“Đi bộ trong 3 ngày”: Jimmy Butler đã từng truyền tải nội tâm của mình cho LeBron James, bị bắt vì nói dối về “Đếm trong 3 tháng”

NBA

Jimmy Butler là một trong những cầu thủ chưa bao giờ quá xuất sắc đối với anh ấy. Tinh thần thi đấu của anh ấy có lẽ là vô song trong giải đấu hiện tại và được thể hiện đầy đủ trong các trận play-off đang diễn ra. Sự cạnh tranh không kết thúc trên sân đấu, như đã nói trong một cuộc phỏng vấn với GQ vào năm 2018. Tuy nhiên, giống như LeBron James, không có nhiều sự thật trong những tuyên bố mà anh ấy đã đưa ra. LeBron James đã nhiều lần bị người hâm mộ NBA bắt gặp nói dối trong sự nghiệp lâu dài của mình. Butler dường như đã lấy một trang ra khỏi cuốn sách của cô ấy khi cô ấy giải thích các hoạt động yêu thích trong quá khứ của cô ấy với bạn bè và độ tuổi cô ấy bắt đầu biết đi!

Trong khi tinh thần cạnh tranh và năng lực của Jimmy Butler trên sân đấu được công nhận rộng rãi, anh thấy mình bị cuốn vào một cuộc trao đổi vui nhộn trong một cuộc phỏng vấn với GQ. Thật thú vị, anh ấy được xếp vào hàng ngũ các cầu thủ NBA, bao gồm cả LeBron James, người được biết đến là người có những phát biểu phóng đại hoặc bông đùa trong các cuộc phỏng vấn. Giai thoại này làm sáng tỏ khía cạnh nhẹ nhàng hơn trong tính cách của người chơi này, cho thấy rằng ngay cả những vận động viên tài năng nhất cũng có thể tham gia vào những trò đùa vui vẻ và chơi ngoài sân.

Jimmy Butler bị bắt quả tang nói dối về Domino

Jimmy Butler có thể đồng ý không phải là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất trên sân, nhưng khi nói đến trò chơi Dominoes, dường như không ai đánh bại được anh ta. Trong một cuộc phỏng vấn với GQ, Jimmy đã nói về tình yêu của anh ấy với trò chơi từ thời thơ ấu và cách anh ấy học đếm thông qua Dominoes. Tuy nhiên, ngôi sao của Miami Heat đã đi quá xa với câu trả lời của mình và bị phát hiện nói dối. Đây là những gì anh ấy nói:

“Tôi bắt đầu chơi domino từ khi còn rất nhỏ, đó là cách tôi học đếm. Vì vậy, khi tôi bắt đầu đếm, có thể là 3 tháng và được xây dựng cho đến bây giờ. Vì vậy, từ ba tháng đến giờ là lúc tôi bắt đầu đếm.”

Butler tự mô tả mình là người chơi giỏi nhất trong Dominoes và tuyên bố chưa bao giờ thua. Chà, nếu chúng ta tin lời Jimmy, anh ấy chắc chắn đã luyện tập rất nhiều. Tuy nhiên, người phỏng vấn đã nhanh chóng chỉ ra những lời nói dối của Jimmy. Khi cô ấy nói với anh ấy rằng không ai tính đến ba tháng, Jimmy quyết định còn lố bịch hơn nữa:

“Tôi đây. Đi bộ trong 3 ngày. Hãy để tôi, là tôi!”

buồn cười! Mặc dù vậy, Jimmy không phải là cầu thủ bóng rổ duy nhất đưa ra những tuyên bố sai trước máy quay. LeBron James, có lẽ là tên tuổi lớn nhất trong làng bóng rổ, đã nhiều lần bị bắt quả tang nói dối trước giới truyền thông và vẫn tiếp tục làm như vậy.

LeBron James nhiều lần bị bắt quả tang nói dối

Ngôi sao của Lakers có rất nhiều ví dụ cho thấy những tuyên bố của anh ấy hoàn toàn là dối trá. Và LeBron cũng biết điều đó. Anh ấy không giấu giếm rằng giới truyền thông đã biết rõ về khả năng đưa ra một số tuyên bố sai sự thật của anh ấy ở đây. Mới đây, khi Carmelo Anthony tuyên bố giải nghệ, LeBron đã thừa nhận sự thật này và cho biết:

“Tôi biết rằng thông báo sẽ xảy ra vì tôi đã quay video một tuần trước. Vì vậy, mọi người có thể sẽ nghĩ rằng tôi cũng đang nói dối về điều đó. Tôi đã quay video cách đây một tuần nên tôi đã biết sắp có thông báo. Tôi chỉ không biết trò chơi nào và nó đã xảy ra ngày hôm nay. Nhưng nó vẫn cay đắng.”

Mặc dù những điều trên có thể đúng, nhưng mạng xã hội đã chỉ trích những lời nói dối của LeBron trong nhiều năm. Tại thời điểm này, bất cứ điều gì LeBron tuyên bố đã làm trong một cuộc phỏng vấn trước tiên đều được coi là nói dối và sau đó được kiểm tra tính hợp lệ. Tuy nhiên, tất cả đều có tinh thần tốt và James dường như cũng rất vui với điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *