless của NFL đã có rất nhiều điều để nói trong tập UNDISPUTED vào tháng 10 năm 2020. Skip đã đề cập rằng Swinney đã đúng và Watson có kỹ năng tốt hơn Patrick Mahomes.

“Patrick Mahomes có cánh tay khỏe nhất trong bóng đá. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá đẳng cấp thế giới chơi ở vị trí tiền vệ. Nhưng nếu Deshaun Watson có thể khỏe mạnh… và Houston Texans bảo vệ anh ấy tốt hơn, tôi tin rằng về lâu dài anh ấy sẽ là một tiền vệ tốt hơn,” Bayless nói và nói thêm rằng Watson thực sự là “Michael Jordan-esque”.

Deshaun Watson vs Patrick Mahomes: Câu chuyện cho đến nay

Sáu năm đã trôi qua kể từ khi hai tiền vệ này bước vào đấu trường, và rất nhiều điều đã xảy ra kể từ đó trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Patrick Mahomes đã hai lần vô địch Super Bowl, trong khi người gọi tín hiệu của Browns vẫn đang cố gắng tìm đường đến tự do. Gần 23 phụ nữ đã đệ đơn kiện Watson về hành vi sai trái tình dục đã hủy hoại sự nghiệp NFL của anh ấy.

Kết quả là, người gọi tín hiệu đã phải vật lộn để tìm hiểu kỹ năng bóng đá của mình sau khi xa sân cỏ quá lâu. Thay vào đó, Mahomes đang phát triển mạnh để cạnh tranh nhiều danh hiệu hơn và hiện được kỳ vọng sẽ vươn lên trong giải đấu với tư cách là Tom Brady tiếp theo. Sẽ rất thú vị để xem sự nghiệp của họ phát triển như thế nào trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *