Điểm sáng luôn tỏa sáng trên những con phố Lance Flunking ảnh hưởng đến động lực nội bộ của nhóm tại Aston Martin

Formula 1

Lance Stroll đã có một mùa giải 2023 vô cùng khó khăn và những khó khăn của anh ấy ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi Aston Martin cũng sa sút phong độ. Trong sáu cuộc đua gần đây nhất, anh chỉ ghi được điểm tại Grand Prix Hoa Kỳ với vị trí thứ bảy. Khi cầu thủ người Canada đang gặp khó khăn, hiệu trưởng đội Aston Martin Mike Krack cũng thừa nhận rằng phong độ kém cỏi của cầu thủ 25 tuổi này đang ảnh hưởng đến động lực nội bộ của đội.

Lance thường xuyên trở thành nạn nhân của áp lực lớn hơn vì cha anh, Lawrence Stroll, sở hữu đội đua Aston Martin F1. Vì vậy, cựu tay đua Williams thường xuyên nhận phải chỉ trích nặng nề từ giới truyền thông khi thi đấu không tốt. Krack cũng đã thừa nhận điều tương tự và giải thích rằng một sai lầm nhỏ của Lance đã gây áp lực lớn cho toàn đội như thế nào.

Đang nói chuyện với Sky (được trích dẫn bởi Motorsport-total.com), Krack cho biết, “Lance bị bạn đánh [the press] trong ba hoặc bốn tháng. Vì vậy, thật tốt khi anh ấy đạt được kết quả tốt [in Austin] và bây giờ mọi chuyện đã lắng xuống. Áp lực trong nội bộ ngày càng tăng. Điều đó cũng gây khó khăn cho cả đội vì khi đó mọi sai sót nhỏ đều được tính đến“.

Do đó, hiệu trưởng đội Luxembourg rất vui vì với vị trí thứ bảy của Lance ở Austin, áp lực đối với cầu thủ trẻ người Canada và đội của anh đã giảm bớt. Tuy nhiên, không chỉ báo chí đang đồn đoán về tương lai của cầu thủ 25 tuổi. Nhà vô địch F1 2016 Nico Rosberg gần đây đã tuyên bố rằng nếu Lance không đua với Aston Martin, anh ấy sẽ không tham gia môn thể thao này vào năm tới.

Nico Rosberg tin rằng Lance Stroll thật may mắn khi vẫn được tham gia F1

Nói chuyện với Sky Sports F1 (được trích dẫn bởi si.com), Nico Rosberg giải thích rằng Lance Stroll thật may mắn khi vẫn được tham gia F1 sau khi gặp khó khăn trong mùa giải này. Cầu thủ người Đức tin rằng với phong độ tệ hại của cầu thủ 25 tuổi này trong mùa giải này, sẽ không có đội nào khác có thể chiêu mộ anh ấy.

Khoảng hai tháng trước đó, Rosberg cũng giải thích trên podcast Sky Sports F1 về việc Aston Martin không thể có được một tay đua như Stroll trong thời gian dài nếu tay đua người Canada không thu hẹp khoảng cách với đồng đội Fernando Alonso. Người đàn ông 38 tuổi khẳng định rằng nếu Aston Martin muốn chiến đấu để giành vị trí tốt hơn trong Giải vô địch các nhà xây dựng thì họ cần hai tay đua nhanh.

Alonso hiện đang đứng thứ 5 trên BXH và đã ghi được 183 trong tổng số 236 điểm của toàn đội. Mặt khác, Stroll hiện đang đứng thứ 11 trên BXH và vừa giành được 53 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *