Dính líu đến cáo buộc gian lận 77 triệu đô la, Donald Trump Fanboy Brett Favre tung ra hành vi quấy rối chống lại “Những người đàn ông tự nhận mình là phụ nữ”

NFL

Huyền thoại Packers Brett Favre đã trở thành một trong những biểu tượng thể thao bị ghét nhất hành tinh. Mọi chuyện bắt đầu khi anh ta bị buộc tội lạm dụng tiền được trao cho phúc lợi của các gia đình nghèo ở Mississippi. Với con số khổng lồ 77 triệu USD liên quan đến toàn bộ vụ bê bối ‘biển thủ’, Favre đã nhận không ít lời chỉ trích trên các nền tảng mạng xã hội. Như thể vụ bê bối này là chưa đủ, những bình luận mới nhất của cựu QB về Donald Trump và các vận động viên chuyển giới đã gây ra sự hỗn loạn tuyệt đối trên Twitter.

Brett gần đây đã tham gia podcast The Fearless của Jason Whitlock, nơi anh ấy nói chi tiết về việc đất nước của anh ấy sẽ tốt hơn như thế nào khi Donald Trump ở trong Nhà Trắng. Cùng với đó, 3x NFL MVP tuyên bố rằng “những người đàn ông tự nhận mình là phụ nữ” không được phép sử dụng nhà vệ sinh nữ. Đúng như dự đoán, những bình luận của anh ấy đã bị chỉ trích rộng rãi trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau với một số người gọi đó là một trò lừa bịp không nên được xem xét nghiêm túc.

Brett Favre bị gạch tên trên Twitter vì đưa ra những bình luận ‘thô tục’ về người chuyển giới

Brett, người gần đây đã rút đơn kiện phỉ báng Pat McAfee, bắt đầu nhận được sự ủng hộ của công chúng. Tuy nhiên, những bình luận của anh ấy trên ‘The Fearless Podcast’ lại một lần nữa khiến cư dân mạng tức giận. Nhà vô địch QB, khi nói về Donald Trump, đã nói trong podcast rằng mặc dù ông không đồng ý với tất cả những gì cựu Tổng thống đã nói, nhưng ông tin rằng nhà lãnh đạo Đảng Cộng hòa thực sự quan tâm đến người dân Mỹ khi ông còn đương nhiệm.

“Tôi nghĩ Donald là một tổng thống phi chính trị, và tôi thích điều đó ở ông ấy. Anh ấy có hoàn hảo không? Tuyệt đối không. Tôi có hoàn hảo không? Tuyệt đối không. Tôi cũng thiếu sót giống như phần còn lại của họ. Tất cả chúng ta đều thiếu sót. Nhưng tôi thực sự cảm thấy như ông ấy đã đưa đất nước của chúng ta đến một nơi tốt đẹp hơn và thực sự quan tâm đến người dân của chúng ta ở đất nước chúng ta,” Favre nói.

Favre tiếp tục tuyên bố rằng việc một số đàn ông không phải là phụ nữ được phép sử dụng nhà vệ sinh nữ, thực sự cho thấy nước Mỹ ngày nay đang ở đâu. “Tôi xin lỗi. Tôi chỉ nghĩ rằng một số điều chúng tôi cho phép ở đất nước này là không thể tin được. Một số suy nghĩ và niềm tin mà chúng ta thấy là điên rồ,” anh ấy nói thêm.

Brett tiếp tục tuyên bố rằng mặc dù một số vận động viên hiện tại có cùng suy nghĩ với anh ấy về các vận động viên chuyển giới, nhưng họ quá sợ hãi để nói bất cứ điều gì. “Tôi nghĩ có lẽ hầu hết đều sợ những gì nó sẽ làm cho sự nghiệp của họ.” Và đây là cách người hâm mộ phản ứng với tuyên bố của Favre:

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Brett Favre & vụ bê bối Mississippi

Trở lại năm 2017, theo CBS Sports, Brett đã yêu cầu thống đốc lúc bấy giờ là Phil Bryant cấp vốn để xây dựng một cơ sở bóng chuyền mới tại Đại học Mississippi. Nhiều ý kiến ​​cho rằng Favre biết rõ những gì mình làm là sai. Điều này là do anh ấy đã yêu cầu người sáng lập MCEC Nancy New đảm bảo rằng giới truyền thông không biết nguồn gốc của khoản thanh toán cho cơ sở Bóng chuyền.

Đang tải tweet nhúng

Nancy đảm bảo với anh ta rằng giao dịch sẽ không được công khai. Tuy nhiên, thông tin đã lan truyền nhanh chóng và Favre cùng với một số cá nhân khác phải đối mặt với hậu quả pháp lý. Ngôi sao NFL khai rằng anh không biết số tiền được sử dụng thực chất là tiền từ thiện.

Cho đến nay, Favre vẫn chưa bị buộc tội hình sự và cuộc điều tra về vấn đề này vẫn đang tiếp diễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *