Điều gì đã xảy ra với Charles Leclerc trong Vòng loại Monaco GP? Tại sao anh ta bị phạt ba điểm?

Formula 1

Charles Leclerc của Monaco đã có một khởi đầu không tốt tại giải Grand Prix quê nhà vào cuối tuần khi anh ta bị phạt ba điểm sau một sự cố vòng loại với Lando Norris. Những người quản lý đã trừng phạt Leclerc sau khi họ kết luận rằng Monegasque đang cản trở người Anh.

Mặc dù Norris tức giận khăng khăng rằng Leclerc phải nhận hình phạt cho vụ việc, nhưng người lái xe Ferrari đã cố gắng không nhận tội, nói rằng anh ta đã cố gắng hết sức để trốn thoát. Tuy nhiên, sau khi nghe quan điểm của cả hai tay đua, những người quản lý đã quyết định cho Leclerc một quả phạt đền khiến anh ta tụt từ vị trí thứ ba xuống thứ sáu, sau Lewis Hamilton.

Đang tải tweet nhúng

Điều gì đã xảy ra với Charles Leclerc trong Monaco GP?

Sau khi xem xét cẩn thận vụ việc, những người quản lý đã đưa ra một tuyên bố để giải thích lý do tại sao họ tin rằng hình phạt lưới ba vị trí đối với Charles Leclerc là hình thức trừng phạt thích hợp nhất, trong hoàn cảnh đó. Mặc dù họ thừa nhận rằng Leclerc đã làm’ngăn chặn‘ Lando Norris, họ không tin rằng anh ấy có thể làm được gì nhiều về điều đó.

Trích dẫn từ báo cáo của người quản lý đọcLeclerc đã phản ứng thích hợp với lá cờ xanh do cảnh sát trưởng treo lên, nhưng đến thời điểm này thì đã quá muộn. Tuy nhiên, người quản lý đã kiểm tra bộ đàm của đội và đội của Leclerc đã không cảnh báo anh ta về cách tiếp cận của Norris cho đến khi Norris ở ngay sau anh ta.“.

Đang tải tweet nhúng

Báo cáo của họ nói thêm rằng cả hai tài xế đều đồng ý rằng “có rất ít Leclerc có thể làm trong đường hầm để tránh chướng ngại vật”. Sau đó, những người quản lý đã kết thúc báo cáo của họ bằng cách tuyên bố rằng vì Ferrari có thể ngăn chặn tình huống như vậy bằng cách thông báo cho Leclerc càng sớm càng tốt, nên họ coi hình phạt cách lưới ba vị trí là hình thức trừng phạt công bằng nhất.

Người hâm mộ F1 đã chỉ trích kỹ sư đua xe Leclerc Xavi sau khi những người quản lý đưa ra phán quyết của họ

Sau khi đọc quyết định của những người quản lý, những người hâm mộ Ferrari đã rất tức giận với kỹ sư đường đua Charles Leclerc vì đã không thông báo kịp thời cho Monegasque về vị trí của Lando Norris trên đường đua. một số thích Clara, AbdullahMandy yêu cầu Ferrari để ‘bắn Xavi‘.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đồng thời, người hâm mộ thích Thư được gọi là hiệu suất của Ferrarikhông thể chấp nhận được,’ giải thích rằng họ cần giao tiếp tốt hơn.

Đang tải tweet nhúng

Và sau đó là một số người hâm mộ khác như nến những người bày tỏ sự tức giận sau khi đọc tuyên bố của Ferrari. Họ không hài lòng sau khi đội cố gắng an ủi người hâm mộ bằng cách nói rằng quả phạt đền của Leclerc đã đưa Carlos Sainz lên vị trí thứ tư.

Đang tải tweet nhúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *