Địa điểm tốt nhất để tham quan trong Bản cập nhật Minecraft 1.20

Thể thao điện tử

Bản cập nhật Minecraft 1.20 sẽ có rất nhiều nội dung mới cho người hâm mộ xem. Một số trong số chúng bao gồm các quần xã đầy màu sắc, các loại khối mới, mob mới, v.v. Trong số đó, chúng tôi có những địa điểm mới thú vị để bạn khám phá.

Hiện chúng tôi đã có ngày phát hành cụ thể cho bản cập nhật Minecraft tiếp theo. Khi nó chính thức được phát hành, người hâm mộ cuối cùng sẽ được nếm thử những gì Mojang đã chuẩn bị để mang nó đến. Có một số thay đổi được thực hiện trong trò chơi. Cuối cùng, bạn có thể khám phá các quần xã sinh vật mới; một số trong đó sẽ bao gồm Khảo cổ học.

Các địa điểm đầy màu sắc từ quần xã Hoa anh đào đến địa hình hiểm trở như Đền thờ Sa mạc và Giếng nước sẽ là tâm điểm trong bản cập nhật tiếp theo. Hướng dẫn này sẽ khám phá tất cả các tùy chọn đáng xem trong bản cập nhật Trails and Tales. Chúng ta hãy đi đến đó.

Nội dung

  • 3 Địa Điểm Tốt Nhất Bạn Nên Ghé Thăm Trong Bản Cập Nhật Minecraft 1.20
  • Giếng sa mạc và làng mạc
  • Tàn tích đường mòn
  • Rừng anh đào

3 Địa Điểm Tốt Nhất Bạn Nên Ghé Thăm Trong Bản Cập Nhật Minecraft 1.20

Mặc dù Mojang chỉ mang đến cho chúng tôi một quần xã mới trong bản cập nhật mới, nhưng chúng tôi đã nhận được một số thay đổi đối với quần xã hiện có. Chúng tôi đang nhận được các khối và vật phẩm mới cho các cấu trúc đó và sẽ rất thú vị để xem chúng trông như thế nào khi bản cập nhật giảm xuống. Tuy nhiên, đây là ba địa điểm hàng đầu bạn nên truy cập để tận dụng bản cập nhật mới để trải nghiệm các tính năng mới.

3. Giếng sa mạc và làng mạc

Hình ảnh qua Mojang

Đầu tiên, Giếng sa mạc được đặt mà bạn cần ghé thăm sau khi cập nhật. Trước đây, họ không quan tâm đến trò chơi. Tuy nhiên, bây giờ Khảo cổ học là một địa điểm thú vị trong trò chơi, chúng ta sẽ thấy các cấu trúc lưu trữ cát và sỏi đáng ngờ có chứa các mảnh gốm trong đó. Bạn có thể sử dụng Brush để thu thập chúng.

Một cấu trúc khác bạn nên ghé thăm là Ngôi làng sa mạc. Ngôi làng này sẽ có một nhóm Lạc đà có thể được cưỡi bởi hai người chơi. Nó chậm hơn so với các mob có thể điều khiển khác nhưng nó có khả năng lướt rất hữu ích. Ngoài ra, những ngôi làng này có cơ hội sinh ra những đám đông này cao hơn.

2. Tàn tích đường mòn

Hình ảnh qua Mojang

Trail Ruins là thứ mà mọi người trong trò chơi nên khám phá sau khi nó được phát hành. Do sự ra đời của tính năng Khảo cổ học, người chơi có thể tìm thấy tất cả các loại vật phẩm thú vị liên quan đến lĩnh vực này tại đây, bao gồm cả các khối đáng ngờ. Sử dụng công cụ cọ vẽ của bạn để xem những điều bất ngờ ẩn chứa bên trong.

Bạn có thể tìm thấy những tàn tích này trong rừng Bạch dương và quần xã Jungle. Phong cảnh xung quanh nơi này rất đẹp. Tuy nhiên, hầu hết trong số chúng được chôn dưới lòng đất, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn mang theo thiết bị của mình.

1. Rừng anh đào

Hình ảnh qua Mojang

Đây là điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể trải nghiệm trong bản cập nhật mới nhất. Quần xã Hoa anh đào xinh đẹp có nhiều cây Cherry Grove thả những cánh hoa đẹp và các loại gỗ mới. Những nơi này mọc trên núi những cây có màu hồng tươi, gỗ sẫm màu.

Để tăng thêm tính hiện thực, bạn sẽ thấy rất nhiều cánh hoa màu hồng xinh xắn nằm rải rác trên mặt đất gần Cherry Groves. Đảm bảo rằng đây là quần xã sinh vật đầu tiên bạn ghé thăm khi bắt đầu khám phá bản cập nhật 1.20.

Đó là tất cả! Đây đều là những địa điểm bạn nên ưu tiên ghé thăm để trải nghiệm những tính năng mới nhất trong bản cập nhật. Để biết thêm tin tức và hướng dẫn về Minecraft, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *