“Điều đó thực sự tàn bạo”: Phản ứng của người hâm mộ tại Sân vận động Gillette trống rỗng với tư cách là Người dẫn chương trình yêu nước

NFL

Đội New England Patriots hy vọng sẽ giành được chiến thắng thứ ba hôm nay trước đội khách Chargers trong trận đấu ở Tuần 13 của họ. Chỉ vài năm trước, Pats là một trong những đội thống trị nhất giải đấu. Tuy nhiên, mùa giải này và những mùa giải trước đó phong độ của đội bóng không được tốt cho lắm. Cuộc đấu tranh của ngôi sao QB Mac Jones vẫn tiếp tục diễn ra khi hành vi phạm tội không thành công trong một tuần nữa để ghi điểm tốt.

Đã đến lúc phải có những thay đổi xứng đáng và huấn luyện viên trưởng Bill Belichick đã quyết định thay thế Jones lần thứ 5 trong mùa giải này. Đội bây giờ chuyển sang tân binh 24 tuổi QB Bailey Zappe cho trận đấu với Bolts. Tuy nhiên, thất bại của Patriots không chỉ xuất phát từ vấn đề tiền vệ, và Belichick đã vấp phải sự chỉ trích nặng nề vì điều đó.

Có thể nói, National Patriots không hài lòng với HLV trưởng và đội bóng. Khi các trận đấu của tuần 13 bắt đầu, MLFootball đã đăng một bức ảnh về sân nhà của đội New England Patriots trên X (trước đây là Twitter). Khi giấc mơ dự trận playoff của đội sắp tan vỡ, thì việc tham dự cũng vậy. Về cơ bản nó trống rỗng.

Những người yêu nước ở New England tổ chức các bộ sạc trong một sân vận động trống

Trong một bức ảnh rộng xuất hiện trên mạng, có thể thấy rõ những chiếc ghế màu xanh lam, thậm chí từ phía bên kia của sân vận động, đây từng là một điều bất thường đối với nhà vô địch Super Bowl sáu lần. MLBóng đá thậm chí còn được ghi chú trong chú thích, “Robert Kraft sẽ không hạnh phúc”, chuyện này đã xảy ra từ lâu. Trong trận đấu quốc tế của họ, ngay cả những tin tức về việc Belichick bị chủ sở hữu Patriots sa thải cũng lan truyền như cháy rừng.

Đang tải tweet nhúng

Khi bức ảnh này xuất hiện trên mạng, một số người hâm mộ đã vô cùng vui mừng khi thấy Pats ngã xuống, trong khi những người khác lại tỏ ra hoài nghi.

Một người hâm mộ đã viết: “Điều đó thực sự tàn nhẫn.

Đang tải tweet nhúng

Một người khác cũng tham gia và viết, “Đội Patriots có lượng người hâm mộ đông đảo nhất trong bóng đá.

Đang tải tweet nhúng

Một số người hâm mộ chỉ ra rằng vé chỉ có 5 USD nhưng nhà thi đấu gần như trống rỗng. Một người hâm mộ đã viết: “$5 một vé và nó trống rỗng.

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ này đã viết: “Sa thải huấn luyện viên.

Một fan đã có phản ứng hài hước: “Brady đã thắng tạm biệt.

Một số người hâm mộ cho rằng thời tiết rất khác lạ, đó là một trong những lý do khiến người hâm mộ không có mặt. Một người dùng đã viết: “Chắc chắn không phải là đội đáng xem dưới cơn mưa tầm tã.

Đang tải tweet nhúng

Đội New England Patriots dường như không thể nghỉ ngơi. Giữa một mùa giải thảm hại, ngay cả Amazon Prime cũng đã vô tình xúc phạm đội bóng. Trong trận đấu Bóng đá Đêm Thứ Năm giữa Cowboys và Seahawks, những người dẫn chương trình phát sóng đã nhầm lẫn đặt Bill Belichick là người được yêu thích trong quảng cáo của họ khi xem trước trận đấu sắp tới giữa Patriots và Steelers.

Đang tải tweet nhúng

Đó là TJ Watt, người đứng đối diện với huấn luyện viên trưởng của Pats, và người hâm mộ đã không ngần ngại tham gia một hoặc hai trận đấu của đội. Trong khi một số người nói thêm rằng Patriots không có một cầu thủ xứng đáng được chú ý, những người khác nói thêm rằng đội đã hoạt động được một thời gian dài và cuối cùng đã đến lúc họ phải nghỉ ngơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *