Digs Cựu đối thủ WWE John Cena, Dwayne Johnson từng tuyên bố Black Adam có thể đá Peacemaker’s A**

Đấu vật

Black Adam của DCEU có thể có thành tích kém tại phòng vé, nhưng người đàn ông đóng vai chính trong đó không để lại bất kỳ trở ngại nào. Để gây dựng tiếng vang cho dự án trong mơ của mình, Dwayne Johnson đã nỗ lực rất nhiều. Từ việc tổ chức các sự kiện quảng cáo trên khắp thế giới đến quay phim cho các siêu anh hùng của mình, anh ấy đều làm tất cả. Dwayne Johnson còn chế giễu cựu đối thủ WWE John Cena để khiến người hâm mộ mua vé xem phim siêu anh hùng của mình.

Năm ngoái, trong khi quảng cáo cho bộ phim, The Great One đã tổ chức một số buổi tiếp xúc với giới truyền thông ở Los Angeles. Trong một trong những cuộc trò chuyện đó, Johnson, theo một cách kỳ lạ, tiếp tục giải thích lý do tại sao Black Adam tốt hơn các siêu anh hùng DCEU khác.

Dwayne Johnson chế giễu Peacemaker, nhân vật DCEU của John Cena

The Great One nghĩ rằng cần phải nói với mọi người rằng Black Adam của anh ấy ngầu và mạnh mẽ như thế nào. Theo anh, điều đó sẽ khiến mọi người đi xem phim. Vì vậy, anh ta bắt đầu bằng cách không nhắm mục tiêu gì ngoài cuộc sống tình dục của Superman.

Dwayne Johnson tuyên bố nhân vật của anh có nhiều tình dục hơn Superman hay bất kỳ nhân vật nào khác. Sự so sánh kỳ lạ nhưng hài hước không dừng lại ở đó. Anh ấy cảm thấy Black Adam không nổi tiếng như Batman hay The Flash, mặc dù có d*ck lớn hơn họ.

Dwayne Johnson sau đó chuyển trọng tâm sang John Cena hay có thể nói là Black Adam trong Peacemaker. The Great One tuyên bố nhân vật của anh ta có thể đá nhân vật của đối thủ WWE cũ của anh ta. Theo Hard Drive, ông tuyên bố:

“Ý tôi là, Black Adam là. Anh ấy có thể đá Peacemaker, đó là điều chắc chắn.”

The Great One khá tự tin rằng nếu nhân vật siêu anh hùng của mình gặp The Cenation Leader, nhân vật của anh ta sẽ chiến thắng dễ dàng. Ngay cả những người hâm mộ cũng rất phấn khích và muốn xem trận chiến giữa Dwayne Johnson và John Cena trên màn bạc.

Đang tải tweet nhúng

Thật không may, phần tiếp theo của Black Adam đã bị hủy bỏ sau khi DCEU khởi động lại vào năm ngoái. Mặc dù phần 2 của Peacemaker đang được thực hiện, nhưng không có khả năng nhân vật của Johnson sẽ xuất hiện trong đó.

Thủ lĩnh Cenation đã được mời đóng vai chính trong bộ phim kinh dị gián điệp do The Great One’s Company sản xuất

Hai biểu tượng của WWE đã mang đến hai trận đấu đáng nhớ trong vòng tròn bình phương vào đầu những năm 2010. Còn Hollywood, họ vẫn chưa chia sẻ màn hình. Tuy nhiên, vào năm 2018, Dwayne Johnson đã tuyên bố John Cena sẽ đóng vai chính trong “Chỉ thị Janson”, một liên doanh do Seven Bucks Productions đồng sản xuất.

Ban đầu, The Great One được cho là sẽ đảm nhận vai diễn này, nhưng anh ấy đã rút lui do vấn đề về ngày tháng. Bộ phim xoay quanh một cựu Navy Seal và đặc vụ chính phủ được cử đi thực hiện một nhiệm vụ giải cứu cấp cao. Johnson đã lên mạng xã hội của mình và chia sẻ sự phấn khích khi được làm việc với đối thủ cũ của mình trong WWE.

Đang tải nhúng instagram

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ khi nào bộ phim sẽ được phát hành. Trên thực tế, trong 5 năm qua, không có chi tiết nào khác về dự án được công khai.

Để biết thêm tin tức đấu vật, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *