“Điều này thật tuyệt và tôi thích vẻ ngoài của Miles”, trailer ngoại truyện Người Nhện 2 của Marvel khiến người hâm mộ thích thú

Thể thao điện tử

Marvel’s Spider-Man 2 của Insomniac là một trong những game được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong năm nay. Trò chơi siêu anh hùng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ dự án ban đầu trên PlayStation và sau đó là PC vài năm sau thành công của nó.

Câu chuyện về việc Insomniac đảm nhận vai siêu anh hùng sẽ tiếp tục với Spider-Man 2, diễn ra 10 năm sau các sự kiện của phần trước. Cả Miles Morales và Peter Parker đều có thể chơi được trong tựa game sắp tới. Ngoài ra, người chơi cũng có thể đóng vai Venom, một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nhất trong Spider-verse.

Rất nhiều sự cường điệu đang diễn ra khi các nhân vật được yêu mến đang nhận được một sự thay đổi lớn vì đã có rất nhiều thời gian trôi qua kể từ các sự kiện trong quá khứ. Người hâm mộ rất vui khi thấy sự thay đổi này và chúng tôi đã viết bài viết này để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan chi tiết.

Nhân vật có một diện mạo hoàn toàn mới với Marvel’s Spider-Man 2

Đoạn giới thiệu câu chuyện mới cho Người Nhện 2 được phát hành vào ngày 21 tháng 7 năm 2023, có nhân vật mang tính biểu tượng trong bộ truyện tranh. Như đã biết, tựa game này sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Peter Parker và Miles Morales trong vai Người Nhện. Tuy nhiên, điều thú vị đối với hầu hết người chơi là cái nhìn đầu tiên về Harry Osborn, người đã bị trêu chọc trong các trò chơi trước.

Trong truyện tranh, Harry Osborn đã đảm nhận vai Green Goblin một cách kinh điển với tư cách là một nhân vật phản diện. Tuy nhiên, với trò chơi, tác giả câu chuyện đã giới thiệu một bước ngoặt khi anh ta sẽ là Venom trong vũ trụ trò chơi. Nhiều người suy đoán rằng anh ta có thể sẽ trở thành Đặc vụ-Venom, người chưa bao giờ được chú ý trong các trò chơi hoặc hành động trực tiếp.

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ chủ yếu chia sẻ sự phấn khích của họ về Miles, vì kiểu tóc của anh ấy phù hợp với văn hóa của anh ấy và trông ngầu hơn. Ngoài ra, người hâm mộ cũng đã chia sẻ suy nghĩ của họ về MJ, người đã nhận rất nhiều lời chỉ trích trong quá khứ vì thiết kế nhân vật của mình. Với điều đó, phản ứng của khán giả chủ yếu là tích cực đối với các thiết kế nhân vật cho đến nay sau khi phát hành đoạn giới thiệu câu chuyện.

Đang tải tweet nhúng

Ngoài lý thuyết, người hâm mộ cũng rất hào hứng khi thấy nhân vật yêu thích của mình trở lại với diện mạo trưởng thành. Sự thay đổi diện mạo của họ khá ấn tượng vì nó xảy ra 10 năm sau danh hiệu trước đó. Miles cắt tóc mới và trông già hơn trước, trong khi Peter có nhiều nếp nhăn hơn. Mary Jane giờ cũng để kiểu tóc mới, nhìn cũng khá già.

Insomniacs hứa hẹn một câu chuyện hoàn toàn nguyên bản với trò chơi của họ vì người hâm mộ sẽ không tìm thấy bất kỳ điểm tương đồng nào với các truyện tranh trước đó. Điều này không có gì mới đối với người hâm mộ vì họ chắc chắn đã mang đến một câu chuyện độc đáo so với các trò chơi trước. Do đó, càng khiến người hâm mộ háo hức muốn biết những gì sẽ được đưa vào trò chơi Spider-Man 2 sắp tới.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về phản ứng của người hâm mộ đối với đoạn giới thiệu câu chuyện của Người Nhện 2. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem nội dung tương tự khác bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *