Điều gì đã xảy ra với Matthew Stafford: Khám phá những chấn thương và khả năng trở lại của Rams QB

NFL

Trong một thất bại của Los Angeles Rams, tiền vệ Matthew Stafford nhận thấy mình đang phải vật lộn với vết bong gân UCL ở ngón tay cái bên phải. Huấn luyện viên trưởng của Ram Sean McVay tiết lộ chấn thương, cho rằng tình trạng của Matthew là chuyện thường ngày.

Trong khi McVay bày tỏ sự nhẹ nhõm rằng chấn thương không tệ hơn, nó tạo ra bóng tối không chắc chắn đối với khát vọng vô địch của Rams trong mùa giải 2023. Tai ương về chấn thương của QB xuất phát từ việc không ngừng theo đuổi việc kiếm thêm điểm trong trận thua của Rams trước Cowboys vào Chủ nhật . Với hai trận thua liên tiếp trước đối thủ đáng gờm, hy vọng đá playoff của họ đang ngày càng tắt dần.

Sean McVay đề cập đến tình huống mà anh ấy nhấn mạnh đến cách tiếp cận hàng ngày và sự cần thiết phải có kế hoạch dự phòng sau chấn thương ngón tay cái của Matthew. Sự cố ban đầu xảy ra khi ném tới máy thu rộng Puka Nacua trong vùng màu đỏ, với ngón tay cái tiếp xúc với mũ bảo hiểm trong nỗ lực chuyển đổi 2 điểm.

Đang tải tweet nhúng

“Tôi nghĩ chúng ta sẽ thực hiện nó từng ngày một. Chúng ta chắc chắn cần phải chuẩn bị một số kế hoạch dự phòng.” Huấn luyện viên trưởng của Rams cho biết trong cuộc họp video với các phóng viên vào thứ Hai.

UCL của ngón tay cái, nằm dọc theo mặt trong của khớp bàn ngón tay cái (MCP), đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định của ngón tay cái, đặc biệt là trong các hoạt động kẹp và nắm. QB dự phòng của Los Angeles Rams là Brett Rypien, người đã gia nhập nhóm vào tháng 5. Với sự tin tưởng của McVay đối với Matthew Stafford, anh ấy đã tránh ký hợp đồng với một tiền vệ khác vào lúc này.

Dòng thời gian phục hồi bong gân UCL của Matthew Stafford: Điều gì sẽ xảy ra?

Mặc dù Los Angeles Rams chưa đưa ra thông tin cập nhật chính thức về sự trở lại của Matthew Stafford, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ không tham gia trận đấu tuần này với Green Bay Packers. Quá trình phục hồi sau bong gân ngón tay cái nhẹ thường bao gồm sáu tuần đeo nẹp hoặc bó bột và tập thể dục.

Trong những trường hợp bong gân hoặc phẫu thuật UCL nghiêm trọng hơn, quá trình lành vết thương có thể mất đến vài tháng trước khi chức năng ngón tay cái hoàn toàn được phục hồi.

Đầu năm nay, hậu vệ bắn súng của New Orleans Pelicans CJ McCollum đã trải qua ca phẫu thuật thành công để giải quyết vết rách UCL ở ngón tay cái bên phải. Chấn thương đang là vấn đề nhức nhối đối với McCollum trong những tháng cuối cùng của mùa giải NBA 2022-23. Người bảo vệ bắn súng cho biết sau trận playoff của Pelicans, theo ESPN:

“Nó ảnh hưởng đến anh ấy rất nhiều. Tôi cần phẫu thuật ba tháng trước. Tôi đã tạm dừng nó để cố gắng giúp đội của chúng tôi lọt vào vòng loại trực tiếp.”

Sự cống hiến của CJ McCollum trong việc thi đấu vượt qua chấn thương ngón tay cái, mặc dù rất ấn tượng, nhưng nêu bật sự cần thiết phải được chăm sóc y tế kịp thời. Matthew Stafford có thể muốn lưu ý và ưu tiên việc phục hồi của bản thân, nhận ra rằng đó là lợi ích tốt nhất cho tương lai của anh ấy. Mặc dù Rams gặp khó khăn một thời gian vì sự vắng mặt của anh trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *