“Điều gì đó không phù hợp với tôi”: Charles Leclerc tức giận đổ lỗi cho Ferrari về kết quả vòng loại khủng khiếp của anh ấy

Formula 1

Charles Leclerc đã có một buổi thi vòng loại tệ hại tại Grand Prix Tây Ban Nha. Tay đua Ferrari đã bị loại ở Q1 sau khi kết thúc phần thi ở vị trí thứ 19. Điều khiến anh ấy tồi tệ hơn là đồng đội của anh ấy Carlos Sainz sẽ bắt đầu từ hàng ghế đầu ở P2 trên cùng một chiếc xe. Sau phần thi vòng loại, Leclerc giải thích rằng có điều gì đó không ổn với chiếc xe của anh ấy đã khiến anh ấy về đích P19.

Monegasque không cảm thấy có gì bất ổn với chiếc Ferrari trong buổi tập. Tuy nhiên, anh ấy khẳng định chiếc xe hoạt động rất kỳ lạ trong suốt cuộc đua. “Chúng ta phải kiểm tra xe. Ngay cả sáng nay trong điều kiện khó khăn, tôi cảm thấy rất tốt với chiếc xe nên chắc chắn có điều gì đó không ổn,” Leclerc nói.

Đang tải tweet nhúng

Ferrari đã không thể cung cấp cho Leclerc một chiếc xe có thể thách thức chiến thắng trong mùa giải 2023. Scuderia chỉ giành được một bục trong sáu chặng đua đầu tiên. Nếu những gì Leclerc nói về chiếc xe là đúng, thì Ferrari có một vấn đề lớn hơn cần giải quyết. Nếu họ phát hiện có điều gì đó không ổn với dữ liệu và phải làm việc trên xe, thì Leclerc có thể phải bắt đầu từ pitlane.

Charles Leclerc không có bất kỳ câu trả lời nào về sự cố Vòng loại của mình

Leclerc đã được Sky Sports phỏng vấn ngay sau khi bị truất quyền thi đấu. Anh ấy giải thích rằng anh ấy không có bất kỳ lời giải thích nào cho màn trình diễn của mình. Tuy nhiên, anh ấy nói, chiếc xe không có cảm giác như trước đây. “Tôi không có câu trả lời ngay bây giờ. Tôi cần xem dữ liệu, cảm giác hoàn toàn khác với mọi thứ tôi có trong năm nay,” Leclerc nói.

Anh ấy ủng hộ tuyên bố của mình bằng cách chỉ ra một sự cố mà anh ấy gặp phải khi lái xe rất chậm trong vòng loại. Có một khoảng thời gian cờ đỏ ngắn ngủi trong suốt vòng loại khi Valtteri Bottas mang một ít sỏi vào đường đua sau khi anh ấy xoay người. Trong thời gian cờ đỏ, khi tất cả các xe đang đi chậm, Leclerc suýt bị đâm. “Tôi gần như đi vào tường trong lá cờ đỏ đầu tiên. Tôi đã ở tốc độ 60 km / h. cái gì là sai với tôi”, Leclerc nói

Hiệu trưởng đội Ferrari Frederic Vasseur đã lên tiếng bảo vệ Charles Leclerc sau kết quả tồi tệ. Anh ấy giải thích rằng anh ấy tin tưởng Leclerc và chắc hẳn nó có liên quan gì đó đến việc chiếc xe gây ra kết quả tồi tệ. Anh ấy nói, “Chúng tôi vẫn chưa hiểu nó là gì; chúng ta phải suy nghĩ về nó. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng tôi tin rằng đã có chuyện gì đó xảy ra. Tôi tin tưởng cảm xúc của Charles

Ngày của Charles Leclerc trở nên tồi tệ

Ngày của Leclerc trở nên tồi tệ hơn khi anh được các sĩ quan đưa đến một trung tâm y tế. Suy đoán nói rằng rất có thể đó là một cuộc kiểm tra chống doping thông thường.

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ Ferrari không lãng phí một cơ hội nào để chế giễu màn trình diễn của Ferrari. Một số người trong số họ cho rằng các sĩ quan đã đưa anh ta đến trung tâm y tế vì họ không tin rằng anh ta vẫn tỉnh táo sau khi lái chiếc Ferrari vô song.

Đang tải tweet nhúng

Bất chấp điều đó, Leclerc còn rất nhiều việc phải làm vào ngày mai nếu anh ấy muốn cứu vãn điều gì đó từ cuối tuần. Nếu Ferrari có thể tìm ra điều gì không ổn với chiếc xe, thì rất ít khả năng anh ta có thể chống trả và lẻn vào điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *